BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 11/2018

Ngày đăng:
25/12/2018
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 11/2018

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 11/2018 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/11/2018 – 30/11/2018.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 11/2018

“Ngày hội hoa hướng dương 2018” trở thành chiến dịch nổi bật, tạo được hiệu ứng tích cực trên social media và đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 11/2018 với chỉ số BSI cao nhất từ trước đến giờ. Nhà phát hành (NPH) game Garena tiếp tục có những hoạt động quảng bá nổi bật như “Sự kiện tuần sinh nhật Liên Quân 25/11”, “FIFA Online 4 - Tự hào Việt Nam, vươn tầm thế giới”. Tháng 11/2018, người dùng trên social media còn chứng kiến hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn của các trang/ứng dụng mua sắm; trong đó có 3 chiến dịch lọt vào bảng xếp hạng tháng này là Tiki - Mùa sale huyền thoại, Shopee - Siêu sale 11.11 và Sendo - Sale bom tấn. Bên cạnh các ngày hội khuyến mãi, tháng 11 còn là tháng tri ân thầy cô nhân dịp “Ngày giáo Việt Nam” và thương hiệu viễn thông Viettel với phim ngắn “Thầy đừng lo nữa” đã trở thành 1 trong 10 chiến dịch nổi bật nhất trên social media khi đã thành công khi khơi gợi cảm xúc về tuổi học trò của nhiều người; bên cạnh đó, Samsung Galaxy Note 9 vẫn giữ vị trí ổn định trong bảng xếp hạng liên tiếp qua các tháng. Mặt khác, không thể không nhắc đến hoạt động quảng bá của thương hiệu Vinfast, khi cả hai chiến dịch quảng bá “Xe ô tô Vinfast” và “Xe điện Klara” đều góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 11/2018.

BSI Top10 Campaigns 11/2018
 • Eco Pharma – Ngày hội hoa hướng dương 2018: Chiến dịch thuộc chuỗi chương trình “Ước mơ của Thúy” gồm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như gian hàng vì bệnh nhi ung thư, hiến máu, trao quà, tặng học bổng… Ngoài sự kiện sẽ diễn ra vào đầu tháng 12, chiến dịch còn có hoạt động “Tôi đồng hành” giúp gây quỹ bằng việc chia sẻ tranh vẽ hoặc tự làm hoa hướng và nhắn gửi các thông điệp yêu thương đến các bệnh nhi. Chương trình được tổ chức liên tục trong nhiều năm và lần tổ chức thứ 11, “Ngày hội hoa hướng dương” đã trở thành chiến dịch nổi bật nhất mạng xã hội với việc đạt được các con số ấn tượng mà chưa có một chiến dịch nào đạt được trước đây:

_ Tỷ lệ Object mention/Buzz volume96.08% - đây là chỉ số thể hiện số lượng thảo luận có nhắc đến tên chương trình “ngày hội hoa hướng dương” cùng các hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018 trên tổng thảo luận thu được.

_ Bên cạnh đó, số người tham gia thảo luận (Audience Scale) trên social media được ghi nhận trong tháng 11/2018 là 723,967 và chương trình đạt được chỉ số BSI6,199,085 - cao hơn 2 lần so với chiến dịch đứng ở vị trí thứ hai.

_ Đóng góp không nhỏ trong việc tạo ra sự thành công của chương trình là lượng UGC - với 693,428 lượng nội dung được tạo ra bởi người dùng, bao gồm: các bài viết chia sẻ hình vẽ hoa hướng dương để gây quỹ; các ảnh chụp hoa hướng dương cùng hashtag; các status chia sẻ thông tin về ngày hội, về ý nghĩa chương trình; những bài viết của người dùng chia sẻ cách thức tham gia đúng để gây quỹ…

