Báo cáo ESG và truyền thông về ESG trên MXH

Bắt đầu hành trìnhphát triển bền vững cho doanh nghiệp cùng với báo cáo mới nhất của Buzzmetrics:

"Hiểu về ESG:Từ Góc nhìn Mạng xã hội"

 Được nghiên cứu và trình bày dành cho cả những người mới bắt đầu và các chuyên gia có kinh nghiệm, tài liệu này cung cấp một cái nhìn toàn diện về các nguyên tắc Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), cùng với các cuộc thảo luận sâu sắc về ESG trên các kênh mạng xã hội, báo chí tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, báo cáo chỉ ra các chiến lược truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp mong muốngiới thiệu các hoạt động ESG của họ, tận dụng sức mạnh của việc nghe xã hội đểthu thập góc nhìn quý báu từ người tiêu dùng.

 

Từ việc tăng cường hình ảnh thương hiệu đến điều hướng các khía cạnh phức tạp của phát triển bền vững, báo cáo này trang bị cho độc giả những kiến thức để tối ưu hoạt động ESG của doanh nghiệp, thương hiệu.

back
next
Cảm ơn bạn đã đăng ký. Nếu không tự động chuyển trang vui lòng Click link tải tại đây
Đã có lỗi xảy ra, vui lòng tải lại trang và thử lại.

Đọc thêm các phân tích khác

Khám Phá Trào Lưu Chữa Lành Trên Mạng Xã Hội: Đơn Giản Như Nam, Đa Dạng Như Nữ

Trong thời gian gần đây, trào lưu chữa lành đang được thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Thông qua nghiên cứu dữ liệu mạng xã hội, Buzzmetrics đã tìm thấy những đặc điểm khác biệt của nam và nữ khi tham gia thảo luận về chữa lành, từ đó cung cấp cho người đọc những phát hiện thú vị của trào lưu này.

Đọc bài viết
right
Du Lịch Chữa Lành: Xu Hướng Du Lịch Mới Của Mùa Hè 2024

Ngành du lịch hiện nay không ngừng phát triển và mở rộng từ tiện ích dịch vụ tới đa dạng những loại hình du lịch phục vụ nhu cầu của du khách. Theo số liệu thống kê từ Buzzmetrics, đầu năm 2024, một làn sóng du lịch kiểu mới, du lịch để “chữa lành” đã nổi lên và thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Thay vì chỉ đơn thuần là việc tham quan và giải trí, du lịch chữa lành mang đến cho du khách một không gian yên bình, một cơ hội kết nối với thiên nhiên và một cơ hội để tái tạo thân-tâm-trí sau những áp lực của cuộc sống hiện đại.

Đọc bài viết
right
Tìm hiểu xu hướng trẻ hóa nội dung trong ngành ngân hàng

Trải qua một năm 2021 đầy biến động vì dịch bệnh, ngành ngân hàng đã chứng kiến sự bùng nổ những xu hướng mới. Một xu hướng nổi bật trong khoảng thời gian vừa qua là sự trẻ hóa nội dung nhằm hướng đến Gen-Z - nhóm khách hàng tiềm năng của tương lai.

Đọc bài viết
right
Toàn cảnh ngành Ngân hàng năm 2021: Xu hướng và cơ hội nào thương hiệu?

Năm 2021 tiếp tục là một năm đầy biến động vì dịch bệnh, khiến hành vi của người tiêu dùng có sự thay đổi lớn. Điều này dẫn đến sự xuất hiện các xu hướng mới trong nhiều lĩnh vực, và ngân hàng - một ngành hàng được thảo luận tương đối tích cực trên mạng xã hội, cũng không ngoại lệ. Trong bối cảnh đó, cơ hội và thách thức nào sẽ chờ đợi các ngân hàng?

Đọc bài viết
right
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status window.lintrk('track', { conversion_id: 7904068 }); bx24_form_inline" data-skip-moving="true"> (function(w,d,u,b){w['Bitrix24FormObject']=b;w[b] = w[b] || function(){arguments[0].ref=u; (w[b].forms=w[b].forms||[]).push(arguments[0])}; if(w[b]['forms']) return; var s=d.createElement('script');s.async=1;s.src=u+'?'+(1*new Date()); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://intranet.younetco.com/bitrix/js/crm/form_loader.js','b24form'); b24form({"id":"65","lang":"en","sec":"uucyo2","type":"inline"});