BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 10/2018

Ngày đăng:
26/11/2018
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 10/2018

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 10/2018 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/10/2018 – 31/10/2018.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2018

Saigon Special là thương hiệu có chiến dịch nổi bật nhất bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2018 do có các hoạt động đa dạng từ offline đến online; không chỉ những khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng lớn khi chọn mua bia mà còn các thử thách giúp lan truyền thông điệp của chiến dịch trên social media. Bên cạnh các thương hiệu thuộc ngành smartphone luôn có ít nhất một chiến dịch nổi bật trong tháng như Samsung với Galaxy Note 9, Galaxy A7 hay Oppo F9; thì các nhà phát hành (NPP) game đã có sự đầu tư khá ổn định khi liên tiếp nhiều tháng có các hoạt động chiếm thứ hạng cao trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns và trong tháng này, NPP Garena có hai chiến dịch có chỉ số BSI cao thứ 2 và thứ 4 là FIFA Online 4 - Đồng hành cùng chung kết quốc gia và Liên Quân Mobile với hoạt động quảng bá cho nhân vật Ilumia Thiên nữ áo dài. Ngoài ra, góp mặt trong BXH tháng này còn có sự quay trở lại của các thương hiệu quen thuộc như Tiki - Vòng xoay may mắn, Grab - Cần gì Grab nấy và Biti’s Hunter - Midnight Black II.

