Phân tích giá trị dữ liệu cho hoạt động kinh doanh

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu mạng xã hội trên nền tảng social listening, Buzzmetrics - thành viên của YouNet Group, tự hào là nhà tư vấn và cung cấp nghiên cứu từ dữ liệu mạng xã hội đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến và hoàn thiện các giải pháp nghiên cứu, hiện nay, Buzzmetrics tiên phong về kết hợp nghiên cứu dữ liệu mạng xã hội và thương mại điện tử, qua đó mang đến những ảnh hưởng tích cực hơn nữa đến hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu, Buzzmetrics còn hướng đến việc xây dựng những giá trị hữu ích cho cộng đồng Marketing. Buzzmetrics đang từng bước xây dựng kho kiến thức miễn phí, được hỗ trợ bởi nền tảng dữ liệu mạnh mẽ & nhà phân tích chuyên nghiệp. Cho đến nay, các hoạt động này của Buzzmetrics đã được các thương hiệu và các agency hưởng ứng, nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các chuyên gia đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm.

Nhận tư vấn miễn phí

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực về phân tích dữ liệu mạng xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những lợi ích sâu sắc cho khách hàng nhờ nghiên cứu, phân tích và thấu hiểu dữ liệu mạng xã hội.

Điều gì làm Buzzmetrics khác biệt?

Buzzmetrics là sự kết hợp hài hòa giữa Phương pháp nghiên cứu, Công nghệ & Dữ liệu

Nhận tư vấn miễn phí

Phương pháp nghiên cứu

Tất cả hoạt động phân tích tại Buzzmetrics đều phải xuất phát từ các phương pháp phù hợp và trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ. Do đó, các báo cáo của Buzzmetrics luôn đảm bảo về tính minh bạch và chất lượng nghiên cứu.

Con người & Công nghệ

Nền tảng SocialHeat cho phép thu thập một lượng dữ liệu lớn theo thời gian thực, tự động đánh giá cảm xúc và phân loại thông tin người dùng. Tận dụng sự vượt trội từ nền tảng SocialHeat, con người của Buzzmetrics sẽ giúp các số liệu trở nên có giá trị, có ý nghĩa và hữu ích với khách hàng.

Dữ liệu mạng xã hội & thương mại điện tử

Buzzmetrics là một trong những công ty tiên phong trong việc phân tích giá trị dữ liệu mạng xã hội kết hợp với thương mại điện tử, từ đó cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn bao quát về hoạt động của ngành hàng và người tiêu dùng trong môi trường online.

Đồng hành cùng 300+ khách hàng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau

Thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất để chúng tôi phát triển mỗi ngày

Cảm nhận của khách hàng

Buzzmetrics có thể tự đánh giá về mình, nhưng chúng tôi nghĩ bạn muốn nghe đánh giá từ chính những khách hàng của chúng tôi.

Trang Nguyen
MSD
Senior Product Manager

Trong hành trình hơn 6 năm làm việc chung qua nhiều công ty cùng Buzzmetrics, Buzzmetrics luôn chủ động chia sẻ với khách hàng các insightful & thông tin hữu ích trong quyết định kinh doanh của công ty. Về con người, có thể nói khó mà tìm thấy ở đâu một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, thông minh và luôn support hết mình như team nhà Buzz. Dù những assignment đưa ra trong thời gian cực kỳ giới hạn, nhà Buzz luôn hoàn thành xuất sắc.

Zenda Nguyen
StradexVN
Assistant of CMO

Hợp tác cùng Buzzmetric hai năm nay, điều mình ấn tượng nhất với Buzz là đội ngũ hỗ trợ vô cùng nhiệt tình. Bất cứ lúc nào, thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ chỉ cần team mình cần trợ giúp, chị Thương, anh Thanh và Phương Anh đều phản hồi nhanh chóng. Hai năm, cả hai team đều đã thay đổi nhiều để phù hợp với nhau hơn, dịch vụ mà Buzz cung cấp ngày càng cải tiến và cạnh tranh hơn trên thị trường. Cảm ơn Buzz và chúc Buzz ngày càng thành công hơn nữa.

Nguyễn Phương Lâm
Masterise
Senior Communication Manager

Mình đã làm việc với Buzzmetrics tới lần này là lần thứ 2 sau hơn 1 năm làm việc tại Unilever Việt Nam. Mình đánh giá cao team Buzz trong việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tư vấn luôn tại buổi họp bằng kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu sâu về lĩnh vực của khách hàng. Nhờ tinh thần cầu tiến, nên mình luôn cảm thấy hài lòng với các bạn khi đưa ra bất kì yêu cầu nào về cung cấp dữ liệu liên quan tới social media. Các bạn nhà Buzz cũng rất sáng tạo, am hiểu tâm lý của doanh nghiệp nên luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Trang Pham
Aptamil
Senior Digital Marketing Specialist – Danone VN

Nhãn hàng Aptamil đã làm việc với Buzzmetric team từ năm 2020 tới hiện tại. - Mình rất hài lòng về chất lượng report từ phía team, có thể một phần đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch trên mạng xã hội cũng như tương tác của tệp khách hàng đối với chiến dịch của nhãn hàng. - Và rất hài lòng về team execution nhất là bạn Ngọc Bích, luôn hỗ trợ team Aptamil rất nhiệt tính, có hiểu biết lẫn kiến thức giỏi.

Trần Tuấn Sơn
Piaggio
Marketing Manager, Vietnam Market

Buzzmetrics đã đồng hành cùng các chiến dịch marketing của Piaggio Vietnam từ 2018 – thời điểm Piaggio bắt đầu tập trung vào chuyển đổi số và các hoạt động truyền thông trên mạng xã hội. Trải qua 4 năm trên hành trình không ngừng thay đổi, trên cả việc phân tích dữ liệu và cung cấp insight, team Buzzmetrics đã có những đóng góp quan trọng, làm cầu nối để Piaggio lắng nghe tiếng nói của thị trường và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Sự tận tâm cũng như nỗ lực không ngừng cải thiện hướng tới khách hàng là những giá trị mà cả Piaggio và Buzzmetrics cùng theo đuổi, tôi tin đó cũng là nền tảng để cả hai duy trì hợp tác chiến lược và cùng phát triển trong tương lai.

Phùng Thanh Sơn
Shiseido Cosmetics Vietnam
CPC General Manager

Để đánh giá được sâu sắc và nhanh chóng sức khỏe thương hiệu trên mạng xã hội cũng như hiệu quả của các khoản đầu tư vào các chiến dịch tiếp thị trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số là điều không đơn giản. Dịch vụ của Buzzmetrics đã giúp cho những người quản trị thương hiệu và kinh doanh như tôi có được nhiều thông tin hữu ích về các hoạt động truyền thông kỹ thuật số của các thương hiệu của mình. Đội ngũ của Buzzmetrics có kinh nghiệm trong ngành, luôn lắng nghe để thấu hiểu mối quan tâm của đối tác, từ đó có thể cung cấp nhưng dữ liệu phù hợp, cũng như cho những lời đánh giá cũng như đề nghị rất hữu ích và kịp thời

Bạn đang tìm kiếm giải pháp?

Buzzmetrics hiểu rằng mỗi công ty đều khác biệt

Liên hệ để kết nối ngay với những chuyên gia phân tích hàng đầu của Buzzmetrics. Hãy cùng nhau tìm ra giải pháp cho riêng bạn!

Nhận tư vấn miễn phí
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status