Trường học

15.000.000₫
back
next

Chủ đề Trường Học là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người theo dõi khi lượng người dùng trên mạng xã hội ở độ tuổi này là không hề nhỏ. Hiểu về chủ đề Trường Học sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, chủ đề Trường Học luôn thu hút sự quan tâm với số lượng người theo dõi là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với lứa tuổi đang cắp sách tới trường. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chủ đề Trường Học ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết và chủ đề Trường Học cũng trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào đối với chủ đề Trường Học ? Đâu là những nội dung thương hiệu có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Xu hướng nào sẽ được quan tâm hơn? Sự kiện nào sẽ được chú ý nhất?


Tất cả những ý trên về chủ đề Trường Học sẽ được giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Trường Học hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về chủ đề Trường Học trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các giải đấu cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về chủ đề Trường Học trên mạng xã hội cũng như các nội dung, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng chủ đề Trường Học trong các hoạt động truyền thông của mình với nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan đến chủ đề Trường Học hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ trong chủ đề Trường Học trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về Trường học  trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề Trường Học trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chủ đề Trường Học
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về chủ đề Trường Học trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status