BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 12/2020

Ngày đăng:
25/1/2021
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 12/2020

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 12/2020 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 người nổi tiếng và Top 5 sự kiện trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/12/2020 – 31/12/2020.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10 (phiên bản 2021).

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 12/2020

Đến hẹn lại lên, Tết là chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất vào thời điểm cuối năm và được các thương hiệu tận dụng để triển khai các hoạt động marketing. Có đến 5 chiến dịch Tết ấn tượng được Buzzmetrics ghi nhận trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 gồm: Honda - Đi về nhà; Larue - Tết yêu đời, mời Larue; Bia Việt - Tết Việt như ý; Comfort - Mãi xuân cùng nhau và Coca-Cola - Tết diệu kỳ.

Mặt khác, Tiger là thương hiệu duy nhất có đến 2 chiến dịch lọt vào Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 12/2020 với chiến dịch “Vẫn một vị bia bản lĩnh” và Đại nhạc hội thực tế ảo Tiger Remix. Bên cạnh đó, CHIN-SU và Dookki là 2 thương hiệu lần đầu tiên góp mặt trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns. Ngoài ra, chương trình Đồng hành cùng AIC 2020 của tựa game Liên Quân Mobile từ NPH Garena một lần nữa ghi tên mình vào bảng xếp hạng.