 • Garena – Sự kiện tuần sinh nhật Liên quân 25 tháng 11: Chào đón tuần lễ sinh nhật bằng hàng loạt các hoạt động tặng quà hấp dẫn, NPH game Garena còn tung ra nhiều phim ngắn “Điệp vụ AFF” và “Tôi ghét bóng đá”, cùng chương trình “10 triệu lời chúc gửi đến U23 Việt Nam” để hòa cùng không khí cuồng nhiệt của giải AFF Suzuki Cup 2018 cũng như có cơ hội tham “vòng xoay may mắn” để nhận được các vật phẩm có giá trị. Các hoạt động này đã giúp chiến dịch “Liên quân 25 tháng 11” đạt được lượng UGC vượt trội so với các chiến dịch khác - với hơn 1.5 triệu nội dung tạo ra bởi người dùng, mà chủ yếu từ việc gửi lời chúc đến đội tuyển bóng đá Việt Nam. Việc người dùng thích thú chơi mini game và chia sẻ lời chúc là các điểm chính giúp chiến dịch nhận được thảo luận tích cực; trong khi thảo luận tiêu cực xoay quanh việc người chơi cho rằng NPH không minh bạch khi để xảy ra lỗi hệ thống trong “vòng xoay may mắn” khiến phần thưởng bị thu hồi.
 • Garena – FIFA Online 4 - Tự hào Việt Nam, vươn tầm thế giới: tiếp tục hòa cùng không khí bóng đá, Garena FIFA Online 4 tung gói “cầu thủ mới” với bộ ba Công Phượng, Quang Hải và Xuân Trường cùng phim ngắn “Câu chuyện về người viết nên lịch sử bóng đá Việt” đã giúp chiến dịch nhận được nhiều phản hồi tích cực; trong đó, người dùng trên social media đánh giá cao phim ngắn và thể hiện mong muốn thu thập các cầu thủ mới trong game. Tương tự như “Tuần sinh nhật Liên Quân 25 tháng 11”, chiến dịch của FIFA Online 4 còn có hoạt động cổ vũ đội tuyển Việt Nam cũng như quảng bá về “bộ ba cầu thủ” đã được xuất hiện trong game; loại nội dung này giúp cho chiến dịch đạt được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 11/2018.
 • Tiki – Mùa sale huyền thoại: chiến dịch bắt đầu từ giữa tháng 10, gồm nhiều chương trình khuyến mãi như “Mùa sale huyền thoại 11.11” và Black friday đã giúp “Huyền thoại mùa sale” trở thành một trong 10 chiến dịch nổi bật nhất trên social media tháng 11/2018. Bên cạnh đó, việc dùng hình ảnh của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương trong clip quảng cáo “Trời ơi tin được không” đã giúp viral thông điệp của Tiki; và cùng với hoạt động quay số “vòng xoay may mắn” với các giải thưởng hấp dẫn thu hút người chơi, khiến cho chiến dịch đạt được lượng thảo luận nhắc nhớ về chiến dịch, thông điệp cao với tỷ lệ Object mention/Buzz volume chiếm đến 66.61%. Việc người tham gia game “Vòng xoay may mắn” và cuộc thi sáng tạo video “Trời ơi tin được không” cùng việc thích thú với chương trình khuyến mãi là các điểm chính giúp chiến dịch đạt được nhiều thảo luận tích cực. Mặt khác, một số ý kiến từ người dùng chia sẻ không thích clip quảng cáo và mức giảm giá không đúng với thực tế.
 • Viettel – Thầy đừng lo nữa: từ việc phát triển thông điệp của thương hiệu - “Hãy nói theo cách của bạn” qua từng chiến dịch như “Hãy yêu thương theo cách của bạn” trong phim ngắn “Tôi ghét mẹ tôi” - chiến dịch từng giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 03/2018. Viettel tiếp tục tạo nên chiến dịch đầy cảm xúc nhân dịp Ngày giáo Việt Nam bằng phim ngắn “Thầy đừng lo nữa” bằng thông điệp “Hãy tri ân thầy cô theo cách của bạn”. MV nhận được nhiều chia sẻ và phản hồi tích cực từ người dùng trên social media vì giúp họ gợi nhớ về khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.
