Tết 2020

54.000.000₫
back
next

GIỚI THIỆU

Đối với người dùng, Tết luôn là dịp đoàn viên, là thời khắc đánh dấu sự khép lại một năm cũ đồng thời mở ra một khởi đầu hoàn toàn mới. Trong khi đó, đối với các thương hiệu cũng như marketers, Tết lại là môi trường cạnh tranh căng thẳng.

Trong dịp Tết 2020, Buzzmetrics ghi nhận có hơn 140 chiến dịch, điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người chơi cùng “tranh nhau một miếng bánh”. Vấn đề đặt ra ở đây là: Ai sẽ nắm được phần hơn? Và thương hiệu của bạn đang ở đâu trong cuộc chơi này?

Nghiên cứu về Tết 2020 được thực hiện nhằm giúp các thương hiệu và marketers có cái nhìn tổng quan về Tết, các mối quan tâm của người dùng cũng như cách các thương hiệu đang truyền thông trên social media. Hơn nữa, dưới tác động của dịch COVID-19, Tết 2020 đã trở thành một trong những dịp Tết đặc biệt nhất từ trước tới nay và gắn liền với tên gọi mới - “Tết COVID”. Sự thay đổi này cũng sẽ được đề cập trong bài nghiên cứu của Buzzmetrics.

BÁO CÁO SẼ GIÚP GÌ CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được thực hiện nhằm giúp các thương hiệu và marketers có cái nhìn toàn diện về dịp Tết 2020, thông qua việc giải đáp các vấn đề trọng tâm sau:

  • Các nhóm chủ đề thảo luận của người dùng.
  • Phân tích sâu các chủ để nổi bật (Chi tiêu & mua sắm, Ăn uống, Đoàn tụ & Du lịch)
  • Các chiến dịch nổi bật của các thương hiệu trong dịp Tết và bài học kinh nghiệm từ các chiến dịch thành công.
  • Điểm đặc biệt của Tết “COVID-19”

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh

Số trang: 85

Thời gian nghiên cứu: 01.01.2020 - 31.12.2020

Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo dựa trên phân tích từ khoá bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về Tết Nguyên Đán trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử…ngoài ra có kết hợp nghiên cứu tại bàn (desk research).

NỘI DUNG

Phần 1: Toàn cảnh thảo luận về Tết 2020

1.1 Tổng quan thảo luận

1.2 Hoạt động của các thương hiệu trong dịp Tết

1.3 Ảnh hưởng của COVID-19 lên Tết 2020

Phần 2: Chi tiêu và mua sắm Tết

Phần 3: Ăn uống ngày Tết

Phần 4: Đoàn tụ và du lịch

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status