Phân tích giá trị dữ liệu cho hoạt động kinh doanh

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu mạng xã hội trên nền tảng social listening, Buzzmetrics - thành viên của YouNet Group, tự hào là nhà tư vấn và cung cấp nghiên cứu từ dữ liệu mạng xã hội đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến và hoàn thiện các giải pháp nghiên cứu, hiện nay, Buzzmetrics tiên phong về kết hợp nghiên cứu dữ liệu mạng xã hội và thương mại điện tử, qua đó mang đến những ảnh hưởng tích cực hơn nữa đến hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu, Buzzmetrics còn hướng đến việc xây dựng những giá trị hữu ích cho cộng đồng Marketing. Buzzmetrics đang từng bước xây dựng kho kiến thức miễn phí, được hỗ trợ bởi nền tảng dữ liệu mạnh mẽ & nhà phân tích chuyên nghiệp. Cho đến nay, các hoạt động này của Buzzmetrics đã được các thương hiệu và các agency hưởng ứng, nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm.

Nhận tư vấn miễn phí

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực về phân tích dữ liệu mạng xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những lợi ích sâu sắc cho khách hàng nhờ nghiên cứu, phân tích và thấu hiểu dữ liệu mạng xã hội.

Điều gì làm Buzzmetrics khác biệt?

Buzzmetrics là sự kết hợp hài hòa giữa Phương pháp nghiên cứu, Công nghệ & Dữ liệu

Nhận tư vấn miễn phí

Phương pháp nghiên cứu

Tất cả hoạt động phân tích tại Buzzmetrics đều phải xuất phát từ các phương pháp phù hợp và trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Do đó, các báo cáo của Buzzmetrics luôn đảm bảo về tính minh bạch và chất lượng nghiên cứu.

Con người & Công nghệ

Nền tảng SocialHeat cho phép thu thập một lượng dữ liệu lớn theo thời gian thực, tự động đánh giá cảm xúc và phân loại thông tin người dùng. Tận dụng sự vượt trội từ nền tảng SocialHeat, con người của Buzzmetrics sẽ giúp các số liệu trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

Dữ liệu mạng xã hội & thương mại điện tử

Buzzmetrics là một trong những công ty tiên phong trong việc phân tích giá trị dữ liệu mạng xã hội kết hợp với thương mại điện tử, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn bao quát về hoạt động của ngành hàng và người tiêu dùng trong môi trường online.

Đồng hành cùng 300+ khách hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau

Thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi phát triển mỗi ngày

Cảm nhận của khách hàng

Buzzmetrics có thể tự đánh giá về mình, nhưng chúng tôi nghĩ bạn muốn nghe đánh giá từ chính những khách hàng của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp?

Buzzmetrics hiểu rằng mỗi công ty đều khác biệt

Liên hệ để kết nối ngay với những chuyên gia phân tích hàng đầu của Buzzmetrics. Hãy cùng nhau tìm ra giải pháp cho riêng bạn!

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status