 • Samsung – Galaxy Note 9: mini game, video livestream và các bài viết review sản phẩm vẫn là các hoạt động chủ yếu giúp Note 9 tạo nên lượng thảo luận khổng lồ trên social media. Tháng này, tỷ lệ Object mention/Buzz volume của chiến dịch đã có sự cải thiện đáng kể khi đạt được hơn 40%; trong đó, lượng lớn thảo luận nhắc về Note 9 thuộc các mini game quảng bá tính năng trên fanpage của các đại lý bán lẻ và trên trang Techrum. Tuy nhiên, chiến dịch vẫn chưa đạt được sự tổng hòa tốt khi mà trái ngược với sự cải thiện của tỷ lệ Object mention/Buzz volume là sự sụt giảm của lượng UGC và lượng Audience Scale. Các bình luận thể hiện sự quan tâm, mong muốn sở hữu sản phẩm cùng các phản hồi khen thiết kế đẹp, camera chụp hình đêm tốt, Spen tiện lợi là các điểm chính giúp Note 9 nhận nhiều thảo luận tích cực.
 • Shopee – Siêu sale 11.11: hoạt động siêu giảm giá của Shopee cũng đã được khởi động từ cuối tháng 10 và giúp ứng dụng mua sắm này đạt được sự quan tâm, chú ý lớn trên social media nhờ các hoạt khuyến mãi hấp dẫn, miễn phí vận chuyển và đêm nhạc “Ngày hội mua sắm 4.0” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Thảo luận tích cực chủ yếu đến từ việc người dùng thích thú với game “lắc siêu xu” và phản hồi tốt về chương trình vì có nhiều mặt hàng với giá tốt; tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến thể hiện thái độ chưa hài lòng của người dùng tình trạng lỗi mã code không nhập được và lỗi game lag.
 • Sendo – Sale bom tấn: chiến dịch nhân dịp Black Friday, tuy chỉ kéo dài trong 7 ngày nhưng đã tạo được lượng lớn thảo luận tích cực nhờ các chương trình khuyến mãi “Flashsale 1K” hấp dẫn ở nhiều khung giờ cùng mini game thu hút người chơi trên các trang fanpage giải trí nổi tiếng. Các thảo luận tích cực xoay quanh việc Sendo có đa dạng mặt hàng có chất lượng với giá tốt trong dịp khuyến mãi và app tiện lợi trong việc mua sắm. Tuy nhiên, một vài ý kiến từ người dùng phàn nàn về việc đơn hàng tự động hủy.
 • Vinfast – Xe ô tô Vinfast: sau sự xuất hiện hoành tráng tại Paris Motor Show 2018 vào tháng 10, thương hiệu xe ô tô Vinfast của tập đoàn Vingroup chính thức được giới thiệu tại tại Việt Nam. Cùng với sự kiện ra mắt xe là chuỗi triển lãm diễn ra tại các tỉnh thành lớn đã giúp cho Vinfast trở thành cái tên lọt vào cả 2 bảng xếp hạng nổi bật trên social media theo đánh giá của Buzzmetrics: BSI Top10 Campaigns tháng 11/2018BSI Top10 Events tháng 11/2018. Chủ đề thảo luận chính xoay quanh việc review 3 mẫu xe của hãng; bên cạnh các thảo luận tích cực khen thiết kế xe đẹp, cùng các thông số xe ấn tượng và mức giá chào bán ưu đãi; Vinfast vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng xe khi thực sự lăn bánh và mức giá cao (khi hết chương trình ưu đãi).
 • Vinfast – Xe điện Klara: bên cạnh việc ra mắt xe hơi, Vinfast còn đẩy mạnh quảng bá dòng xe điện. Lượng thảo luận khổng lồ không chỉ đến từ sự kiện ra mắt xe mà còn đến từ các hoạt động chạy thử và review xe, kéo theo đó là sự quan tâm chú ý của người dùng trên social media khi tích cực hỏi các thông tin về mức giá, các thông số của xe cùng các thảo luận thể hiện ý định muốn mua và khen thiết kế xe đẹp; tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng giá xe khá cao và dùng xe điện bất tiện hơn xe máy.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 11/2018