BSI Top10 Campaigns 10/2018
 • Saigon Special – Bật nắp sáng tạo, uống mừng thành công: Bên cạnh chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn khi uống bia; chiến dịch còn tạo được lượng lớn thảo luận trên social media thông qua các cuộc thi ảnh/video “bật nắp sáng tạo” cùng các clip thử thách nhau trong cuộc thi “bật nắp” trên các trang fanpage giải trí như Yeah1. Các mini game đăng tải hình ảnh cùng bạn bè uống bia với các hashtag của Saigon Special đã giúp chiến dịch đạt được tỷ lệ thảo luận nhắc nhớ về thương hiệu và thông điệp cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2018, với tỷ lệ Object mention/Buzz volume là 83.57%. Phần lớn các thảo luận tích cực đến từ việc người dùng chủ động tham gia cuộc thi và tích cực chia sẻ thông tin của chương trình; cũng như các phản hồi tốt về bia Saigon Special.
 • Garena – FIFA Online 4 - Đồng hành cùng chung kết quốc gia: tạo điều kiện cho các game thủ yêu thích FIFA Online 4 vừa có thể theo dõi vòng chung kết giải National Championship 2018, nhà phát hành Garena còn giúp người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị khi tham gia hoạt động dự đoán kết quả cũng như chia sẻ clip, các thông tin về giải đấu trên social media. Hoạt động dự đoán thu hút lượng lớn người tham gia và trở thành loại nội dung giúp chiến dịch đạt được lượng UGC cao nhất bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2018. Bên cạnh các thảo luận tích cực đến từ việc game thủ thích thú với giải đấu và ấn tượng với các phần thưởng hấp dẫn, các sự kiện offline tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh cũng thu hút nhiều bình luận thể hiện ý định tham gia. Tuy nhiên, hoạt động cũng vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực; trong đó, người dùng không hài lòng về việc trang website tham gia sự kiện tặng quà bị lỗi, quà giá trị không cao và clip quảng cáo không hay.
 • Tiki – Vòng xoay may mắn: hoạt động quay số may mắn trên trang website của Tiki bắt đầu diễn ra cùng chương trình “Hội sách online 2018” và tiếp tục đồng hành chương trình “Mùa sale huyền thoại 10.10”; chính vì thế, chương trình tạo được sự chú ý lớn trên social media; không những thế, chương trình còn đạt được tỷ lệ lượng thảo luận liên quan cao thứ 3 trong bảng xếp hạng BSI Top10 - 48.49%, do thể lệ cho phép người dùng có thêm lượt chơi khi chia sẻ link chơi “Vòng xoay may mắn” trên trang Facebook cá nhân. Người dùng tích cực tham gia, kêu gọi bạn bè cùng chơi và ấn tượng với giải thưởng; tuy nhiên, chương trình vấp phải một số ý kiến tiêu cực về việc gặp lỗi khi sử dụng các mã giảm giá và cho rằng chương trình không minh bạch.
 • Garena – Ilumia thiên nữ áo dài: nhân dịp 20/10 Garena Liên quân ra mắt bộ trang phục mới cho vị tướng Ilumia trong hình tượng Thiên nữ áo dài. Garena tung ra hàng loạt các sự kiện online và offline nhằm tạo tính tương tác cho người chơi với nhân vật thông qua hoạt động chia sẻ clip, tham gia mini game “Tuần lễ áo dài” để nhận quà hay chia sẻ hình ảnh, kêu gọi bầu chọn cho các thí sinh “Duyên dáng Liên quân”; ngoài ra còn có giải dấu “Áo dài đại chiến” dành cho các nữ game thủ với đêm chung kết diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng. Các hoạt động tạo ra lượng lớn bài viết và bình luận giúp cho chiến dịch có số buzz volume và UGC cao thứ ba trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2018. Thảo luận tích cực đến từ việc game thủ tích cực chơi minigame, khen ngợi thí sinh trong cuộc thi “Duyên dáng liên quân”, cũng như cỗ vũ giải đấu Liên quân nữ và thích thú với màn trình diễn của các ca sĩ. Hình tượng Ilumia-Thiên nữ áo dài bên cạnh những lời khen thì vẫn có nhiều những ý kiến cho rằng tạo hình nhân vật không đẹp, lời thoại nhân vật không hay; còn một số ý kiến phản hồi không tốt về sự kiện gây thất vọng khi không có vật phẩm.
 • Samsung – Galaxy Note 9: lượng lớn thảo luận về chiến dịch chủ yếu xoay quanh các livestream tặng thẻ cào trên các trang của KOLs; bên cạnh đó là các minigame quảng bá tính năng nổi bật trên các trang công nghệ và đại lý bán hàng. Galaxy Note 9 nhận được các phản hồi tích cực về thiết kế đẹp và lạ (màu Cloud Silver), camera chụp hình đẹp, Spen tiện dụng và dung lượng pin lớn; ngoài ra người dùng còn thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm thông qua các thảo luận hỏi mua cũng như hỏi thông tin về chương trình thu cũ đổi mới. Trong khi các thảo luận tiêu cực là về một số lỗi mà người dùng gặp phải như máy bị lag khi chơi game, lỗi tự bật loa ngoài và Spen dễ gãy/hư và kẹt trong máy. Galaxy Note 9 vẫn là chiến dịch đạt được lượng lượt thảo luận (Buzz Volume) và người tham gia thảo luận (Audience Scale) cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 10/2018; tuy nhiên, tỉ lệ Object mention/Buzz volume lại đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng tháng này - chỉ chiếm 24.74%, dù có cao hơn so với tháng 9 là 17.28% - là yếu tố khiến cho chỉ số BSI của chiến dịch chưa được tối ưu.
 • Samsung – Galaxy A7: bên cạnh các hoạt động quảng bá tương tự Galaxy Note 9 như các livestream và minigame quảng bá tính năng sản phẩm trên các trang cộng đồng công nghệ và trên trang Facebook của các KOLs; sự kiện A Galaxy Event được tổ chức ở Malaysia giúp thu hút lượng lớn sự quan tâm của người dùng thông qua livestream của Đông Nhi. Galaxy A7 được đánh giá cao do có cấu hình tốt với mức giá phù hợp và nhiều phản hồi tích cực về camera góc rộng; tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến chưa hài lòng về thiết kế viền màn hình dày và dung lượng pin ít.
 • V Live – V Heartbeat: chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp giữ các nghệ sĩ Việt - Hàn do V Live tổ chức hàng tháng, thu hút các bạn trẻ quan tâm theo dõi. Ngoài việc bày tỏ sự yêu thích đối với các ca khúc qua hoạt động thả tim các clip trên V Live, chia sẻ trên Facebook để bình chọn cho bảng xếp hạng hàng tuần; sự kiện V Heartbeat diễn ra vào cuối tháng 10/2018 nhận được nhiều sự mong đợi từ các fan hâm mộ với việc tích cực tham gia game săn vé và dành lời khen tặng cho các ca sĩ biểu diễn, nhưng vẫn có một số phản hồi về sự cố trao nhầm cúp và thay đổi cách thức săn vé.
 • Oppo – Oppo F9: các clip livestream từ các KOLs để có cơ hội nhận được quà tặng cũng như các livestream giới thiệu sản phẩm từ các dealer tại các cửa hàng bán lẻ là các hoạt động giúp cho Oppo F9 nhận được nhiều thảo luận. Các thảo luận tích cực xoay quanh việc người dùng khen thiết kế đẹp, nhất là màu tím tinh tú mới ra mắt, camera chụp hình đẹp, hình năng ổn với mức giá hợp lý. Trong khi các thảo luận tiêu cực tập trung ở các bài viết so sánh F9 kém hơn các dòng điện thoại khác trong cùng phân khúc, cùng các thảo luận thể hiện quan điểm không thích nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
 • Grab – Cần gì Grab nấy: chiến dịch quảng bá các dịch vụ của ứng dụng công nghệ Grab bằng một chuỗi các phim ngắn “Hoàng Hậu họ Huỳnh” đã giúp Grab trở thành 1 trong 8 thương hiệu có các chiến dịch nổi bật nhất trên social media tháng 10/2018 theo thống kê của Buzzmetrics dựa trên chỉ số BSI. Các thảo luận tích cực xoay quanh việc người dùng đánh giá cao cách quảng cáo sáng tạo, hài hước của Grab; khen nội dung clip hay, diễn xuất duyên dáng và trang phục đẹp; trong khi các thảo luận tiêu cực lại đến từ việc phàn nàn cách thức thanh toán mới gây bất tiện cho khách hàng ở bên dưới các phim ngắn.
 • Biti's Hunter – Midnight Black II: tiếp tục thành công từ BST Biti’s Hunter 2K18 từng được Buzzmetics đánh giá trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 06/2018 thương hiệu tiếp tục cải tiến và cho ra mắt Hunter Midnight Black II, dòng sản phẩm không chỉ được người dùng đánh giá cao về thiết kế mà còn về chất lượng cũng như phản hồi tích cực khi trải nghiệm đôi giày. Bên cạnh đó các hoạt động trong ngày đầu ra mắt như clip quảng cáo của Sơn Tùng, minigame give away nhận được lượng tương tác cao với thể hiện sự yêu thích và mong muốn sở hữu sản phẩm.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2018

