Toàn cảnh thảo luận ngành Xe Ô tô điện Việt Nam trên mạng xã hội 2023

Trên hành trình chuyển đổi hướng tới một tương lai bền vững và xanh hơn, vai trò của ô tô điện trở nên ngày càng quan trọng khi chúng đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và mang đến trải nghiệm lái xe tiên tiến. Thị trường ô tô điện trên toàn cầu đang trải qua những tiến bộ đáng kể, và ở Việt Nam, dù tiêu thụ ô tô truyền thống giảm, thị trường ô tô điện lại đang ghi nhận những dấu hiệu tích cực.

Để hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về thảo luận của người dùng trên mạng xã hội về thị trường ô tô điện, Buzzmetrics cung cấp báo cáo chi tiết và chuyên sâu bao gồm:

  1. Tổng quan về xu hướng, biến động và những cơ hội mới mẻ của thị trường ô tô nói chung và xe điện Việt Nam năm 2023.
  2. Đào sâu vào cuộc trò chuyện về xe điện của các nhóm đối tượng trên mạng xã hội và khám phá những mối quan tâm của người dùng.
  3. Tìm hiểu về chiến lược mở rộng ấn tượng trên cả “online” và “offline” của các thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng ký để tải báo cáo ngay.

back
next
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Nếu không tự động chuyển trang vui lòng Click link tải tại đây
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang và thử lại.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chuyên viên Buzzmetrics sẽ liên hệ và gửi báo cáo sớm nhất.
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Đọc thêm các phân tích khác

Buzzmetrics Dictionary: Người dùng sẽ làm gì khi có tiền tỷ?

Nam và nữ phản ứng không giống nhau nếu có tay trong số tiền tỷ. Trong khi nam giới tìm cách tận dụng số tiền, nữ sẽ lại có xu hướng tận hưởng số tiền.

Đọc bài viết
right
Buzzmetrics Dictionary: Người dùng sẽ ước gì nếu có 1 điều ước?

Qua điều ước của người dùng, có thể thấy được những thông tin rất thú vị. Chẳng hạn như, không phải ước muốn nào của người dùng cũng phi hiện thực. Trái lại, có những điều ước rất giản dị.

Đọc bài viết
right
Thảo luận về "Ngày phụ nữ" - Cơ hội và thách thức cho thương hiệu

Trung bình mỗi ngày 8/3 hoặc 20/10 tạo ra 5.3 triệu lượng bài viết và thảo luận. Ngày phụ nữ (8/3 và 20/10) là một dịp đặc biệt quan trọng và quen thuộc với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, dịp này luôn tạo được sự ồn ào và thu hút mối quan tâm lớn từ nhiều đối tượng trên mạng xã hội.

Đọc bài viết
right
Cách tận dùng mùa cao điểm Bóng đá cho chiến dịch Marketing

Với sự diễn ra của ngày hội bóng đá Thế giới - World Cup,  tháng 6 & tháng 7 rất có khả năng sẽ trở thành Mùa cao điểm của mối quan tâm về “Bóng đá”. Đây cũng chính là cơ hội cho các thương hiệu chọn Brand communication platform “Bóng đá” hoặc thậm chí bất cứ thương hiệu nào muốn tạo sự gắn kết với nhóm đối tượng mục tiêu của sự kiện này.

Đọc bài viết
right
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status window.lintrk('track', { conversion_id: 7904068 }); bx24_form_inline" data-skip-moving="true"> (function(w,d,u,b){w['Bitrix24FormObject']=b;w[b] = w[b] || function(){arguments[0].ref=u; (w[b].forms=w[b].forms||[]).push(arguments[0])}; if(w[b]['forms']) return; var s=d.createElement('script');s.async=1;s.src=u+'?'+(1*new Date()); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://intranet.younetco.com/bitrix/js/crm/form_loader.js','b24form'); b24form({"id":"65","lang":"en","sec":"uucyo2","type":"inline"});