Công thức làm kem

6.000.000₫
back
next

Là một trong ba nhóm chủ đề lớn về công thức nấu ăn trên mạng xã hội, chủ đề Công Thức Làm Kem được đặc biệt quan tâm khi mùa hè đến. Hiểu về mối quan tâm trong các chủ đề Công Thức Làm Kem sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem là một điểm nhấn trong chuỗi các thảo luận về hành vi nấu ăn tại nhà của người tiêu dùng. Trong những ngày nắng nóng cao điểm, thảo luận về cách tạo ra những que kem mát lạnh còn có phần sôi nổi hơn với những biến tấu về hương vị và cách thực hiện mới lạ.  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự ảnh hưởng bởi phong cách ẩm thực đa văn hóa. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của cách làm kem? Đâu là “thời điểm vàng” để khởi tạo nội dung liên quan về làm kem? Xu hướng về hương vị và cách làm gần đây có gì đổi mới? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của kem trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Công Thức Làm Kem hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các chủ đề Công Thức Làm Kem trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về chủ đề Công Thức Làm Kem trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Làm Kem cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về các chủ đề Công Thức Làm Kem làm kem hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “công thức làm kem” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về chủ đề Công Thức Làm Kem trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong chủ đề Công Thức Làm Kem
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các chủ đề Công Thức Làm Kem trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 7.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 15.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status