Ngoài các gương mặt quen thuộc như Mỹ Tâm, Trường Giang, Trấn Thành và Noo Phước Thịnh, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2018 chào đón sự trở lại của các gương mặt như JustaTee, Phương Ly và PewPew cũng như sự góp mặt lần đầu tiên của hot streamer ViruSs và diễn viên hài Xuân Nghị. Cuối cùng, Nguyễn Trọng Tài là một nhân vật giữ vững được sự nổi bật trên mạng xã hội và tiếp tục đạt được vị trí ổn định trong bảng xếp hạng tháng này.

BSI Top10 Influencers 10/2018

MV “Thằng điên” gây dấu ấn tích cực khi nhận được một lượng khổng lồ các thảo luận khen ngợi và yêu thích từ cộng đồng mạng ngay sau khi ra mắt; chính điều này đã giúp JustaTee giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2018. Bên cạnh đó, Phương Ly và ViruSs cũng là hai nhân vật nổi bật đáng chú ý sau thành công của ca khúc này.

Ngay sau đó, một lượng đáng kể các bình luận thể hiện sự yêu thích MV “HongKong1” đã làm tăng thêm sự nổi bật và mức độ ảnh hưởng của Nguyễn Trọng Tài trên mạng xã hội theo đánh giá của Buzzmetrics. Tiếp tục nhận được sự yêu mến về giọng nói và tính cách hài hước, PewPew góp mặt vào bảng xếp hạng tháng này với vị trí tương đối ổn định.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng nhờ vào các thảo luận từ người hâm mộ. MV “Những kẻ mộng mơ” khiến cho Noo Phước Thịnh nhận được các thảo luận khen ngợi từ sự thay đổi ngoại hình của nam ca sĩ.

Các thảo luận về Xuân Nghị trong tháng 10 xoay quanh đoạn clip cover “Anh có tài mà” với những lời khen ngợi về tính cách vui nhộn và dễ thương của mình.

Cuối cùng, với các thảo luận thể hiện tình cảm yêu mến từ người hâm mộ đã thêm phần xác nhận mức độ ảnh hưởng tích cực của Trấn Thành và Trường Giang trên social media qua bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2018. Phần lớn các chủ đề thảo luận liên quan đến hai nhân vật này xoay quanh cuộc sống gia đình của họ với nhiều bình luận tích cực.

