BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 09/2020

Ngày đăng:
28/10/2020
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 09/2020

Bảng xếp hạng BSI Top10 được Buzzmetrics phát hành từ tháng 10/2017; với việc ghi nhận hơn 4,500 chiến dịch diễn ra trên social media trong suốt 3 năm qua; BSI đã trở thành chỉ số quan trọng, đáng tin cậy giúp các thương hiệu và agency có thêm góc nhìn về cách đánh giá hiệu quả của các chiến dịch trên social media thông qua 5 yếu tố: Tổng thảo luận (Buzz Volume), Chỉ số cảm xúc (Sentiment Score), Độ phủ (Coverage), Sự liên quan (Object mention) và Nội dung được tạo bởi người dùng (UGC - User Generated Content).

Tuy nhiên, 5 yếu tố trên không phải là 5 yếu tố duy nhất đánh giá được mức độ nổi bật của một chiến dịch; khi mà digital marketing luôn biến đổi, không chỉ đến từ các nền tảng mạng xã hội (platform) mà còn đến từ cách các thương hiệu triển khai/vận hành một chiến dịch. Chính vì thế, bảng xếp hạng BSI Top10 cần thay đổi để có thể bắt kịp với thị trường và đánh giá các yếu tố (index) mang lại giá trị cho thương hiệu.

Chỉ số BSI mới (phiên bản 2021) vẫn giữ nguyên tiêu chí trong việc đánh giá mức độ thành công của các chiến dịch/sự kiện/người ảnh hưởng trên social media một cách tổng quan. Và sự thay đổi của BSI (phiên bản 2021) đến từ việc thay đổi các thành tố cấu thành, cụ thể 5 thành tố đó là:

5 factors of BSI

Trong đó có 3 tiêu chí quen thuộc:

1. Tổng lượng thảo luận (Buzz Volume): là yếu tố giúp cân nhắc để xếp hạng; các chiến dịch/sự kiện/người nổi tiếng có Buzz Volume nằm trong top 30 sẽ có khả năng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 cao hơn. Đây là chỉ số cần thiết để đánh giá về mức độ sôi nổi, ồn ào của một chiến dịch trên social media.

2. Chỉ số cảm xúc (Sentiment Score): là yếu tố quyết định hiệu ứng của tổng lượng thảo luận. Ví dụ: Sentiment Score của một thương hiệu là nhỏ hơn 0, tức là thương hiệu không đạt được hiệu ứng tích cực từ cộng đồng mạng nói chung. Hiệu ứng truyền thông sẽ không được tính. Chỉ số cảm xúc = (Lượng thảo luận Tích cực – Lượng thảo luận Tiêu cực) / (Lượng thảo luận Tích cực + Lượng thảo luận Tiêu cực).

3. Độ phủ (Coverage): là mức độ lan truyền của chiến dịch/sự kiện/người ảnh hưởng và được tính dựa trên số lượng người thực sự (Unique Audience) tham gia thảo luận.

Và 2 chỉ số mới:

4. Chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score): thể hiện mức độ liên quan của các thảo luận đến chủ đề đang được nói đến; càng có nhiều thảo luận liên quan được tạo ra bởi càng nhiều người thì Relevancy Score càng tốt. Và các thảo luận càng liên quan đến thương hiệu, thông điệp chiến dịch (Object mention) sẽ được đánh giá tốt hơn so với các thảo luận liên quan đến các tactics, hoạt động cho thương hiệu tổ chức (ví dụ: các thảo luận tham gia mini game).

5. Chỉ số lan truyền (Virality Score): thể hiện mức độ lan tỏa của chiến dịch trên social media. Virality Score là chỉ số dựa trên tỷ trọng thảo luận trên 3 nguồn: Paid, Owned, Earned media. Trong đó, Owned media là các trang do thương hiệu quản lý và kiểm soát (Facebook fanpage); Paid media là các trang được hệ thống máy học của social listening (Machine learning) phân loại vào nhóm Commercial Page (các trang thường có các bài viết quảng cáo cho các thương hiệu) và Earned media là phần thảo luận còn lại.

