Trang điểm

17.000.000₫
back
next

Là mảng không thể thiếu trong thảo luận về các phương pháp làm đẹp trên mạng xã hội, trang điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Do đó, hiểu về mối quan tâm trong trang điểm sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội khi nói về làm đẹp.

GIỚI THIỆU
Trang điểm là công đoạn làm đẹp thiết yếu giúp củng cố sự tự tin trong các hoàn cảnh giao tiếp. Thảo luận về trang điểm bao gồm các hành động làm đẹp trên các bộ phận khuôn mặt (mắt, mũi, môi, lông mày,...). Ngày nay, trang điểm được nhắc đến nhiều trong cuộc sống hàng ngày giống như một mảng không thể thiếu của thời trang. Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chủ đề về trang điểm ngày càng trở nên đáng chú ý hơn trong nhóm thảo luận về làm đẹp. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về trang điểm? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với họ? Thảo luận về trang điểm gần đây có gì đổi mới trong xu hướng? Xuất hiện những phong cách trang điểm nào với tiềm năng lớn? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu trang điểm trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Trang điểm hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về phong cách trang điểm trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về trang điểm trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong Trang Điểm cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về các chủ đề trang điểm hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về trang điểm trong thời gian tới

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Trang điểm” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về phong cách trang điểm trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong trang điểm
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các chủ đề trang điểm trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 20.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 43.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status