Buzzmetrics Repl(a)y 2023

BUZZMETRICS REPL(A)Y 2023: NHÌN LẠI CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT 2023 QUA LĂNG KÍNH SOCIAL LISTENING

REPL(A)Y 2023 - bức thư tổng kết năm của Buzzmetrics, sẽ giúp marketers thấy được: 

  1. Toàn cảnh mạng xã hội năm 2023: Cảm xúc, quan điểm của người dùng với một năm vừa trải qua cũng như những biến động về lượng thảo luận, chủ đề nóng, các chiến dịch social media marketing. 
  2. Cận cảnh những chủ đề nổi bật: REPL(A)Y 2023 giới thiệu những chủ đề mới và “độc quyền” của 2023 như ChatGPT, trào lưu “Lần đầu tiên …”, trào lưu Flex. 
  3. Làm mới những chủ đề quen thuộc: REPL(A)Y 2023 phản ánh các chủ đề quen thuộc như Tết hay câu chuyện thời tiết qua những góc nhìn mới mẻ. 
back
next
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Nếu không tự động chuyển trang vui lòng Click link tải tại đây
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang và thử lại.
Cảm ơn bạn đã đăng ký.
Chuyên viên Buzzmetrics sẽ liên hệ và gửi báo cáo sớm nhất.
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Đọc thêm các phân tích khác

Tìm hiểu xu hướng trẻ hóa nội dung trong ngành ngân hàng

Trải qua một năm 2021 đầy biến động vì dịch bệnh, ngành ngân hàng đã chứng kiến sự bùng nổ những xu hướng mới. Một xu hướng nổi bật trong khoảng thời gian vừa qua là sự trẻ hóa nội dung nhằm hướng đến Gen-Z - nhóm khách hàng tiềm năng của tương lai.

Đọc bài viết
right
Toàn cảnh ngành Ngân hàng năm 2021: Xu hướng và cơ hội nào thương hiệu?

Năm 2021 tiếp tục là một năm đầy biến động vì dịch bệnh, khiến hành vi của người tiêu dùng có sự thay đổi lớn. Điều này dẫn đến sự xuất hiện các xu hướng mới trong nhiều lĩnh vực, và ngân hàng - một ngành hàng được thảo luận tương đối tích cực trên mạng xã hội, cũng không ngoại lệ. Trong bối cảnh đó, cơ hội và thách thức nào sẽ chờ đợi các ngân hàng?

Đọc bài viết
right
Sự bùng nổ thảo luận về chứng khoán trên social media

Với sự bùng nổ của làn sóng đầu tư, các kênh truyền thông mạng xã hội cũng chứng kiến sự bùng nổ các thảo luận về chứng khoán. Thảo luận trên MXH có ảnh hưởng đến chứng khoán và ngược lại, diễn biến trên thị trường chứng khoán cũng ảnh hưởng đến thảo luận MXH.

Đọc bài viết
right
Khám phá thay đổi của người dùng trong Tết Nguyên Đán 2021

Theo báo cáo của Buzzmetrics về Tết 2020, dịch bệnh COVID-19 không chỉ khiến Tết 2020 trở thành cái Tết Nguyên Đán dài nhất lịch sử mà phần nào đó đã thay đổi cách người dùng tiếp cận dịp đặc biệt này. Sang năm 2021, tác động của dịch bệnh ngày càng rõ nét hơn, không chỉ dừng lại ở một số hoạt động của người dùng mà đã bao gồm các chủ đề lớn của ngày Tết.

Đọc bài viết
right
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status window.lintrk('track', { conversion_id: 7904068 }); bx24_form_inline" data-skip-moving="true"> (function(w,d,u,b){w['Bitrix24FormObject']=b;w[b] = w[b] || function(){arguments[0].ref=u; (w[b].forms=w[b].forms||[]).push(arguments[0])}; if(w[b]['forms']) return; var s=d.createElement('script');s.async=1;s.src=u+'?'+(1*new Date()); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://intranet.younetco.com/bitrix/js/crm/form_loader.js','b24form'); b24form({"id":"65","lang":"en","sec":"uucyo2","type":"inline"});