BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 10/2020

Ngày đăng:
25/11/2020
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 10/2020

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 10/2020 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 5 chiến dịch thuộc nhóm ngành hàng truyền thống và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/10/2020 – 31/10/2020.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10 (phiên bản 2021).

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2020

Nhà phát hành Garena tiếp tục chiếm lĩnh bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 với 3 chiến dịch: Liên Quân Mobile - Sinh nhật Liên Quân 4 tuổi, Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020 với nhà tài trợ chính là thương hiệu Clear Men và Free Fire - Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020. Chiến dịch quảng bá Galaxy Note 20 series của thương hiệu Samsung thu hút sự chú ý cao trên social media khi đạt được lượng thảo luận cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, nhiều thương hiệu và tổ chức đã có một số hoạt động gây quỹ để giúp đỡ người dân; trong đó, có 2 chiến dịch nổi bật nhất theo ghi nhận của Buzzmetrics là Tiki - Miền Trung không cô đơn và VNG - PUBG Mobile - Hướng về miền Trung. Mặt khác, việc ra mắt sản phẩm mới - vivo V20 - đã giúp thương hiệu vivo góp mặt trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 10/2020. Ngoài ra, sau thành công của chiến dịch Kỷ niệm 20 triệu người dùng, Ví MoMo tiếp tục ghi tên mình trên bảng xếp hạng tháng này với chiến dịch Zero to One khi hợp tác cùng rapper Binz. Đồng hành cùng chương trình Road to WeChoice 2020, chiến dịch Tiger - Dũng mãnh đương đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, thương hiệu Vespa lần đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns khi tài trợ chương trình The Face Online.

NEW BSI TOP10 OCT 2020 CAMPAIGNS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

