Chủ đề nóng trên toàn mạng xã hội hằng tháng

Theo quý và theo tháng
back
next

Sự thay đổi nhanh chóng của các mối quan tâm nhất thời và chủ đề nóng khiến thương hiệu phải thích nghi và bắt kịp để kết nối tốt với người dùng trên mạng xã hội. Vậy làm sao để bắt kịp và tận dụng các chủ đề nóng này?

GIỚI THIỆU

Trên mạng xã hội, người dùng có xu hướng tương tác với những mối quan tâm mà họ yêu thích. Các mối quan tâm này có thể là mối quan tâm luôn có hoặc mối quan tâm nhất thời, ngắn hạn - hay còn gọi là chủ đề nóng. Do đó, dể có thể tương tác, kết nói và nói chuyện với người dùng, thương hiệu cần bắt kịp các chủ đề nóng đang diễn ra và thay đổi hằng ngày, hằng tuần.

Vậy làm sao để bắt kịp các chủ đề nóng? Những chủ đề nóng nào là tiềm năng cho thương hiệu? Hay nên kết nối bằng nội dung nào trong chủ đề nóng?

Buzzmetrics sẽ giải đáp các câu hỏi trên trong báo cáo chủ đề nóng. Báo cáo này sẽ giúp các khách hàng và agency có cái nhìn tổng quan về những chủ đề đang được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian và các chủ đề tiềm năng trong thời gian tiếp theo.

BÁO CÁO SẼ GIÚP GÌ CHO THƯƠNG HIỆU?

Báo cáo được nghiên cứu nhằm mục đích giúp thương hiệu biết được những mối quan tâm nhất thời, chủ đề nóng mà người dùng đang thảo luận trên mạng xã hội. Từ đó, thương hiệu có thể bắt kịp và tận dụng cho các nội dung để thu hút tương tác với nhóm khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, báo cáo sẽ giúp thương hiệu hiểu được:

  • Đâu là các mối quan tâm, chủ đề nóng của người dùng
  • Tại sao người dùng lại quan tâm tới các chủ đề nóng đó
  • Các chủ đề nóng, mối quan tâm trong thời gian tiếp theo là gì

Ngôn ngữ báo cáo: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Tần suất báo cáo: Hàng tuần, hàng tháng và hàng quý

Phương pháp nghiên cứu: Báo cáo được thực hiện dựa trên phân tích các nguồn thảo luận nổi bật bằng công cụ Social Heat trên mạng xã hội (Facebook, Youtube), forum, báo mạng, các trang chuyên về review, blog, thương mại điện tử… và nghiên cứu tại bàn (desk research)

MỤC LỤC

Phần 1: Tổng quan thảo luận về các chủ đề nóng

Phần 2: Dự đoán về các chủ đề nóng trong thời gian tiếp theo

Phần 3: Tổng kết

GIÁ MUA THEO QUÝ VÀ THEO THÁNG

Hàng tháng: 17.000.000Đ (bao gồm: 4 báo cáo tuần và 1 báo cáo tháng)

Hàng quý: 35.000.000 (bao gồm: 12 báo cáo tuần và 1 báo cáo quý)

Nhận tư vấn miễn phí về báo cáo này

Hãy giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu của bạn

Sản phẩm khác

Không tìm thấy.
Nhận tư vấn miễn phí
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội
DMCA.com Protection Status