Kể từ lần xuất hiện trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 03/2018 sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang (Idol) đã quay trở lại bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 11/2018 với vị trí đứng đầu. Góp mặt trong bảng xếp hạng tháng này còn có sự xuất hiện của các cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá Việt Nam với các thành viên như Công Phượng, Quang Hải và Lương Xuân Trường. Bên cạnh đó là các gương mặt quen thuộc như Mỹ Tâm, Karik, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP và PewPew. Rapper Đen Vâu lần đầu lọt vào Top10 các nhân vật nổi bật trên social media với thành công của MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”.

BSI Top10 Influencers 11/2018

MV “Anh đang ở đâu đấy anh” tạo nên lượng thảo luận yêu thích khổng lồ từ cộng đồng mạng đã giúp Hương Giang đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 11/2018. Các thảo luận khen ngợi xoay quanh hình ảnh đẹp và chất lượng âm nhạc trong MV mới của nữ ca sĩ.

Công Phượng và Quang Hải dễ dàng nhận được vị trí cao trong bảng xếp hạng tháng này nhờ vào những pha ghi bàn tại vòng loại AFF Suzuki Cup 2018; và cùng với Lương Xuân Trường, ba nhân vật được phát triển thành gói cầu thủ mới trong game FIFA Online 4 đã giúp họ trở thành những gương mặt nổi bật nhất tháng này.

Trong khi đó, các thảo luận từ người hâm mộ cũng giúp Đen Vâu góp mặt lần đầu tiên trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers với vị trí cao. “Anh đếch cần gì ngoài em” nhận được nhiều lời khen và có sức lan truyền lớn trên mạng xã hội theo đánh giá của Buzzmetrics.

Ngay sau đó, Karik cùng với các thảo luận tích cực về ngoại hình và giọng hát là lý do khiến nhân vật này đạt lượng chỉ số yêu thích đáng kể trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm và Trấn Thành là hai cái tên tiếp theo với số lượng thảo luận yêu thích đáng kể từ người hâm mộ từ những hoạt động mà hai nghệ sĩ này tham gia.

FWD Music Fest cùng các hoạt động từ Ngày hội mua sắm Shopee là các chủ đề thảo luận chính giúp Sơn Tùng MTP nhận được lượng lớn thảo luận trong tháng 11/2018. Những lời khen dành cho nam ca sĩ xoay quanh ngoại hình và tính cách. Tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến trái chiều về phong cách biểu diễn trên sân khấu khiến Sơn Tùng phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Các thảo luận về PewPew tháng này chủ yếu xoay quanh các lời khen về ngoại hình cũng như tính cách hài hước. Ngoài ra, “Bánh mì Pew Pew” cũng nhận được nhiều lời khen giúp nhân giữ vị trí tương đối ổn định trên bảng xếp hạng tháng này.

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 11/2018

Ngoài thành công từ “Sự kiện tuần sinh nhật Liên quân 25 tháng 11” trong BSI Top10 Campaigns tháng 11/2018 thì hai sự kiện do NPH Garena tổ chức đó là “Cuộc thi Đấu trường danh vọng Aog Winter 2018” và “Lễ khai mạc AIC Vietnam 2018” cũng có đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 11/2018. Mặt khác, không thể không nhắc đến sự kiện hoành tráng ra mắt xe ô tô và xe điện của thương hiệu xe Vinfast. Bên cạnh đó, những cái tên quen thuộc như sự kiện âm nhạc “V Heartbeat” và “Sự kiện Đánh thức bản lĩnh - Bức tường Tiger” cũng tiếp tục giành vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Hòa trong không khí lễ hội đang tưng bừng mùa cuối năm, mạng xã hội còn chứng kiến nhiều lễ hội đặc sắc như “Lễ hội ánh sáng Nam Định”, “Lễ hội ánh sáng Quảng Ninh”, “Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên 2018” vàLễ hội mùa đông Sapa”. Cuối cùng không thể không nhắc tới “Justice League Night Run 2018” - sự kiện thể thao kết hợp các hoạt động giải trí do thương hiệu MILO tài trợ.

