Chủ đề nóng theo mối quan tâm

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Bóng đá
Icon price tag
12.000.000₫

GIỚI THIỆU

Tại Việt Nam, bóng đá là môn “thể thao vua”, thu hút sự quan tâm với số lượng người hâm mộ nhiều nhất so với các môn thể thao khác. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về bóng đá ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và “bóng đá” cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong bóng đá? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Giải đấu trong nước hay giải đấu quốc tế sẽ được quan tâm hơn? Trận đấu nào sẽ là trận đấu được chú ý nhất?

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo bóng đá hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về bóng đá trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP GÌ CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về bóng đá trên mạng xã hội cũng như các nội dung, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng bóng đá trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan tới giải đấu qua hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong bóng đá trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hằng tháng
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về bóng đá trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về bóng đá trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong bóng đá
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận bóng đá trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 14.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 30.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
Nấu ăn
Icon price tag
12.000.000₫

Là một trong những chủ đề lớn về hành vi cuộc sống được thảo trên mạng xã hội, công thức nấu ăn luôn duy trì sự quan tâm cao độ ở mọi thời điểm trong năm. Hiểu về mối quan tâm trong các công thức nấu ăn sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU

Chủ đề thảo luận chính của hành vi nấu ăn là các công thức món, khuyên dùng sản phẩm và phương pháp trong sáng tạo, chế biến ẩm thực. Trung bình nấu ăn sẽ tạo ra khoảng từ 1.8 triệu đến 2.2 triệu lượt đề cập trên mạng xã hội hằng tháng. Như vậy, là hành vi tạo ra độ phủ lớn về thảo luận trên mạng xã hội, quan sát và nắm bắt được xu hướng trong nấu ăn là điều đáng lưu ý đối với các nhãn hàng về ẩm thực, phong cách sống và sức khỏe nói chung.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về nấu ăn thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự ảnh hưởng bởi phong cách ẩm thực đa văn hóa. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận nấu nướng? Đâu là “thời điểm vàng” để khởi tạo nội dung về nấu nướng? Xu hướng về nấu ăn có gì đổi mới theo từng thời điểm trong năm? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của xu hướng nấu ăn trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Nấu ăn hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các công thức nấu ăn trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về hành vi nấu ăn được thảo luận trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Nấu Ăn cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về các công thức nấu ăn hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về công thức nấu ăn trong thời gian tới.

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh

Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý

Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Công thức nấu ăn” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về công thức nấu ăn trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong công thức nấu ăn
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các công thức nấu ăn trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 14.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 30.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Âm nhạc
Icon price tag
15.000.000₫

Âm nhạc là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người hâm mộ đơn giản vì nó là một phần không thể thiểu của mỗi người. Hiểu về âm nhạc sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, âm nhạc luôn thu hút sự quan tâm với số lượng người theo dõi là vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về âm nhạc ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và âm nhạc cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong âm nhạc? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Thể loại âm nhạc trong nước hay quốc tế sẽ được quan tâm hơn? Sự kiện nào sẽ được chú ý nhất?

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo âm nhạc  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về âm nhạc trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về âm nhạc trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng âm nhạc trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan thể loại nhạc hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong âm nhạc trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về âm nhạc trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về ÂM NHẠC trong tháng

Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong ÂM NHẠC

Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận ÂM NHẠC trong thời gian tiếp theo

Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
Chăm sóc da
Icon price tag
17.000.000₫

Chăm sóc làn da là phần không thể thiếu của việc làm đẹp khi nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy, sự quan tâm về việc có một làn da đẹp không chỉ được quan tâm bởi các chị em. Hiểu về mối quan tâm trong chăm sóc da sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về “làm đẹp”.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chăm sóc da bao gồm quy trình các công đoạn chăm sóc cơ bản được thực hiện hàng ngày hoặc tuần. Để đạt được hiệu quả tối đa, thảo luận về chăm sóc da thường đi kèm với các biện pháp và sản phẩm khuyên dùng để khiến làn da khỏe mạnh từ tận sâu bên trong.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, thảo luận về chăm sóc da thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự truyền cảm hứng đến từ các nhân vật công chúng/các blog chuyên trang về kiến thức làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của chăm sóc da? Đâu là những thời điểm thích hợp để khởi tạo nội dung liên quan về các vấn đề khác nhau về da? Xu hướng của những mối quan tâm về da gần đây có gì khác biệt? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành mối quan tâm mới trong chăm sóc da thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Chăm sóc da hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các mối quan tâm trong chăm sóc da trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về thảo luận chăm sóc da trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Chăm sóc da cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm của các mối quan tâm về chăm sóc da hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chăm sóc da trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh.
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Chăm sóc da” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chăm sóc da trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chăm sóc da
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về cách chăm sóc da trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
Chăm sóc tóc
Icon price tag
17.000.000₫