 • Garena - Liên Quân Mobile - Sinh nhật Liên Quân 4 tuổi: để kỷ niệm sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 4 tuổi, NPH Garena đã tung ra chuỗi sự kiện "Mùng 1 tháng 11, Sinh nhật quà free, Liên Quân đi" nhằm tri ân cộng đồng game thủ đã gắn bó cùng tựa game trong suốt thời gian qua. Cũng nhân dịp này, Liên Quân Mobile kết hợp cùng thương hiệu thời trang Boo cho ra mắt bộ sưu tập The Real Skin Team - Battle As One. Với nhiều quà tặng hấp dẫn, nhiều người chơi hăng hái tham gia các sự kiện bằng cách thực hiện nhiệm vụ như chia sẻ trang sự kiện và bài đăng trên fanpage Garena Liên Quân Mobile, gửi link mời bạn bè hỗ trợ... giúp chiến dịch đạt được chỉ số lan truyền (Virality Score) và chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) cao. Ngoài ra, MV quảng bá cho sự kiện gồm Birthday ThọtLane nào "bá" nhất với sự góp mặt của nhiều rapper nổi tiếng như JustaTee, Low G, Gừng, G.Ducky... cũng thu hút sự chú ý cao trên social media. Tuy nhiên, vẫn còn một số người chơi chưa hài lòng về quà tặng trong chương trình.
 • Samsung - Galaxy Note 20 series: Galaxy Note 20 series tiếp tục là dòng sản phẩm của thương hiệu Samsung nhận được sự quan tâm nhất của người dùng trên social media với lượng thảo luận cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020. Phần lớn lượng thảo luận của chiến dịch đến từ các mini game quảng bá tính năng của sản phẩm trên các fanpage về công nghệ, nhà bán lẻ... Ngoài ra, các livestream chơi game bằng Galaxy Note 20 series từ các streamer nổi tiếng như Nam Blue, Thảo Phạm, Ichi TV... cũng thu hút sự tương tác của cộng đồng mạng qua hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Người dùng bày tỏ sự thích thú với các tính năng của sản phẩm như zoom từ xa, quay video chuyên nghiệp, bút S-pen tiện lợi.
 • Garena & Clear Men - Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020: giải đấu Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020 càng tiến gần tới vòng chung kết càng nhận được sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ khi livestream các trận đấu thuộc vòng bảng và vòng play-off thu về hàng nghìn bình luận và chia sẻ, giúp chiến dịch đạt được lượng thảo luận cao thứ 2 trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, Liên Quân Mobile kết hợp cùng nhà tài trợ chính của giải đấu - Clear Men - tung ra chương trình dự đoán kết quả các trận đấu và mini game với nhiều quà tặng hấp dẫn. Các game thủ tham gia dự đoán và tích cực chia sẻ sự kiện trên trang cá nhân với hashtag #CLEARMen3in1 để nhận thêm lượt quay thưởng, góp phần khiến chỉ số Virality Score và Relevancy Score của chiến dịch đạt điểm cao. Bên cạnh đó, giải đấu còn có sự đồng hành của 2 thương hiệu khác: Sting và Vsmart. Người dùng trên social media nhận xét các trận đấu hay và kịch tính, nhưng cũng có khá nhiều phàn nàn về tình trạng game lỗi.
 • Tiki - Miền Trung không cô đơn: cùng cả nước hướng về miền Trung do thiệt hại nặng nề bởi bão lũ, Tiki cũng đã phát động dự án gây quỹ "Miền Trung không cô đơn" để ủng hộ người dân. Với mỗi bài chia sẻ trên Facebook theo thể lệ của ban tổ chức, thương hiệu sẽ đóng góp thêm 5,000 đồng vào quỹ. Số tiền này sẽ được dành cho việc mua các nhu yếu phẩm gửi đến hỗ trợ người dân miền Trung. Hầu hết lượng thảo luận đến từ các lượt chia sẻ bài viết nên chiến dịch đạt được chỉ số lan truyền (Virality Score) là 0.99 - cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho chiến dịch và kêu gọi bạn bè cùng tham gia.