Bảng xếp hạng BSI Top10 mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ dữ liệu tháng 09/2020. Trong đó, riêng dữ liệu tháng 09 đến tháng 12/2020 sẽ thể hiện song song bảng xếp hạng BSI Top10 cũ và mới để tiện cho các thương hiệu so sánh và tối ưu hóa các hoạt động của mình.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 09/2020

Sau chiến dịch "Lắc xì 2020" từng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 02/2020, Ví MoMo một lần nữa góp mặt trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất trên social media với chiến dịch "Kỷ niệm 20 triệu người dùng MoMo". Nhà phát hành Garena dẫn đầu số lượng chiến dịch trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản 2021) với 3 chiến dịch: Liên Quân Mobile - Chuỗi sự kiện 2/9 với sự đồng hành cùng thương hiệu Oishi; Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020 với sự đồng hành cùng thương hiệu Clear Men, Sting và Vsmart; Free Fire - Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020.

Mặt khác, 2 chiến dịch quảng bá Galaxy Note 20 series và Galaxy Tab S7 series của Samsung cũng nhận được sự ủng hộ của người dùng trên social media trong tháng này. Ngoài ra, thương hiệu Honda đã quay trở lại bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns với chiến dịch "Bao giờ đủ lớn". Kết hợp cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP, thương hiệu LányBeau lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của Buzzmetrics với chiến dịch ra mắt sản phẩm mới M-Lab Derma Bamboo Mask. Với mục đích quảng bá Ứng dụng TPBank, Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020 thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thương hiệu Baemin một lần nữa lọt vào Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media với chiến dịch "Thử chút Healthy".

NEW_BSI_TOP10 SEP 2020 CAMPAIGNS CHART1

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản 2021)

