Chăm sóc tóc

17.000.000₫
back
next

Là một trong những nhóm chủ đề lớn về làm đẹp trên mạng xã hội, chăm sóc tóc được đặc biệt quan tâm bởi người dùng mạng xã hội. Hiểu về mối quan tâm trong chăm sóc tóc sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về “làm đẹp”.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chăm sóc tóc là một điểm nhấn trong chuỗi các thảo luận về hành vi làm đẹp của người tiêu dùng. Trong những dịp đặc biệt của năm, thảo luận về chăm sóc tóc trở nên đặc biệt sôi nổi khi người dùng không chỉ quan tâm về tạo mẫu tóc mà bên cạnh đó còn nói nhiều hơn về các vấn đề sức khỏe của tóc.  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chăm sóc tóc thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự truyền cảm hứng đến từ các nhân vật công chúng/các blog chuyên trang về kiến thức làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của chăm sóc tóc? Đâu là những thời điểm thích hợp để khởi tạo nội dung liên quan về chăm sóc tóc? Xu hướng của những mối quan tâm về tóc gần đây có gì khác biệt? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành mối quan tâm mới trong chăm sóc tóc thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Chăm sóc tóc hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các mối quan tâm trong chăm sóc tóc trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về thảo luận chăm sóc tóc trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi chăm sóc tóc cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm của các mối quan tâm về tóc hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chăm sóc tóc trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “chăm sóc tóc” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chăm sóc tóc trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chăm sóc tóc
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về cách chăm sóc tóc trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status