NEW_BSI TOP10 DEC 2020 CAMPAIGNS CHART 1

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

 • Honda - Đi về nhà: Đây là chiến dịch với chủ đề Tết nổi bật nhất trong tháng khi dẫn đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020. Kết hợp cùng rapper Đen Vâu và JustaTee, thương hiệu Honda ra mắt MV “Đi về nhà”, thông điệp của chiến dịch được lan truyền mạnh mẽ trên social media với nhiều phản hồi tích cực như nội dung hay, ý nghĩa và cảm động. Phần lớn thảo luận đến từ kênh Youtube, fanpage của Đen Vâu và các trang community giúp chiến dịch đạt Virality Score cao (0.81). Ngoài ra, số lượng người tham gia thảo luận cao cũng là yếu tố góp phần tạo nên vị trí đầu bảng cho chiến dịch.
 • Larue - Tết yêu đời, mời Larue: Tung ra MV “Đây là một mùa Tết vui” hợp tác cùng Ngô Kiến Huy, Mạc Văn Khoa và Lăng LD giúp chiến dịch Tết của thương hiệu Larue nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, Chỉ số lan truyền Chỉ số thảo luận liên quan của chiến dịch đạt được khá cao khi bài viết quảng bá trên các trang cộng đồng và Facebook của người dùng nhận được lượng tương tác cao với hàng loạt phản hồi tích cực về nội dung và dàn nghệ sĩ trong quảng cáo. MV hay, vui nhộn, thông điệp ý nghĩa là những phản hồi mà chiến dịch nhận được.
 • Tiger - Tiger Remix: Nối tiếp thành công của đại nhạc hội Tiger Remix từng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns và Events tháng 12/2019, sự kiện countdown năm nay của Tiger tiếp tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng sự kiện nổi bật nhất trên social media tháng này. Đặc biệt, sự kiện năm nay không được tổ chức bằng hình thức offline như những năm trước mà được phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội Facebook và Youtube (virtual event). Mặc dù vậy, sự kiện vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi có sự xuất hiện của các ngôi sao lớn như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Wowy, Bích Phương… Hầu hết lượng thảo luận của chiến dịch đến từ các bài viết xoay quanh đại nhạc hội và livestream sự kiện trên các trang cộng đồng. Sự kiện hoành tráng, sân khấu đẹp, âm thanh chất lượng… là những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng cho đại nhạc hội lần này.
 • Bia Việt - Tết Việt như ý: Ý tưởng sử dụng các biển quảng cáo ngoài trời với lời chúc đến từng tỉnh thành khác nhau trên cả nước giúp chiến dịch thu hút sự chú ý cao trên social media. Bài viết quảng bá trên các trang cộng đồng chính là nguồn chính mang lại lượng thảo luận cho chiến dịch. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn thích thú chia sẻ hình ảnh biển quảng cáo với lời chúc ở địa phương mình và nhận được sự quan tâm với hàng loạt phản hồi tích cực về ý tưởng chiến dịch, hương vị Bia Việt và gửi lời chúc tới thương hiệu. Điều này cũng là yếu tố chính góp phần giúp chiến dịch đạt Relevancy Score cao nhất trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 12/2020.
 • Comfort - Mãi xuân cùng nhau: Nhằm quảng bá tính năng giúp quần áo Tươi màu bền vải của dòng sản phẩm Chăm sóc chuyên sâu mới, thương hiệu Comfort đã ra mắt MV “Mãi xuân cùng em” nhân dịp Tết 2021 này với sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Không chỉ các bài viết quảng bá trên trang Facebook của KOL, community page nhận được lượng tương tác cao mà các nội dung chia sẻ của người dùng trên social media về MV và tính năng Tươi màu bền vải của sản phẩm cũng đóng góp phần lớn lượng thảo luận cho chiến dịch; điều này không chỉ giúp Chỉ số thảo luận liên quan được nâng cao mà còn làm cho Chỉ số lan truyền của chiến dịch cao thứ 2 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020.
 • CHIN-SU - Hạnh phúc là ăn ngon: CHIN-SU lần đầu tiên góp mặt trong BSI Top10 Campaigns với nhiều hoạt động nổi bật để quảng bá chiến dịch “Hạnh phúc là ăn ngon”. Thông điệp Hạnh phúc là ăn ngon được thương hiệu truyền tải thông qua 2 hoạt động chính là MV “Mlem Mlem” và chương trình “Bếp vui bùng vị”. Trong khi MV “Mlem Mlem” với sự kết hợp giữa Min, JustaTee và Yuno Bigboi thu hút cộng đồng mạng với giai điệu vui nhộn, hình ảnh bắt mắt thì gameshow “Bếp vui bùng vị” lại được biết đến khi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ… Ngoài ra, các mini game trên fanpage và cuộc thi "Món làm em mê" cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không những thế, Chỉ số lan truyền của chiến dịch khá cao (0.80) vì tất cả lượng thảo luận đều đến từ các bài viết quảng bá trên trang Facebook của các KOL, community page và người dùng trên social media.
 • Garena - Liên Quân Mobile - Đồng hành cùng AIC 2020: Giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2020 tiếp tục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi có đến 3 đội tuyển đến từ Việt Nam tham dự. Chiến dịch đạt được Buzz Volume cao nhất trên Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 12/2020 khi livestream các trận đấu nhận được lượng tương tác cao, cộng đồng mạng sôi nổi cổ vũ các đội thi và mong chờ giftcode từ ban tổ chức. Bên cạnh các thảo luận dành nhiều lời khen cho các trận đấu như hay, kịch tính thì vẫn còn một số chia sẻ bày tỏ sự tiếc nuối cho các đội Việt Nam và phản ánh tình trạng giftcode bị lỗi từ các game thủ.
 • Dookki - Gia tộc Dookki, 7 vị gia truyền: Dookki lần đầu tiên góp mặt trong BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 với các hoạt động sôi nổi trên social media. Đa phần lượng thảo luận của chiến dịch đến từ clip quảng cáo “Gia Tộc Dookki - 7 vị gia truyền” trên trang cá nhân Facebook và kênh Youtube của Trấn Thành. Bên cạnh đó, Dookki nhận không ít lời khen từ phía người dùng trên social qua các minigame, các bài đăng trên fanpage của thương hiệu như đồ ăn ngon và clip quảng cáo hay, thú vị.
 • Tiger - Vẫn một vị bia bản lĩnh: Chiến dịch truyền cảm hứng đầy ấn tượng của Tiger Beer với thông điệp ý nghĩa “Đầu đội trời, chân đạp đất” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì thế, thử thách chụp hình “Gen bản lĩnh” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dùng trên social media qua hàng loạt bài đăng và bình luận với hashtag #TigerBeer #GenBanLinh #VanMotViBiaBanLinh, giúp Chỉ số thảo luận liên quan của chiến dịch khá tốt. Bên cạnh đó, bài viết quảng bá chiến dịch trên trang cá nhân của các KOL và các trang cộng đồng nhận được lượng tương tác cao, đóng góp phần lớn lượng thảo luận cho chiến dịch.
 • Coca-Cola - Tết diệu kỳ: Với thông điệp “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, chiến dịch Tết của Coca-Cola được lan truyền rộng rãi trên social media. Bên cạnh các bài đăng trên community page nhận được lượng tương tác cao, các bài viết hưởng ứng chiến dịch trên trang Facebook cá nhân thu hút lượng lớn bình luận và chia sẻ. Đây chính là nguồn chính mang lại lượng thảo luận cho chiến dịch và giúp “Tết diệu kỳ” có được Virality Score cao nhất trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 12/2020.

Các chiến dịch Samsung - Galaxy Note 20 series, Oppo - Oppo Reno5 và Garena - Liên Quân Mobile - Volkath Xung Thiên Thần Tướng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản cũ) nhưng chưa đủ điều kiện để góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản 2021).

