Công thức đồ uống

6.000.000₫
back
next

Là một trong ba nhóm chủ đề lớn về công thức nấu ăn trên mạng xã hội, chủ đề công thức các loại đồ uống đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội trong thảo luận về nấu ăn. Do đó, hiểu về mối quan tâm trong các công thức làm đồ uống sẽ giúp thương hiệu kết nối với nhóm người dùng mục tiêu của mình tốt hơn trên mạng xã hội.

GIỚI THIỆU
Tại Việt Nam, thảo luận về công thức đồ uống có vai trò lớn trong chuỗi thảo luận về hành vi nấu ăn tại nhà của người tiêu dùng. Không chỉ trong những ngày nắng nóng cao điểm, thảo luận về công thức đồ uống còn có những điểm nhấn đáng chú ý ở nhiều thời điểm trong năm hay được truyền cảm hứng bởi một số trào lưu nổi bật (công thức món cafe Dalgona gây “sốt” vào năm 2020).  

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, chủ đề công thức đồ uống ngày càng trở nên đáng chú ý hơn trong nhóm thảo luận về hành vi về nấu ăn tại nhà. Nhờ đó, đã dần trở thành một mối quan tâm lớn trên mạng xã hội cho nhiều thương hiệu cùng khai thác.

Vậy thương hiệu nên kết nối với người dùng như thế nào khi nói về thảo luận của công thức đồ uống? Đâu là những nội dung có thể tận dụng và nói chuyện với người dùng? Các công thức đồ uống gần đây có gì đổi mới trong hương vị hay cách làm? Những ảnh hưởng nào được dự đoán sẽ trở thành thị hiếu của các loại đồ uống tự làm trong thời gian tới?  

Tất cả những ý trên sẽ được Buzzmetrics giải đáp trong báo cáo này. Báo cáo Công thức đồ uống hàng tháng giúp các khách hàng và agency có cái nhìn toàn diện về thảo luận về các công thức làm đồ uống trên mạng xã hội nhằm phục vụ cho việc lên kế hoạch xây dựng tương tác trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP Gì CHO THƯƠNG HIỆU?
Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu hiểu rõ hơn về công thức đồ uống trên mạng xã hội cũng như các chủ đề, sự kiện nào mà người dùng mục tiêu đã, đang và sẽ quan tâm. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng những mối quan tâm trong hành vi tự làm đồng uống cho các hoạt động truyền thông của mình và hướng tới khách hàng mục tiêu.


Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Sự tăng/giảm thảo luận về các công thức làm đồ uống hàng tháng
  • Các hoạt động nổi bật của những thương hiệu trong mối quan tâm này
  • Các chủ đề có thể bùng nổ và tạo ra ảnh hưởng đến thảo luận về công thức làm đồ uống trong thời gian tới


Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh
Tần suất báo cáo: Hàng tháng và hàng quý
Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích từ khóa bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về “công thức làm đồ uống” trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…

NỘI DUNG

Phần 1: Tổng quan thảo luận về công thức làm đồ uống trong tháng
Phần 2: Hoạt động của các thương hiệu trong công thức đồ uống
Phần 3: Dự đoán về tình hình thảo luận về các công thức đồ uống trong thời gian tiếp theo
Phần 4: Tổng kết

GIÁ MUA THEO THÁNG & THEO QUÝ

  • Hàng tháng: 7.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)
  • Hàng quý: 15.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status