Nấu ăn

12.000.000₫
back
next

Là một trong những chủ đề lớn về hành vi cuộc sống được thảo trên mạng xã hội, công thức nấu ăn luôn duy trì sự quan tâm cao độ ở mọi thời điểm trong năm. Hiểu về mối quan tâm trong các công thức nấu ăn sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU

Chủ đề thảo luận chính của hành vi nấu ăn là các công thức món, khuyên dùng sản phẩm và phương pháp trong sáng tạo, chế biến ẩm thực. Trung bình nấu ăn sẽ tạo ra khoảng từ 1.8 triệu đến 2.2 triệu lượt đề cập trên mạng xã hội hằng tháng. Như vậy, là hành vi tạo ra độ phủ lớn về thảo luận trên mạng xã hội, quan sát và nắm bắt được xu hướng trong nấu ăn là điều đáng lưu ý đối với các nhãn hàng về ẩm thực, phong cách sống và sức khỏe nói chung.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, các thảo luận về nấu ăn thậm chí thu hút được nhiều tương tác hơn khi có được sự ảnh hưởng bởi phong cách ẩm thực đa văn hóa. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận nấu nướng? Đâu là “thời điểm vàng” để khởi tạo nội dung về nấu nướng? Xu hướng về nấu ăn có gì đổi mới theo từng thời điểm trong năm? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của xu hướng nấu ăn trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Nấu ăn hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các công thức nấu ăn trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về hành vi nấu ăn được thảo luận trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi Nấu Ăn cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm về các công thức nấu ăn hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về công thức nấu ăn trong thời gian tới.

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh

Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý

Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “Công thức nấu ăn” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về công thức nấu ăn trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong công thức nấu ăn
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các công thức nấu ăn trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 14.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 30.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status