Chăm sóc da

17.000.000₫
back
next

Chăm sóc làn da là phần không thể thiếu của việc làm đẹp khi nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy, sự quan tâm về việc có một làn da đẹp không chỉ được quan tâm bởi các chị em. Hiểu về mối quan tâm trong chăm sóc da sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về “làm đẹp”.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chăm sóc da bao gồm quy trình các công đoạn chăm sóc cơ bản được thực hiện hàng ngày hoặc tuần. Để đạt được hiệu quả tối đa, thảo luận về chăm sóc da thường đi kèm với các biện pháp và sản phẩm khuyên dùng để khiến làn da khỏe mạnh từ tận sâu bên trong.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, thảo luận về chăm sóc da thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự truyền cảm hứng đến từ các nhân vật công chúng/các blog chuyên trang về kiến thức làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của chăm sóc da? Đâu là những thời điểm thích hợp để khởi tạo nội dung liên quan về các vấn đề khác nhau về da? Xu hướng của những mối quan tâm về da gần đây có gì khác biệt? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành mối quan tâm mới trong chăm sóc da thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Chăm sóc da hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các mối quan tâm trong chăm sóc da trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về thảo luận chăm sóc da trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Chăm sóc da cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm của các mối quan tâm về chăm sóc da hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chăm sóc da trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh.
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Chăm sóc da” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chăm sóc da trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chăm sóc da
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về cách chăm sóc da trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status