Ngày Của Mẹ 2019

16.200.000₫
back
next

GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, Ngày Của Mẹ đã được người dùng đón nhận và thảo luận nhiều hơn trên mạng xã hội. Lượng thảo luận về Ngày Của Mẹ vào năm 2019 xếp thứ ba trong các dịp đặc biệt về Gia Đình, và có sự tăng trưởng nhẹ so với năm 2018 (tăng khoảng 11%).

Khi Ngày Của Mẹ được đón nhận nhiều hơn thì mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng trở nên gay gắt hơn. Trong số đó, có thương hiệu đã tận dụng thành công Ngày Của Mẹ và thu được những kết quả vô cùng khả quan so với các thương hiệu khác cùng ngành hàng.

Buzzmetrics tiến hành nghiên cứu Ngày Của Mẹ để phân tích các tactics làm nên thành công của một thương hiệu trong dịp đặc biệt này, đồng thời đối chiếu, so sánh với thảo luận của người tiêu dùng.

BÁO CÁO GIÚP GÌ CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được thực hiện nhằm giúp các thương hiệu hiểu rõ về Ngày Của Mẹ cũng như chủ đề thảo luận, hành vi, thái độ của người dùng trong dịp này. Đồng thời, đánh giá các hoạt động nổi bật của các thương hiệu và online seller. Từ đó, giúp thương hiệu biết cách tận dụng Ngày Của Mẹ để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Chủ đề thảo luận của người dùng.
  • Các hoạt động nổi bật của các thương hiệu trong Ngày Của Mẹ và các điểm lưu ý cho thương hiệu khi chạy chiến dịch trong ngày này.
  • Tổng quan về các hoạt động của online seller và các hoạt động nổi bật của online seller.

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Việt

Số trang: 30

Thời gian nghiên cứu: Tháng 5 năm 2019

Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo dựa trên phân tích từ khoá bằng công cụ Social Heat từ thảo luận về Ngày Của Mẹ trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử

NỘI DUNG

Phần 1: Tóm tắt báo cáo
Phần 2: Tổng quan về Ngày Của Mẹ
Phần 3: Chủ đề thảo luận của người dùng
Phần 4: Hoạt động của thương hiệu
Phần 5: Hoạt động của online seller

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status