BSI Top10 Events 11/2018
 • V Live – V Heartbeat: tuy tháng này V Heartbeat tạo được ít thảo luận hơn các sự kiện diễn ra ở tháng trước nhưng chương trình âm nhạc của V Live vẫn là sự kiện đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 11/2018. Các thảo luận tích cực đến từ sự yêu mến, ủng hộ các nghệ sĩ thông qua việc “thả tim”; sự kiện được người tham gia đánh giá hoàng tráng với sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước; tạo cơ hội cho người hâm mộ được nhìn thấy thần tượng của mình.
 • Lễ hội ánh sáng Nam Định: lễ hội ánh sáng được tổ chức ở núi Ngăm - Nam Định, từ cuối tháng 11/2018 kéo dài đến đầu tháng 12/2018; không gian rộng lớn đầy ánh sáng với đa dạng mô hình trang trí đã thu hút sự tham gia và chia sẻ của người đến tham dự. Bên cạnh việc tích cực đăng tải ảnh chụp tại sự kiện và đánh giá cao cách trang trí; một số thảo luận từ phàn nàn về việc ngắt điện giữa chừng và e ngại tình trạng đông đúc.
 • Lễ hội ánh sáng Quảng Ninh: không chỉ có ở Nam Định; lễ hội ánh sáng với nhiều công trình kiến trúc ngập tràn màu sắc đã giúp thành phố Quảng Ninh thu hút nhiều người đến tham quan và chia sẻ khoảnh khắc tại lễ hội. Ngoài việc thưởng thức các công trình ánh sáng, người đến lễ hội còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác và thưởng thức ẩm thực địa phương.
 • Justice League Night Run 2018: giải chạy bộ kết hợp với chương trình âm nhạc diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm và nhận nhiều sự hưởng ứng trên social media qua các bình luận đăng ký mua vé, mà chủ yếu đến từ các bạn trẻ và nhóm gia đình. Ngoài ra là các phản hồi tích cực từ những bà mẹ kể về sự thích thú của bé khi hóa thân thành các siêu anh hùng, sự hào hứng của người tham gia đường chạy; tuy nhiên vẫn có một số ý kiến phản hồi không tốt về ca sĩ trình diễn trong đêm nhạc.
 • Lễ hội Cồng chiêng Tây Nguyên: lễ hội được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá hình ảnh không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên. Sự kiện bao gồm các hoạt động đa dạng được 5 tỉnh Tây Nguyên phối hợp tổ chức như lễ hội đường phố biểu diễn cồng chiêng, lễ hội phục dựng nghi lễ, triển lãm trình diễn trang phục dân tộc... Hầu hết các thảo luận tích cực xoay quanh việc khen ngợi lễ hội được tổ chức hoành tráng, các tiết mục biểu diễn đẹp mắt cùng cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực phong phú tại lễ hội. Bên cạnh các thảo luận bày tỏ mong muốn được tham gia lễ hội, cũng có một vài ý kiến chia sẻ ngại tham gia và e ngại tình trạng đông đúc, chen lấn.
 • Cuộc thi Đấu trường danh vọng Aog Winter 2018: đêm chung kết giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile tổ chức tại Hà Nội, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ trong nước tạo nên lượng lớn thảo luận đứng đầu trong bảng BSI Top10 Events tháng 11/2018. Các thảo luận chủ yếu xoay quanh việc bình luận về các đội thi đấu và trao đổi mã code; ngoài ra người dùng facebook cũng tích cực tham gia minigame chia sẻ livestream trận đấu để nhận quà từ nhà tài trợ Oppo. Ngoài những phản hồi tích cực từ việc ủng hộ các đội thi đấu thì có những phản hồi phàn nàn về việc mã code được tặng khi xem livestream bị lỗi.
 • Lễ khai mạc AIC Vietnam 2018: giải đấu Liên quân quốc tế AIC do NPH Garena tổ chức, với sự kiện khai mạc được tổ chức tại Hồ Chí Minh. Buổi lễ thu hút đông đảo sự theo dõi từ các game thủ thông qua livestream trên fanpage Liên Quân Garena Mobile và tham gia minigame chia sẻ livestream giải đấu. Sự kiện nhận được những thảo luận tích cực đến từ việc cổ vũ, khen ngợi lối đánh của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại.
 • Lễ hội mùa đông Sapa: nằm trong chuỗi “Lễ hội bốn mùa” với các hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc; trong đó, “Lễ hội mùa thu Sapa” từng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 09/2018. Lượng lớn thông tin về mùa lễ hội được đăng tải bởi các trang du lịch hay hình ảnh của người dùng check in tại Sapa đã khiến nhiều người quan tâm, bày tỏ ý định muốn cùng bạn bè và người thân đến tham quan, cũng như thể hiện sự yêu thích trước vẻ đẹp nơi đây.
 • Sự kiện Đánh thức bản lĩnh - Bức tường Tiger: trong tháng 11 các trò chơi vận động cùng bức tường Tiger tiếp tục hành trình xuyên Việt đến với thành phố Vũng Tàu. Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý từ phía các bạn trẻ trên mạng xã hội tham gia thảo luận, bày tỏ việc muốn tham gia chương trình và chia sẻ thông tin liên quan đến bạn bè. Trong đó, Bức tường Tiger tháng 11 đạt chỉ số cảm xúc cao nhất trong suốt 6 tháng chương trình diễn ra - với sentiment score 0.95.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 11/2018:

BSI Top10 Campaigns 11/2018 data table
BSI Top10 Events 11/2018 data table
BSI Top10 Influencers 11/2018 data table

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI - Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status