 • VNG - PUBG Mobile - Hướng về miền Trung: đây là chiến dịch thứ 2 với mục đích gây quỹ ủng hộ miền Trung góp mặt trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 10/2020. Chiến dịch do tựa game PUBG Mobile tổ chức với hình thức kêu gọi mọi người tương tác trên bài đăng tại fanpage PUBG Mobile VN. Với mỗi lượt Thích, Thả tim và Chia sẻ trên bài đăng gây quỹ, ban tổ chức sẽ ủng hộ với số tiền tương ứng là 1,000 đồng, 5,000 đồng10,000 đồng. Cộng đồng mạng tích cực hưởng ứng chương trình qua hàng chục nghìn lượt chia sẻ cho thấy mức độ lan truyền của chiến dịch khá cao với Virality Score đạt 0.83. Ngoài ra, các livestream chơi PUBG Mobile của một số streamer kêu gọi người hâm mộ gây quỹ ủng hộ miền Trung nhận được lượng tương tác khá cao.
 • vivo - vivo V20: sự kiện ra mắt điện thoại vivo V20 được trực tiếp trên trang Facebook vivo với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Jack - J97, nhóm Da LAB, G.Ducky, TLinh... thu hút sự chú ý của người dùng trên social media. Bên cạnh đó, lượng tương tác trong series livestream “Tâm điểm ánh nhìn”, mini game và các bài đăng của KOLs quảng bá tính năng sản phẩm cũng đóng góp một phần không nhỏ trong tổng lượng thảo luận của chiến dịch. Người dùng dành nhiều lời khen cho thiết kế và tính năng chụp đêm của sản phẩm, nhưng camera trước hình giọt nước lại là yếu tố nhận được phản hồi chưa tốt.
 • Ví MoMo - Zero to One: tiếp nối thành công của chương trình Kỷ niệm 20 triệu người dùng giúp thương hiệu đứng đầu trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản 2021), Ví MoMo kết hợp cùng rapper Binz cho ra mắt MV "021" với thông điệp "Hành trình từ số 0 trở thành số 1" gây dấu ấn trên social media trong tháng này. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng khởi động cuộc thi Rap Battle trực tuyến với tên gọi "Mọi số 1 đều bắt đầu từ số 0" và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng rapper qua nhiều bài đăng dự thi trên Facebook kèm hashtag #momorapbattle #ViMoMo #Vidientuso1VN #ZeroToOne, góp phần giúp chiến dịch đạt được Virality Score cao (0.88).
 • Garena - Free Fire - Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020: vòng bảng và vòng play-off của giải đấu tiếp tục được diễn ra trong tháng 10 và được trực tiếp trên trang Facebook Garena Free Fire. Cộng đồng mạng vừa xem livestream các trận đấu vừa tham gia bình luận cổ vũ cho các đội tuyển, giúp các bài đăng về chiến dịch đạt được lượng tương tác khá cao. Một phần lượng thảo luận của giải đấu còn đến từ việc các game thủ tham gia chương trình dự đoán kết quả các trận đấu và chia sẻ link sự kiện trên trang Facebook. Bên cạnh việc đánh giá cao tài năng của các tuyển thủ, các trận đấu hấp dẫn thì vẫn còn một số phản hồi chưa tốt về tình trạng game lỗi.
 • Tiger - Dũng mãnh đương đầu: đồng hành cùng chương trình Road to WeChoice 2020, thương hiệu Tiger đã truyền tải được thông điệp #BanLinhVietnam #DungManhDuongDau khi các bài đăng về những câu chuyện truyền cảm hứng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nhiều người dùng trên social media cũng hăng hái tham gia chương trình “Bật Tiger, khui bản lĩnh - Dũng mãnh đương đầu” bằng cách chia sẻ trang sự kiện kèm hashtag #rbvn để nhận được quà tặng; điều này giúp Relevancy Score của chiến dịch đạt 0.89 - cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 campaigns tháng 10/2020.
 • Vespa - The Face Online by Vespa: thương hiệu Vespa đồng hành cùng The Face Vietnam tổ chức cuộc thi The Face Online by Vespa chủ đề “Color Story - Câu chuyện sắc màu” thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh trên toàn quốc. Vòng bình chọn của cuộc thi diễn ra trong tháng 10 đầy kịch tính khi cộng đồng mạng hăng hái bình chọn cho các thí sinh bằng cách Thích, Bình luận và Chia sẻ với hashtag #TheFaceVietnam #TheFaceOnlineByVespa #ColorStory #Vespa #LiveMore #VespaPrimavera #VespaSprint. Đây chính là nguồn mang lại phần lớn lượng thảo luận cho chiến dịch và giúp chương trình vừa có độ lan tỏa lớn vừa tạo ra được nhiều thảo luận có liên quan, thể hiện qua 2 chỉ số Relevancy Score và Virality Score cao. Người dùng trên social media không chỉ dành nhiều lời khen cho các thí sinh mà còn kêu gọi bạn bè cùng nhau bình chọn.