 • Ví MoMo - Kỷ niệm 20 triệu người dùng MoMo: chương trình "Học Viện MoMo" là hoạt động đầu tiên trong chiến dịch kỷ niệm nhân dịp đạt 20 triệu người dùng của Ví điện tử MoMo. Cuộc thi diễn ra từ ngày 09/09 - 04/10/2020 và thu hút sự tham gia đông đảo của người dùng. Để có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình, người dùng truy cập vào ứng dụng MoMo dự thi và thực hiện các nhiệm vụ như chia sẻ bài viết trên trang Facebook mỗi ngày, giới thiệu bạn bè, chuyển tiền chéo,... để nhận thêm lượt chơi. Bên cạnh đó, clip quảng bá chiến dịch với sự góp mặt của Trấn Thành cũng khơi dậy sự hiếu kỳ của cộng đồng mạng. Phần lớn lượng thảo luận đến từ các bài chia sẻ của người dùng cho thấy mức độ lan truyền của chiến dịch rất cao với chỉ số Virality Score lên đến 0.97, cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaign tháng 09/2020 (phiên bản 2021). Cư dân mạng không chỉ tích cực tham gia chương trình mà còn khuyến khích bạn bè cùng dự thi để hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhận quà.
 • Garena & Oishi - Liên Quân Mobile - Chuỗi sự kiện 2/9: chuỗi sự kiện của tựa game Liên Quân Mobile với sự đồng hành cùng thương hiệu Oishi một lần nữa lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns. Với nhiều quà tặng có giá trị, chiến dịch nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 22/08 - 17/09. Đa phần các thảo luận đến từ fanpage Garena Liên Quân Mobile khi người chơi tích cực tham gia bình luận trao đổi mảnh để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số người chơi còn phàn nàn về việc chưa nhận được quà.
 • Garena, Clear Men, Sting & Vsmart - Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020: là giải đấu thường niên của tựa game Liên Quân Mobile trong những năm gần đây, Đấu trường Danh vọng mùa đông năm nay được tổ chức từ ngày 22/08 - 08/11/2020 với tổng giải thưởng lên đến 2.5 tỷ đồng. Đây cũng là mùa giải thứ 3 liên tiếp giải đấu được tài trợ bởi thương hiệu dầu gội Clear Men; bên cạnh đó, Sting và Vsmart cũng là 2 thương hiệu đồng tài trợ cho giải đấu lần này. Vòng bảng tiếp tục diễn ra trong tháng 9 và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ khi livestream các trận đấu trên fanpage đạt được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hơn nữa, MV quảng bá cho giải đấu - Phá vỡ áp lực - với sự góp mặt của rapper Tage cũng nhận được sự ủng hộ của người dùng trên social media. Mặc dù đa phần các thảo luận là những nhận xét, lời cổ vũ dành cho các đội thi đấu; nhưng vẫn còn một số ý kiến phàn nàn về tình trạng game lỗi.
 • Samsung - Galaxy Note 20 series: dù đã được ra mắt vào đầu tháng 8, Galaxy Note 20 series vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020. Nguồn thảo luận lớn của chiến dịch đến từ các mini game quảng bá sản phẩm trên các trang công nghệ và các đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, những bài viết và livestream quảng bá tính năng sản phẩm của các KOLs nhận được nhiều phản hồi tích cực. Người dùng khá ấn tượng với thiết kế, sự tiện dụng của bút S-pen, tính năng quay video 8K,… Tuy nhiên, một bộ phận người dùng vẫn chưa hài lòng về hiệu năng, đặc biệt là bộ vi xử lý Exynos của sản phẩm.
 • Honda - Bao giờ đủ lớn: hình ảnh chiếc xe máy Honda Dream II xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Erik x Khắc Hưng "Bao giờ đủ lớn" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những thảo luận về hành trình trưởng thành của nam ca sĩ trong MV, thì phần lớn người dùng trên social media chia sẻ MV với nội dung là những kí ức của bản thân và kỉ niệm về chiếc xe Honda "quốc dân" này.
 • Samsung - Galaxy Tab S7 series: chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 01/09, Galaxy Tab S7 series thu hút rất nhiều sự chú ý trên social media. Lượng thảo luận phần lớn đến từ việc người dùng tham gia tương tác trong minigame trên fanpage và các trang bán sản phẩm, đặc biệt hầu hết các thảo luận đều nhắc đến tên thương hiệu/sản phẩm; điều này làm cho chỉ số Relevancy Score của chiến dịch cao nhất trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 09/2020. Cộng đồng mạng đánh giá Galaxy Tab S7 series là một sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, pin khủng, bút S-pen xử lí mượt và nhanh. Tuy nhiên, máy vẫn sử dụng chip Exynos là yếu tố khiến người dùng chưa thật sự hài lòng về sản phẩm này.
 • LányBeau - M-Lab Derma Bamboo Mask: dòng sản phẩm mặt nạ sợi tre M-Lab Derma Bamboo Mask mới của LányBeau được người dùng trên mạng xã hội quan tâm nhiều hơn khi tung ra chiến dịch "Me-Time: Để da được ôm ấp, cho mình được nâng niu" kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP. Mặc dù có chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) thấp: 0.47 vì có nhiều thảo luận đặt nghi vấn về chất lượng và giá cả của sản phẩm, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều lượng thảo luận chia sẻ thái độ ủng hộ và muốn dùng thử sản phẩm khi biết đại sứ thương hiệu là Sơn Tùng M-TP.
 • TPBank - Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020: nhằm quảng bá cho các sản phẩm của ngân hàng, đặc biệt là ứng dụng TPBank (TPBank Mobile); TPBank tổ chức Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020 vào ngày 24/10 tại Hà Nội (tuy nhiên sự kiện đã bị hủy vì dịch COVID-19) và ngày 07/11 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các nghệ sĩ: Sơn Tùng M-TP, Karik, Chi Pu, Min,... Đây là đại tiệc âm nhạc thứ 3 liên tiếp TPBank tổ chức sau "N.E.X Music Festival" 2018 và "Đêm Trắng" 2019. Chính vì thế, sự kiện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ngoài ra, TPBank còn dành tặng nhiều phần quà và vé tham dự sự kiện âm nhạc và công nghệ năm nay bằng nhiều cách thức khác nhau như: tải app TPBank, tương tác trong mini game và livestream trên fanpage, mở tài khoản mới, gửi tiết kiệm tại ngân hàng,...
 • Garena - Free Fire - Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020: chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi giải đấu mùa hè 2020 kết thúc, Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 đã chính thức quay trở lại vào ngày 12/09. Đây cũng là mùa giải Đấu trường Sinh tồn thứ 3 trong năm 2020, sau mùa xuân và mùa hè. Cộng đồng mạng sôi nổi bình luận cổ vũ các đội tuyển tại livestream các trận đấu trên fanpage của tựa game, góp phần mang lại lượng thảo luận đáng kể cho chiến dịch. Ngoài ra, các game thủ còn hăng hái chia sẻ link giải đấu với hashtag #ĐấuTrườngSinhTồn để tham gia chương trình dự đoán kết quả hằng tuần. Mặt khác, một số người chơi vẫn tỏ ra thất vọng khi không được tặng giftcode khi xem livestream.
 • Baemin - Thử chút Healthy: Baemin cho ra mắt chiến dịch "Thử chút Healthy" với loạt hoạt động quảng bá nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trên social media. Nguồn thảo luận chính của chiến dịch đến từ MV "Em bé" với sự tham gia của Karik và AMEE. Ngoài ra, các bài viết/video chia sẻ về những món ăn healthy trên trang Facebook cá nhân của KOLs: Châu Bùi, Helly Tống, Emmi Hoàng và Hana Giang Anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt, tạp hóa Baemin còn cho ra mắt bộ sưu tập mới dành riêng cho chiến dịch lần này. Hoạt động quảng bá sôi nổi trên mạng xã hội đã giúp cho chiến dịch "Thử chút Healthy" của Baemin đạt chỉ số thể hiện mức độ lan tỏa (Virality Score) khá cao 0.82.

