Đồ ăn đường phố

15.000.000₫
back
next

Đồ ăn đường phố là một mối quan tâm lớn cả về thảo luận và người dùng trên mạng xã hội. Hiểu về mối quan tâm này sẽ giúp các thương hiệu, đặc biệt là những thương hiệu trong ngành hàng ăn uống, kết nối và nói chuyện với khách hàng mục tiêu của mình.

GIỚI THIỆU
Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, các dịch vụ đặt, giao đồ ăn cũng như các thảo luận về món ăn ngày càng tạo ra nhiều tương tác hơn bao giờ hết. Có thể thấy,  đồ ăn đường phố là một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác, đặc biệt là các thương hiệu trong ngành hàng ăn uống.


Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào trong đồ ăn đường phố? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Dạng món ăn nào sẽ được quan tâm nhiều hơn? Cơ hội cho các thương hiệu nằm ở đâu?


Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Đồ ăn đường phố  hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về mối quan tâm này trên mạng xã hội, sự tăng, giảm về thảo luận của các loại món ăn cũng như những chủ đề tiềm năng để tận dụng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về đồ ăn đường phố trên mạng xã hội cũng như các nội, chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng đồ ăn đường phố trong các hoạt động truyền thông của mình tới nhóm khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về mối quan tâm liên quan tới đồ ăn đường phố qua hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ trong đồ ăn đường phố trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về đồ ăn đường phố trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề đồ ăn đường phố trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu liên quan đến chủ đề đồ ăn đường phố
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về chủ đề đồ ăn đường phố trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết


GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 18.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 38.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status