Các chiến dịch Oppo - Oppo A93, Funtap - Tình kiếm 3D - Cuộc thi Tuyệt sắc giai nhân và TPBank - Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020 lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản cũ) nhưng chưa đủ điều kiện để góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản 2021).

BSI Top10 OCT 2020 CAMPAIGNS chart

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

TOP 5 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THUỘC NHÓM NGÀNH HÀNG TRUYỀN THỐNG THÁNG 10/2020

Ngoài 2 chiến dịch Tiger - Dũng mãnh đương đầu và Vespa - The Face Online by Vespa, 3 chiến dịch còn lại xuất sắc lọt vào BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 là: TPBank - Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020, SIXDO - SIXDO Fashion Show và Tiger Crystal - Bật Chất Chill. Bên cạnh đó, Heineken - Đọ tài mật vụ là chiến dịch lọt vào BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories (phiên bản cũ) nhưng không thể góp mặt trong bảng xếp hạng Top5 (phiên bản 2021) vì lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) thấp mặc dù tổng lượng thảo luận (Buzz Volume) khá cao.

NEW BSI TOP5 OCT 2020 CAMPAIGNS CHART 3

Bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

 • TPBank - Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020: Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020 quảng bá ứng dụng TPBank ngày 24/10 tại Hà Nội không thể diễn ra vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Mặc dù vậy, các bài đăng, mini game tương tác trên fanpage và các trang community vẫn nhận được lượng tương tác cao. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thể hiện sự mong chờ vào sự kiện sắp tới vào tháng sau khi các bài viết quảng bá cho đại nhạc hội thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ.
 • SIXDO - SIXDO Fashion Show: sự kiện ra mắt thương hiệu SIXDO ngày 24/10 vừa qua thu hút sự quan tâm lớn từ phía người dùng trên social media khi có sự tham gia của 6 nhóc tì - con nuôi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và hơn 2000 khách mời là ngôi sao, nghệ sĩ, người mẫu... Chiến dịch có Virality Score cao (0.97) do phần lớn lượng thảo luận đến từ việc dàn khách mời tích cực chia sẻ hình ảnh, thông tin về sự kiện trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hơn nữa, livestream sự kiện trên fanpage cũng nhận được lượng tương tác khá cao và đóng góp một phần thảo luận cho chiến dịch.
 • Tiger Crystal - Bật Chất Chill: Ngoài hoạt động chính là mini game "Khoe ảnh Đúng sảng khoái - Săn quà Bật Chất Chill cùng Tiger Crystal" chiến dịch còn được quảng bá trên các trang community, các trang Facebook của KOLs và Influencers. Với tổng lượng thảo luận (Buzz Volume) cao nhất trong bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 nhờ vào các hình ảnh bình luận của người chơi dưới bài viết mini game và chia sẻ bài viết về trang Facebook ở chế độ công khai kèm hashtag #TigerCrystal #ĐúngSảngKhoái #BậtChấtChill. Cộng đồng mạng không chỉ tích cực tham gia mini game mà còn khuyến khích bạn bè cùng dự thi để tăng cơ hội trúng thưởng.
BSI Top5 OCT 2020 CAMPAIGNS chart

Bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2020

Với tiêu chí đánh giá cũ, Quyền Linh lần đầu tiên góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media với lượng thảo luận chủ yếu đến từ các hoạt động cứu trợ miền Trung; tuy nhiên, lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) chưa cao nên nam nghệ sĩ chưa thể xuất hiện trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản 2021). Trong khi đó, chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) của Karik khá thấp nên ảnh hưởng đến sự tổng hòa của chỉ số BSI và chưa thể góp mặt trong bảng xếp hạng (phiên bản 2021). Ngoài ra, G.Ducky cũng là nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media (phiên bản cũ) với các bài rap ấn tượng tại cuộc thi "Rap Việt". Tuy nhiên, tương tự như Karik, G.Ducky không thể góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản 2021) vì Relevancy Score chưa cao.

Thủy Tiên là người nổi tiếng có nhiều thảo luận nhất nhờ vào việc hoạt động tích cực và có lượng tương tác cao trên social media trong tháng 10. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi cùng vợ tham gia các hoạt động hỗ trợ tại miền Trung. Với sức hút của chương trình truyền hình "Rap Việt" đã giúp cho Trấn Thành, Wowy và Binz tiếp tục đạt thứ hạng cao ở cả 2 bảng xếp hạng (phiên bản cũ và phiên bản 2021). Trong khi đó, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Độ Mixi, Đông Nhi và Jack - J97 xuất hiện trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 10/2020 với lượng tương tác cao trên các trang mạng xã hội.

NEW BSI TOP10 OCT 2020 INFLUENCERS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