Các chiến dịch Samsung - Galaxy Z Fold2, Samsung - Chụp một chạm, Samsung - Galaxy Watch3, Oppo - Oppo Reno4 seriesVsmart - Aris series lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản cũ) nhưng chưa đủ điều kiện để góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản 2021). Nguyên nhân chính dẫn đến sự khác biệt này là do Chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) của các chiến dịch khá thấp nên ảnh hưởng đến sự tổng hòa của chỉ số BSI. Còn đối với chiến dịch Samsung - Galaxy Z Fold2 Samsung - Chụp một chạm thì Lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) của các hoạt động chưa cao nên các chiến dịch này chưa thể góp mặt trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 09/2020 (phiên bản 2021).

BSI Top10 SEP 2020 CAMPAIGNS chart1

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản cũ)

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 09/2020

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers (phiên bản 2021) có sự thay đổi ngoạn mục so với danh sách các nhân vật nổi bật trên social media theo bảng xếp hạng BSI Top10 trước đây. Với tiêu chí đánh giá cũ thì AMEE lọt vào bảng xếp hạng Top10 Influencers tháng 09/2020; tuy nhiên, khi xét theo tiêu chí mới, bao gồm Relevancy Score và Virality Score, thì AMEE không thể xuất hiện trong bảng xếp hạng vì Chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) có điểm khá thấp 0.16. Trong khi đó, Hương Giang với Lượng thảo luận (Buzz Volume) lớn đến từ các hoạt động nghệ thuật và chuyện tình cảm cá nhân cùng với Chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) khá cao là 0.5 đã giúp nữ ca sĩ góp mặt trong bảng xếp hạng Top10 Influencers (phiên bản 2021).

Streamer Độ Mixi lần đầu tiên xuất hiện trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media và cũng là nhân vật dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, cùng với những cái tên quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Jack - J97, Trấn Thành, Mỹ Tâm thì cả 4 huấn luyện viên chương trình truyền hình "Rap Việt": Binz, Wowy, Karik và Suboi cũng góp mặt vào bảng xếp hạng tháng này.

NEW BSI TOP10 SEP 2020 INFLUENCERS CHART

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản 2021)