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 10/2018

Chuỗi sự kiện âm nhạc “V Heartbeat” của V Live lần đầu tiên giữ vị trí đứng đầu bảng BSI Top10 Events tháng 10/2018 sau nhiều tháng liên tiếp góp mặt vào BXH. Ngoài ra, bảng xếp hạng các sự kiện nổi bật trên social media tháng này còn có 2 sự kiện âm nhạc khác đó là “FWD Music Fest” và “Đại nhạc hội Thơm Phết - Thơm Festival”. Bên cạnh các sự kiện âm nhạc thì chủ đề văn hóa, ẩm thực cũng có các chương trình như “Lễ hội mặt trời mọc”, “Lễ hội Nguyễn Trung Trực” và “Lễ Hội Ẩm Thực Châu Á” do nhãn hàng Coca-Cola tổ chức.

“Sony Show 2018” tiếp tục đứng thứ hạng cao trong BSI Top10 Events tháng 10/2018. Các sự kiện được tổ chức thường niên cũng quay lại với chỉ số BSI cao như “Vietnam Motor Show 2018”, “Tuần lễ thời trang thu đông VIFW 2018”. Cuối cùng, không thể không nhắc đến “Đánh thức bản lĩnh - Bức tường Tiger” cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng suốt 6 tháng liền.