BSI TOP10 DEC 2020 CAMPAIGNS CHART 2

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 12/2020

Hoạt động trên social media tháng 12 trở nên sôi nổi với loạt MV lần lượt được ra mắt như “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP; “Đom đóm” của Jack - J97; MV quảng cáo Tết “Đi về nhà” của thương hiệu Honda với sự góp giọng của JustaTee, Đen Vâu; quảng cáo “Đây là một mùa Tết vui” của Larue với sự kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Mạc Văn Khoa; trong khi đó, Binz hợp tác với Soobin trong MV “BlackJack”. Mặt khác, Trấn Thành, Thủy Tiên và Wowy tiếp tục là những nhân vật quen thuộc góp mặt trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers.

NEW BSI TOP10 DEC 2020 INFLUENCERS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

 • Sau một khoảng thời gian chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, tháng 12 vừa qua Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV “Chúng ta của hiện tại” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. MV xuất sắc, đầu tư, bài hát hay, hình ảnh đẹp… là những lời khen hầu hết người dùng trên social media dành cho nam ca sĩ và MV mới ra mắt. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP còn công bố ra mắt truyện tranh Lạc Trôi và tham gia biểu diễn ở Đại nhạc hội thực tế ảo Tiger Remix.
 • Jack - J97 ghi tên mình trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020 khi phát hành MV “Đom đóm” vào cuối tháng vừa qua. Bên cạnh việc nhận được lượng thảo luận khổng lồ từ MV “Đom đóm”, nam ca sĩ còn được chú ý hơn nữa khi tích cực tham gia nhiều sự kiện như Larue - Lễ hội trăm năm yêu đời, Lazada Supershow 12/12. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Jack - J97 và MV mới ra mắt như đẹp trai, hát hay, MV ấn tượng.
 • Trấn Thành là nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo và nhận được nhiều tình cảm quý mến từ cộng đồng mạng khi các bài đăng trên trang Facebook cá nhân luôn nhận được lượng tương tác cao. Ngoài ra, những thông tin về dự án ra mắt phim điện ảnh “Bố già” của nam nghệ sĩ được tiết lộ cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hơn nữa, Trấn Thành còn xuất hiện trên các chương trình truyền hình như “Siêu trí tuệ”, “Vô lăng tình yêu” và được cư dân mạng tích cực khen ngợi về sự đa tài và đẹp trai.
 • JustaTee và Đen Vâu cùng góp giọng trong MV quảng cáo Tết của Honda “Đi về nhà”, điều này góp phần giúp 2 nam nghệ sĩ xuất hiện trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên social media tháng 12/2020. Mặt khác, JustaTee còn tích cực tham gia nhiều hoạt động khác như “Heineken Countdown Party 2021”, Huda - “Lễ hội trăm năm yêu đời” và hợp tác cùng Min, Juno Bigboi trong MV quảng cáo “Mlem Mlem” của CHIN-SU. Trong khi đó, Đen Vâu cũng có các hoạt động sôi nổi không kém như tham gia chuỗi sự kiện Honda Youth Fest và Lazada Supershow 12/12. Cả 2 nghệ sĩ và các sản phẩm âm nhạc mới đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ như dễ thương, MV hay và có đầu tư.
 • Là nữ nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo, các bài đăng trên trang cá nhân của Thủy Tiên luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, ngoài lượng lớn thảo luận đến từ sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, thì sự xuất hiện của nữ ca sĩ tại sự kiện “Lễ hội trăm năm yêu đời” của bia Huda cũng thu hút sự chú ý cao. Hầu hết người dùng trên social media dành nhiều lời khen cho Thủy Tiên như xinh đẹp, hát hay.
 • Màn kết hợp của Ngô Kiến Huy và Mạc Văn Khoa trong MV quảng cáo Tết cho thương hiệu bia Larue “Đây là một mùa Tết vui” đã giúp cho 2 nghệ sĩ này quay trở lại bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn hoạt động sôi nổi khi tham gia sự kiện Tiger Remix, gameshow “Vô lăng tình yêu”. Trong khi đó, ngoài các thảo luận trong chương trình “7 nụ cười xuân” có sự tham gia của Mạc Văn Khoa thì các bài viết thông báo về con gái đầu lòng của nam nghệ sĩ cũng thu hút sự quan tâm từ người dùng trên social media.
 • Hợp tác cùng Soobin cho ra mắt MV “BlackJack” đã giúp cho Binz góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020. Bên cạnh đó, nam rapper còn tham gia biểu diễn tại Aquafina Vietnam International Fashion Week và Honda Youth Fest Đà Nẵng. Bên cạnh những lời khen từ người hâm mộ trên social media như đẹp trai, ngầu, rap hay thì vẫn còn một phần nhỏ lượng phản hồi chưa tốt về sản phẩm âm nhạc mới dẫn đến Chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) của nam rapper thấp nhất bảng xếp hạng 0.54.
BSI TOP10 DEC 2020 INFLUENCERS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

TOP 5 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 12/2020

Mặc dù các sự kiện đã diễn ra sôi động hơn vào tháng 12/2020 nhưng số lượng sự kiện có lượng thảo luận lớn là chưa đáng kể nên Buzzmetrics chỉ ghi nhận Top5 sự kiện nổi bật nhất trên social media tháng 12/2020.

Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là đối với các tín đồ thời trang. Bên cạnh đó, có đến 3 sự kiện countdown chào đón năm mới ấn tượng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020: Tiger - Tiger Remix, Honda - Honda Youth Fest và Heineken - Heineken Countdown Party. Ngoài ra, lễ trao giải TikTok Awards 2020 cũng thu hút người dùng trên social media khi có sự góp mặt của hàng loạt người nổi tiếng.

NEW BSI TOP5 DEC 2020 EVENTS CHART 1

Bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

 • Aquafina - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu Aquafina đã chính thức diễn ra vào ngày 03 - 06/12 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi quy tụ của hàng loạt nghệ sĩ, người mẫu, nhà thiết kế… nổi tiếng trên khắp cả nước với sự xuất hiện của các bộ sưu tập ấn tượng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh màn catwalk giới thiệu các bộ sưu tập mới, thì các tiết mục biểu diễn của Binz kết hợp Soobin và Wowy cùng các học trò cũng nhận được sự quan tâm trên social media. Bài viết chia sẻ hình ảnh, thông tin về sự kiện của các nghệ sĩ nhận được lượng tương tác cao giúp chương trình đạt được Chỉ số lan truyền (Virality Score) khá tốt (0.77). Mặc dù nhiều người dùng dành nhiều lời khen cho sự kiện và đánh giá các bộ sưu tập có tính ứng dụng cao nhưng âm thanh và khâu sắp xếp khách mời là 2 yếu tố khiến người tham gia chưa hài lòng.
 • Honda - Honda Youth Fest: Đại nhạc hội Honda Youth Fest được diễn ra tại Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ đình đám như Binz, Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đen Vâu… thu hút sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Phần lớn lượng thảo luận của sự kiện đến từ Đại nhạc hội Honda Youth Fest tại Đà Nẵng vào ngày 31/12/2020. Bên cạnh đó, Honda Youth Fest tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 23/01/2021 sắp tới cũng thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng mạng.
 • Heineken - Heineken Countdown Party 2021: Giao thừa năm nay, đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown sẽ chính thức quay trở lại cùng 2 sự kiện lớn tại Hà Nội và Nha Trang. Sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi công bố danh sách nghệ sĩ góp mặt ở Heineken Countdown Party - Hà Nội là các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee… Cùng thời điểm đó, người hâm mộ tham dự sự kiện tại Nha Trang sẽ được thưởng thức những màn trình diễn của các ngôi sao: Isaac, Bảo Anh, Đạt G & Du Uyên… Ngoài ra, sân khấu Heineken Countdown năm nay với thiết kế đặc biệt hình lăng kính thủy tinh, chiều cao lên đến 18 mét và màn hình trực quan 360 độ cũng nhận được nhiều lời khen từ phía người dùng trên social media.
 • TikTok Awards 2020: Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 với thông điệp "You start on TikTok" diễn ra vào ngày 27/12/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hàng trăm nhà sáng tạo nội dung nổi bật và nghệ sỹ được yêu thích trên nền tảng. Sự kiện trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh các nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đặc biệt, cộng đồng người dùng TikTok còn có cơ hội có mặt tại Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 thông qua “Duet Challenge” - thử thách sáng tạo điệu nhảy theo phong cách riêng, được tổ chức từ ngày 10 - 20/12. Theo đó, 50 người tham gia có phần dự thi ấn tượng nhất sẽ được TikTok gửi tặng vé mời tham dự Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020.
BSI TOP5 DEC 2020 EVENTS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

PHỤ LỤCThông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top5 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 12/2020.

NEW BSI TOP10 DEC 2020 CAMPAIGNS TABLE 1

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

NEW BSI TOP10 DEC 2020 INFLUENCERS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

NEW BSI TOP5 DEC 2020 EVENTS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020 (phiên bản 2021)

BSI TOP10 DEC 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

BSI TOP10 DEC 2020 INFLUENCERS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

BSI TOP5 DEC 2020 EVENTS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020 (phiên bản cũ)

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status