Âm nhạc

15.000.000₫
back
next

Âm nhạc là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người hâm mộ đơn giản vì nó là một phần không thể thiểu của mỗi người. Hiểu về âm nhạc sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, âm nhạc luôn thu hút sự quan tâm với số lượng người theo dõi là vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về âm nhạc ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và âm nhạc cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong âm nhạc? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Thể loại âm nhạc trong nước hay quốc tế sẽ được quan tâm hơn? Sự kiện nào sẽ được chú ý nhất?

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo âm nhạc  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về âm nhạc trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về âm nhạc trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng âm nhạc trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan thể loại nhạc hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ trong âm nhạc trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về âm nhạc trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về ÂM NHẠC trong tháng

Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong ÂM NHẠC

Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận ÂM NHẠC trong thời gian tiếp theo

Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status