 • Thủy Tiên và Công Vinh là cặp đôi luôn nhận được nhiều tình cảm yêu quý và sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Các bài đăng trên trang Facebook của cả 2 vợ chồng về những hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đều nhận được lượng bình luận và chia sẻ cao. Không những thế, Thủy Tiên còn đứng đầu cả 2 bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản cũ và phiên bản 2021) với lượng thảo luận (Buzz Volume) và lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) cách biệt so với các nhân vật còn lại. Người dùng trên social media hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ cho người dân và dành nhiều lời khen cho nghĩa cử cao đẹp của cặp đôi.
 • Phần lớn lượng thảo luận của Trấn Thành, Wowy và Binz tháng này đến từ chương trình truyền hình "Rap Việt". Bên cạnh đó, cả 3 nhân vật đều lần lượt cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Tháng này, Trấn Thành cho ra mắt bài hát “Nói chia tay thật khó” cùng Thùy Chi x ViruSs và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ như đẹp trai, bài hát hay. Trong khi đó, Wowy được chú ý khi biểu diễn ca khúc mới “Thiên Đàng” tại sự kiện ELLE Wedding Art Gallery 2020 cùng nhà thiết kế JoliPoli. Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú trước màn trình diễn của nam rapper và dành không ít lời khen cho bài hát lần này như bài hát hay và dễ gây nghiện. Bên cạnh các bài viết trên trang fanpage nhận được lượng tương tác cao thì MV “021” mới ra mắt của Binz với sự đồng hành của Ví MoMo cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng trên social media; hầu hết các thảo luận đều dành lời khen cho nam rapper như đẹp trai, dễ thương và tài năng.
 • Là nghệ sĩ luôn giành được nhiều tình cảm yêu quý và sự quan tâm từ khán giả, Mỹ Tâm tiếp tục gây dấu ấn với sản phẩm âm nhạc mới nhất “Đúng cũng thành sai” ra mắt vào cuối tháng 9 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi âm thầm ủng hộ và cứu trợ đồng bào miền Trung đang phải đối phó với thiên tai, lũ lụt.
 • Với nhiều hoạt động nổi bật trong tháng 10 như biểu diễn tại Nhạc hội Happy BeeX 2020, tung ra video quảng cáo mì ly Mordern “Ngay mới đã” và các hoạt động tương tác trên trang cá nhân đã giúp Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ trên social media và góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 10/2020. Đẹp trai, dễ thương và hát hay là những bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng dành cho nam ca sĩ.
 • Độ Mixi là streamer luôn nhận được sự yêu quý và quan tâm từ phía người hâm mộ. Chính vì thế, các bài viết và livestream trên trang Facebook cá nhân, cũng như những video trên kênh Youtube đều nhận được lượng tương tác lớn. Hơn nữa, Độ Mixi cũng được đánh giá cao khi cùng người hâm mộ ủng hộ số tiền không nhỏ để hỗ trợ miền Trung.
 • Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ khi Đông Nhi thông báo chào đón con gái đầu lòng vào cuối tháng 10 vừa qua, thì vẫn còn một số bình luận tiêu cực dẫn đến chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) của nữ ca sĩ thấp nhất trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản 2021). Cộng đồng mạng thể hiện thái độ chưa hài lòng vì các bài viết về cuộc sống cá nhân của nữ ca sĩ được đăng tải/chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội trong khi cả nước đang tập trung sự quan tâm về bão lũ tại miền Trung.
 • Jack - J97 là nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo và nhận được nhiều tình cảm quý mến từ cộng đồng mạng. Bên cạnh các hoạt động với tư cách là đại sứ thương hiệu vivo và PUBG Mobile thì việc Jack - J97 kêu gọi các nghệ sĩ và cầu thủ tham gia trận bóng giao hữu "All Star - Tiếp lửa yêu thương" ủng hộ đồng bào miền Trung cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngoài ra, chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) cao nhất trong bảng xếp hạng góp phần giúp nam ca sĩ góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên social tháng 10/2020 (phiên bản 2021).
BSI Top10 OCT 2020 INFLUENCERS chart

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2020

Buzzmetrics xin không ghi nhận đánh giá cho Bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 10/2020 do số lượng sự kiện và tổng lượng thảo luận về các sự kiện trong tháng là chưa đáng kể.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories, BSI Top10 Influencers trong tháng 10/2020.

NEW BSI TOP10 OCT 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

NEW BSI TOP5 OCT 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

NEW BSI TOP10 OCT 2020 INFLUENCERS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản 2021)

BSI Top10 OCT 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

BSI Top5 OCT 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

BSI Top10 OCT 2020 INFLUENCERS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 (phiên bản cũ)

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status