 • Sau ViruSs, PewPew, MisThy; Độ Mixi là streamer tiếp theo góp mặt trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers. Phần lớn lượng thảo luận đến từ MV mới ra mắt - Stream đến bao giờ - của Độ Mixi. MV nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng trên social media, đặc biệt là cộng đồng streamer qua hàng loạt bài chia sẻ, video reaction với lượt tương tác cao. Ngoài ra, các video stream, bài đăng trên trang Facebook cá nhân, fanpage MixiGaming và kênh Youtube của Độ Mixi cũng góp phần mang lại lượng thảo luận không nhỏ cho nam streamer. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho MV mới ra mắt như ý nghĩa, xúc động và hài hước. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến trái chiều về việc sử dụng ngôn từ của Độ Mixi khi stream.
 • Sơn Tùng M-TP đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 với loạt hoạt động tích cực trong tháng như: trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm M-Lab Derma Bamboo Mask của LányBeau; thông báo tham gia Đại nhạc hội TPBank Musicnology 2020; Sky Tour Movie đạt Top 1 trending Netflix Việt Nam và sản phẩm âm nhạc gần đây nhất "Có chắc yêu là đây" đạt 100 triệu view trên Youtube. Đặc biệt, chỉ số Virality Score (chỉ số thể hiện mức độ lan tỏa) của nam ca sĩ cao nhất trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020, điều này chứng minh sức hút của Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội. Mặc dù vấp phải những ý kiến trái chiều về vai trò đại sứ thương hiệu sản phẩm M-Lab Derma Bamboo Mask của LányBeau, nhưng vẫn còn một lượng lớn người hâm mộ quyết định tin tưởng và ủng hộ thương hiệu mỹ phẩm mà nam nghệ sĩ lựa chọn.
 • Jack - J97 ghi tên mình trên cả 2 bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản cũ và phiên bản 2021) với lượng thảo luận (Buzz Volume) cách biệt. Bên cạnh việc nhận được lượng thảo luận khổng lồ sau khi tung ra MV "Hoa Hải Đường", nam ca sĩ là nhân vật có chỉ số Relevancy Score cao nhất trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 09/2020, điều này cho thấy lượng lớn các thảo luận của người dùng có liên quan đến bản thân Jack và các sản phẩm/hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ. Tuy nhiên, chỉ số Virality Score (chỉ số thể hiện mức độ lan tỏa) của Jack khá thấp vì hầu hết các thảo luận đều tập trung trên fanpage, trang Facebook cá nhân và kênh Youtube của nam ca sĩ - chưa thực sự tạo hiệu ứng lan tỏa trên cộng đồng mạng.
 • Hoạt động sôi nổi trên social media giúp Trấn Thành đạt được lượng Buzz Volume cao thứ 3 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 với phần lớn lượng thảo luận đến từ chương trình "Rap Việt" và các bài đăng trên trang Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ. Mặc dù vẫn còn một số phản hồi tiêu cực về vai trò người dẫn chương trình của Trấn Thành trong chương trình "Rap Việt" nhưng vẫn còn lượng lớn người dùng ủng hộ và dành nhiều lời khen cho nam nghệ sĩ.
 • Với sức hút của chương trình truyền hình "Rap Việt", cả 4 huấn luyện viên của chương trình đều góp mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản 2021). Bên cạnh lượng thảo luận lớn đến từ "Rap Việt" thì cả 4 nhân vật còn được cộng đồng mạng chú ý bằng nhiều hoạt động cá nhân khác. Wowy dành nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ khi bộ phim "Ròm" có sự tham gia của nam nghệ sĩ chính thức được công chiếu. Không những thế, cộng đồng mạng cũng dành những lời lúc tốt đẹp nhân dịp sinh nhật của nam rapper. Các bài viết trên trang fanpage của Binz nhận được lượng tương tác cao, đặc biệt là các bài viết hé lộ về bài hát mới của nam rapper. Trở lại với MV "Em bé", Karik nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng trên social media; hầu hết các thảo luận đều dành lời khen cho nam nghệ sĩ như đẹp trai, dễ thương và tài năng. Góp giọng trong sản phẩm âm nhạc "Người ơi người ở đừng về" của Đức Phúc, Suboi khiến người hâm mộ tỏ ra thích thú và dành nhiều lời khen cho nữ rapper như chất, dễ thương và xinh đẹp.
 • Hương Giang luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng khi thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình ăn khách như "Chị em chúng mình", "Bài hát đầu tiên", "Trường Teen All Star",... Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật thì chuyện tình cảm cá nhân của nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.
 • Sau một thời gian dài chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, cuối tháng 9 vừa qua Mỹ Tâm đã tung ra MV "Đúng cũng thành sai" và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. MV xuất sắc, đầu tư, bài hát hay, hình ảnh đẹp,... là những lời khen hầu hết người dùng trên social media dành cho nữ ca sĩ và MV mới ra mắt.
BSI Top10 SEP 2020 INFLUENCERS chart

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản cũ)

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 09/2020

Buzzmetrics xin không ghi nhận đánh giá cho Bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 09/2020 do số lượng sự kiện diễn ra trong tháng chưa đáng kể.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Influencers trong tháng 09/2020.

NEW BSI TOP10 SEP 2020 CAMPAIGNS TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản 2021)

NEW BSI TOP10 SEP 2020 INFLUENCERSTABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản 2021)

BSI Top10_SEP 2020 CAMPAIGNS TABLE1

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2020 (phiên bản cũ)

BSI Top10 SEP 2020 INFLUENCES TABLE

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 09/2020 (phiên bản cũ)

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status