Buzzmetrics kích hoạt Kế hoạch Phát triển Bền vững trong mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Buzzmetrics đã triển khai Kế hoạch Phát triển Bền vững. Kế hoạch này nhằm đảm bảo tính liên tục trong vận hành kinh doanh, cũng như đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động của các doanh nghiệp. Đứng trước tình hình này, Buzzmetrics sẵn sàng thực hiện các biện pháp ngăn dịch bệnh bùng phát. Đồng thời, Buzzmetrics cam kết tính liên tục trong hoạt động kinh doanh và sự nhất quán trong chất lượng dịch vụ. Do đó, Buzzmetrics quyết định triển khai Kế hoạch Phát triển Bền vững (BCP).Đây là một kế hoạch toàn diện, bao gồm: áp dụng hệ thống công nghệ dự phòng cho mọi tình huống cấp thiết; cập nhật thông tin về Lịch sử di chuyển và Khai báo Y tế của tất cả nhân viên; đề ra các phương án giao tiếp thay thế trong mùa dịch, cũng như các phương án về địa điểm làm việc dự phòng cho toàn thể nhân viên nhằm duy trì sự liên tục trong việc vận hành và đảm bảo tình trạng phục hồi sau dịch bệnh.Hiện Buzzmetrics đang triển khai bốn phương án như sau: (1) Phương án dự phòng vận hành, (2) Phương án chủ động cách ly, (3) Phương án làm việc từ xa, (4) Phương án vệ sinh thường xuyên.

  1. Phương án dự phòng vận hành

Với phương án này, Buzzmetrics luôn có sẵn các giải pháp dự phòng cho mọi trường hợp. Cụ thể, Buzzmetrics đã chuẩn bị người liên hệ thứ 2 cho các dự án quan trọng. Ngoài ra, Buzzmetrics đã chuẩn bị người đại diện thứ 2 cho các Phòng/ Ban trong công ty. Hệ thống lưu trữ và xử lý dữ liệu dự phòng cũng đã được thiết kế, với độ bảo mật cao nhất. Điều này đảm bảo an toàn cho tất cả dữ liệu của Khách hàng và vận hành xuyên suốt mùa dịch Covid-19.

  1. Phương án chủ động cách ly

Với phương án này, Buzzmetrics đảm bảo giảm thiểu khả năng mắc bệnh của nhân viên. Cụ thể, các Phòng/ Ban của Buzzmetrics được chia thành 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ luân phiên làm việc tại nhà, đảm bảo không tiếp xúc hoặc gặp gỡ nhóm còn lại trong 14 ngày. Bên cạnh đó, Buzzmetrics cũng khuyến cáo nhân viên tránh tụ tập nơi đông người và tránh gặp gỡ, tiếp xúc với người bệnh.

  1. Phương án làm việc từ xa

Do tình hình phức tạp của dịch, Buzzmetrics linh hoạt áp dụng các hình thức làm việc. Cụ thể, Buzzmetrics đảm bảo tất cả nhân viên đều đáp ứng về cơ sở vật chất kỹ thuật và có khả năng làm việc bên ngoài văn phòng. Nhân viên cũng được hướng dẫn và diễn tập làm việc từ xa, ngay cả khi văn phòng làm việc đột ngột cách ly do dịch Covid-19.Đối với các cuộc thảo luận trực tiếp với các khách hàng và đối tác, Buzzmetrics sẽ thay thế bằng các cuộc gọi trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

  1. Phương án vệ sinh thường xuyên

Buzzmetrics đã thiết lập các Khu vực Rửa tay trong văn phòng, đồng thời hỗ trợ cung cấp khẩu trang cho nhân viên. Nhân viên khi bước vào văn phòng làm việc đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Thông tin bài viết

Ngày đăng:
19/3/2020
12/3/2024
Nhãn:
Không tìm thấy thông tin.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận cập nhật về các nghiên cứu mạng xã hội hữu ích

Đăng ký ngay

Bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết nào.
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status