BSI Top10 Events 10/2018
 • Lễ hội mặt trời mọc: lễ hội tổ chức tại công viên Sun World Halong Complex với các hoạt động văn hóa đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, nổi bật là biểu diễn Sumo. Lễ hội tạo nên lượng thảo luận lớn đến từ việc chia sẻ clip thông tin lễ hội cũng như giá vé và thời gian tổ chức; sự kiện nhận được nhiều thảo luận khen không gian lễ hội đẹp và giá vé hợp lý.
 • Vietnam Motor Show 2018: hoạt động triển lãm ô tô quy tụ 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia. Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm tham gia từ cộng đồng yêu thích xe, nguồn thảo luận chủ yếu đến từ các bài post, livestream buổi lễ trên fanpage của các thương hiệu xe và trang cá nhân của các đại sứ thương hiệu; chủ đề bình luận xoay quanh về các thông tin hỏi giá xe, đánh giá các mẫu xe mới được trưng bày, so sánh các dòng xe. Triển lãm được nhiều người yêu thích do trưng bày nhiều dòng xe mới và ấn tượng với những người mẫu (nước ngoài) giới thiệu xe. Bên cạnh các thảo luận khen xe đẹp, vẫn có một số thảo luận bất đồng - cho rằng xe không đẹp, không hoành tráng so với năm ngoái.
 • Lễ hội Nguyễn Trung Trực: lễ hội thường niên do tỉnh Kiên Giang tổ chức hằng năm nhằm ghi nhớ công ơn với vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực và năm nay, lễ hội càng được đầu tư, tổ chức long trọng nhân dịp tưởng nhớ 150 năm ngày ông hy sinh. Lễ hội thu hút mọi người quan tâm tìm hiểu thông tin về thời gian diễn ra lễ viếng đình ông, rủ bạn bè người thân sắp xếp đến tham gia. Hầu hết các thảo luận tích cực về sự kiện thể hiện lòng biết ơn, niềm vui, tự hào cũng như yêu thích không khí lễ hội.
 • FWD Music Fest: lễ hội âm nhạc FWD Music Fest nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch “Sớm bảo vệ”, sự kiện được quảng bá từ giữa tháng 09/2018 đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ trên social media, với lượng thảo luận (Buzz Volume) và người tham gia thảo luận (Audience Scale) cao nhất bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 10/2018. Bên cạnh việc mua bảo hiểm để nhận vé mời, người dùng còn có cơ hội tham gia sự kiện khi chơi các mini game trên fanpage của thương hiệu cũng như các fanpage giải trí và của KOLs. Ngoài ra, người dùng online còn được xem trực tuyến thông qua các livestream được phát trên nhiều trang khác nhau. Hầu hết các thảo luận tích cực đều thể hiện mong muốn tham dự sự kiện, khen chương trình hoành tráng, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng; tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến chưa hài lòng về chất lượng livestream không tốt và phản đối sự xuất hiện của một vài nghệ sĩ.
 • Sự kiện Đánh thức bản lĩnh - Bức tường Tiger: các trò chơi mạo hiểm, thử thách bản lĩnh người tham gia đã giúp sự kiện thu hút sự quan tâm, theo dõi của của giới trẻ từ các tỉnh thành xuyên suốt hành trình. Tháng 10 sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh đã tạo được lượng thảo luận lớn trên mạng xã hội, những chủ đề được nhắc đến đến nhiều nhất là bày tỏ ý định tham gia, tìm hiểu thông tin, cách thức đăng ký, thể hiện sự yêu thích với nhãn hàng Tiger; mặt khác, vẫn có một vài bình luận phản ánh việc không hài lòng với kết quả minigame. Đặc biệt trong tháng 10, sự kiện Bức tường Tiger đã đạt tỷ lệ Object mention/Buzz volume cao nhất trong bảng BSI Top10 Events tháng 10/2018, chiếm đến 90.75%; trong đó, lượng thảo luận có chứa object mention được tạo ra từ việc người dùng facebook tham gia bình luận chứa hashtag tên chương trình bên dưới minigames trên fanpage của thương hiệu.
 • Sự kiện Vietnam International Fashion Week: sự kiện thời trang đình đám được diễn ra thường niên, từng lọt vào bảng xếp hạng sự kiện nổi bật nhất TopBuzz tháng 11/2016BSI Top10 Events tháng 11/2017. Đây là sự kiện luôn có nhiều quan điểm, ý kiến trái chiều về các bộ sưu tập cũng như phong cách trình diễn của các người mẫu; tuy nhiên, các bình luận tích cực vẫn chiếm ưu thế; mặt khác, lượng thảo luận không chỉ đến từ chương trình catwalk mà còn đến từ những vị khách mời với phong cách chụp hình street style tạo nên sự chú ý lớn trên social media.
 • Coca-Cola Lễ Hội Ẩm Thực Châu Á: lễ hội ẩm thực đường phố do thương hiệu Coca-Cola tổ chức nhận được sự hưởng ứng tích cực trên cộng đồng mạng và những người yêu ẩm thực sau. khi liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 11/2017 BSI Top10 Events 01/2018, lễ hội ẩm thực Châu Á của Coca-Cola tiếp tục đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 10/2018. Lượng thảo luận lớn và thu hút nhiều người bình luận chủ yếu đến từ các bài viết quảng bá trên trang fanpage của Địa điểm ăn uống. Bên cạnh các thảo luận tích cực xoay quanh việc háo hức muốn đi đến lễ hội cũng như tag bạn bè kêu gọi cùng đi; người dùng còn hào hứng chia sẻ hình ảnh đồ ăn, check-in tại sự kiện và khen đồ ăn ngon, đa dạng.
 • Sony Show 2018: tiếp nối thành công sau khi sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh có mặt trong BXH BSI Top10 Events tháng 09/2018; Sony Show tháng 10 được tổ chức tại Hà Nội vẫn là một trong Top10 các chiến dịch nổi bật nhất trên social media vào tháng 10/2018. Các thảo luận tích cực xoay quanh các ý kiến mong muốn được tham gia chương trình và bên cạnh các hoạt động hấp dẫn như ở thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện tại Hà Nội còn thu hút sự quan tâm của người dùng trên social media bởi chương trình gặp gỡ và giao lưu cùng thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam.
 • Thơm Music Festival: đại nhạc hội sau khi tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8, đã tiếp tục gây dấu ấn với đêm nhạc Thơm Phết tại thủ đô Hà Nội. Đêm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám thu hút sự quan tâm và tham gia của cộng đồng yêu thích dòng nhạc Indie. Bên cạnh việc được thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc, người tham dự đêm nhạc còn được tham gia vào các trò chơi tại khu vực offline của BEATVN. Trong khi đó, bãi giữ xe khá xa nơi tổ chức, sự kiện diễn ra khá trễ và giá bán thức ăn khá cao là những điểm chính khiến đêm nhạc nhận phải các phản hồi tiêu cực.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 10/2018:

BSI Top10 Campaigns 10/2018 data table

BSI Top10 Events 10/2018 data table

BSI Top10 Influencers 10/2018 data table

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI - Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status