Là một trong những nhóm chủ đề lớn về làm đẹp trên mạng xã hội, chăm sóc tóc được đặc biệt quan tâm bởi người dùng mạng xã hội. Hiểu về mối quan tâm trong chăm sóc tóc sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về “làm đẹp”.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chăm sóc tóc là một điểm nhấn trong chuỗi các thảo luận về hành vi làm đẹp của người tiêu dùng. Trong những dịp đặc biệt của năm, thảo luận về chăm sóc tóc trở nên đặc biệt sôi nổi khi người dùng không chỉ quan tâm về tạo mẫu tóc mà bên cạnh đó còn nói nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe của tóc.  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chăm sóc tóc thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự truyền cảm hứng đến từ các nhân vật công chúng/các blog chuyên trang về kiến thức làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của chăm sóc tóc? Đâu là những thời điểm thích hợp để khởi tạo nội dung liên quan về chăm sóc tóc? Xu hướng của những mối quan tâm về tóc gần đây có gì khác biệt? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành mối quan tâm mới trong chăm sóc tóc thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Chăm sóc tóc hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các mối quan tâm trong chăm sóc tóc trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về thảo luận chăm sóc tóc trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi chăm sóc tóc cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm của các mối quan tâm về tóc hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chăm sóc tóc trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “chăm sóc tóc” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chăm sóc tóc trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chăm sóc tóc
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về cách chăm sóc tóc trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Đồ ăn đường phố
Icon price tag
15.000.000₫

Đồ ăn đường phố là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người dùng trên mạng xã hội. Hiểu về mối quan tâm này sẽ giúp các thương hiệu, đặc biệt là những thương hiệu trong ngành hàng ăn uống, kết nối và nói chuyện với khách hàng mục tiêu của mình.

GIỚI THIỆU
Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, các dịch vụ đặt, giao đồ ăn cũng như các thảo luận về món ăn ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết. Có thể thấy,  đồ ăn đường phố là một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác, đặc biệt là các thương hiệu trong ngành hàng ăn uống.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong đồ ăn đường phố? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Dạng món ăn nào sẽ được quan tâm nhiều hơn? Cơ hội cho các thương hiệu nằm ở đâu?


Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Đồ ăn đường phố  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về mối quan tâm này trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các loại món ăn cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về đồ ăn đường phố trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng đồ ăn đường phố trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan tới đồ ăn đường phố qua hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong đồ ăn đường phố trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về đồ ăn đường phố trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề đồ ăn đường phố trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu liên quan đến chủ đề đồ ăn đường phố
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về chủ đề đồ ăn đường phố trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết


GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Trang điểm
Icon price tag
17.000.000₫

Là mảng không thể thiếu trong thảo luận về các phương pháp làm đẹp trên mạng xã hội, trang điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Do đó, hiểu về mối quan tâm trong trang điểm sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về làm đẹp.

GIỚI THIỆU
Trang điểm là công đoạn làm đẹp thiết yếu giúp củng cố sự tự tin trong các hoàn cảnh giao tiếp. Thảo luận về trang điểm bao gồm các hành động làm đẹp trên các bộ phận khuôn mặt (mắt, mũi, môi, lông mày,...). Ngày nay, trang điểm được nhắc đến nhiều trong cuộc sống hàng ngày giống như một mảng không thể thiếu của thời trang. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chủ đề về trang điểm ngày càng trở nên đáng chú ý hơn trong nhóm thảo luận về làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về trang điểm? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Thảo luận về trang điểm gần đây có gì đổi mới trong xu hướng? Xuất hiện những phong cách trang điểm nào với tiềm năng lớn? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu trang điểm trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Trang điểm hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về phong cách trang điểm trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về trang điểm trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong Trang Điểm cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về các chủ đề trang điểm hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về trang điểm trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Trang điểm” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về phong cách trang điểm trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong trang điểm
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các chủ đề trang điểm trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Thời trang
Icon price tag
12.000.000₫

Thời trang là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người theo dõi đơn giản vì nó là một phần không thể thiểu của mỗi người. Hiểu về Thời trang sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thời trang luôn thu hút sự quan tâm với số lượng người theo dõi là vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về thời trang ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và thời trang cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong thời trang? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Phong cách thời trang nào sẽ được quan tâm hơn? Loại phụ kiện nào sẽ được chú ý nhất?


Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo thời trang  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thời trang trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về thời trang trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng thời trang trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan đến phong cách thời trang hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong thời trang trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về  m nhạc trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về thời trang trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong thời trang
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận thời trang trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 14.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 30.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Trường học
Icon price tag
15.000.000₫

Chủ đề Trường Học là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người theo dõi khi lượng người dùng trên mạng xã hội ở độ tuổi này là không hề nhỏ. Hiểu về chủ đề Trường Học sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, chủ đề Trường Học luôn thu hút sự quan tâm với số lượng người theo dõi là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với lứa tuổi đang cắp sách tới trường. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chủ đề Trường Học ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và chủ đề Trường Học cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào đối với chủ đề Trường Học ? Đâu là những nội dung thương hiệu có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Xu hướng nào sẽ được quan tâm hơn? Sự kiện nào sẽ được chú ý nhất?


Tất cả những ý trên về chủ đề Trường Học sẽ được giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Trường Học hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về chủ đề Trường Học trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về chủ đề Trường Học trên mạng xã hội cũng như các nội dung, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng chủ đề Trường Học trong các hoạt động truyền thông của mình với nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan đến chủ đề Trường Học hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong chủ đề Trường Học trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về Trường học  trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề Trường Học trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chủ đề Trường Học
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về chủ đề Trường Học trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Xem sản phẩm
right
Thể thao điện tử
Icon price tag
23.000.000₫

eSports là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người hâm mộ trong lĩnh vực thể thao điện tử. Hiểu về eSports sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, eSports đang dần trở thành một môn thể thao thu hút sự quan tâm với số lượng người hâm mộ nhiều không kém những bộ môn thể thao truyền thống khác. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về eSports ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và eSports cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong eSports? Đâu là những nội dung có thể tận dụng để trò chuyện với người dùng? Giải đấu trong nước hay giải đấu quốc tế sẽ được quan tâm hơn? Sự kiện nào sẽ được chú ý nhất?


Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo eSports  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về eSports trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP GÌ CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về eSports trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng eSports trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan tới giải đấu qua hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ trong eSports trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về eSports trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về eSports trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong eSports
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận eSports trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 28.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 58.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
Công thức làm kem
Icon price tag
6.000.000₫

Là một trong ba nhóm chủ đề lớn về công thức nấu ăn trên mạng xã hội, chủ đề Công Thức Làm Kem được đặc biệt quan tâm khi mùa hè đến. Hiểu về mối quan tâm trong các chủ đề Công Thức Làm Kem sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem là một điểm nhấn trong chuỗi các thảo luận về hành vi nấu ăn tại nhà của người tiêu dùng. Trong những ngày nắng nóng cao điểm, thảo luận về cách tạo ra những que kem mát lạnh còn có phần sôi nổi hơn với những biến tấu về hương vị và cách thực hiện mới lạ.  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự ảnh hưởng bởi phong cách ẩm thực đa văn hóa. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của cách làm kem? Đâu là “thời điểm vàng” để khởi tạo nội dung liên quan về làm kem? Xu hướng về hương vị và cách làm gần đây có gì đổi mới? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của kem trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Công Thức Làm Kem hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các chủ đề Công Thức Làm Kem trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về chủ đề Công Thức Làm Kem trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Làm Kem cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm về các chủ đề Công Thức Làm Kem làm kem hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “công thức làm kem” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chủ đề Công Thức Làm Kem
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các chủ đề Công Thức Làm Kem trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 7.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 15.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
Công thức đồ uống
Icon price tag
6.000.000₫

Là một trong ba nhóm chủ đề lớn về công thức nấu ăn trên mạng xã hội, chủ đề công thức các loại đồ uống đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội trong thảo luận về nấu ăn. Do đó, hiểu về mối quan tâm trong các công thức làm đồ uống sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về công thức đồ uống có vai trò lớn trong chuỗi thảo luận về hành vi nấu ăn tại nhà của người tiêu dùng. Không chỉ trong những ngày nắng nóng cao điểm, thảo luận về công thức đồ uống còn có những điểm nhấn đáng chú ý ở nhiều thời điểm trong năm hay được truyền cảm hứng bởi một số trào lưu nổi bật (công thức món cafe Dalgona gây “sốt” vào năm 2020).  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chủ đề công thức đồ uống ngày càng trở nên đáng chú ý hơn trong nhóm thảo luận về hành vi về nấu ăn tại nhà. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của công thức đồ uống? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với người dùng? Các công thức đồ uống gần đây có gì đổi mới trong hương vị hay cách làm? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của các loại đồ uống tự làm trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Công thức đồ uống hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các công thức làm đồ uống trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về công thức đồ uống trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi tự làm đồng uống cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

 • Sự tăng/giảm thảo luận về các công thức làm đồ uống hàng tháng
 • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
 • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về công thức làm đồ uống trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “công thức làm đồ uống” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về công thức làm đồ uống trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong công thức đồ uống
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các công thức đồ uống trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

 • Hàng tháng: 7.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
 • Hàng quý: 15.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)
Xem sản phẩm
right
DMCA.com Protection Status