BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 08/2019

Ngày đăng:
25/9/2019
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 08/2019

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 08/2019 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/08/2019 – 31/08/2019.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 08/2019

Bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 08/2019 chứng kiến sự phân chia vị trí đều cho các ngành hàng khác nhau chứ không chỉ tập trung vào 1-2 ngành hàng như các tháng trước. Đối Esport vẫn là các hoạt động của NPH Garena mà cụ thể là "Garena Liên Quân – Sự kiện Oánh Liên Quân - Quà cả tuần" và "Garena Free Fire – Sự kiện sinh nhật"; Samsung là thương hiệu duy nhất thuộc ngành hàng Consumer Electronics có đến 2 hoạt động quảng bá sản phẩm là Galaxy Note 10|10+ và Galaxy A80. Trong khi ngành hàng E-commerce cũng không kém phần sôi động với cuộc so kè của nhiều cái tên lớn; nhưng "Sendo - Sale khổng lồ" là chiến dịch duy nhất lọt top của ngành hàng này. Unilever sở hữu đến tận 4 chiến dịch trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng này; trong đó có 3 chiến dịch là hoạt động ra mắt sản phẩm mới: "Nước giặt Comfort", "OMO Matic thiên nhiên", "Lifebuoy Detox" cũng như chiến dịch vì cộng đồng với sự đồng hành của Khoai Lang Thang - "OMO Trải nghiệm diệu kỳ". Mặt khác, trong bảng xếp hạng Top10 chiến dịch nổi bật trên social media tháng này còn có chiến dịch "Bữa sáng Nestlé - Cho trẻ vui khỏe hơn" với thông điệp tạo dựng thói quen ăn sáng cho trẻ vui khỏe hơn.

BSI Top10 CAMPAIGNS 08/2019
 • Garena Liên Quân – Sự kiện Oánh Liên Quân - Quà cả tuần: sự kiện chào tạm biệt mùa hè của Liên Quân Mobile mang về cho NPH Garena thêm một chiến dịch đứng đầu trong BSI Top10 Campaigns. Người chơi tích cực tham gia chia sẻ link sự kiện để nhận lượt quay thu thập mảnh và tìm người trao đổi mảnh ghép để nhận kiện tướng và trang phục; bên cạnh đó, các game thủ còn tham gia tương tác trên page để được thêm nhiều quà tặng miễn phí khi bài post có đủ lượt share. Nhờ vào các hoạt động mang tính tương tác cao, thu hút đông đảo người chơi tham gia bình luận và chia sẻ đã giúp sự kiện đạt số Audience Scale cao nhất trên bảng BSI Top10 Campaigns. Theo những phản hồi được Buzzmetrics ghi nhận thì sự kiện lần này được người chơi đánh giá hay hơn, quà tặng tốt hơn các sự kiện trước, tuy nhiên, vẫn có phản vài phản ánh về việc bị thoát ra khỏi game, chưa nhận được quà.
 • Samsung – Galaxy Note 10|10+: tháng 8 luôn là tháng mà người dùng trên social media được chiêm ngưỡng flagship mới nhất - dòng Note - đến từ thương hiệu Samsung; và đây cũng là lần thứ 3 dòng điện thoại Galaxy Note lọt vào bảng xếp hạng Top10 các chiến dịch nổi bật nhất trên social media ngay khi vừa ra mắt. Bên cạnh các mini game quảng bá trên fanpage thương hiệu và các đại lý bán lẻ; lượng thảo luận khổng lồ đến từ sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng sau khi xem livestream sự kiện ra mắt điện thoại. Người dùng thể hiện sự yêu thích đối với thiết kế mới của sản phẩm cũng như đánh giá cao các tính năng khác như màn hình vô cực, camera chụp hình đẹp, sạc nhanh và dung lượng lưu trữ lớn; tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến chưa hài lòng về việc loại bỏ jack 3.5mm, trải nghiệm khi chơi game chưa tốt và mức giá cao.
 • Comfort – Nước giặt Comfort: tham gia tài trợ cho cuộc thi Top Model Online 2019 với danh nghĩa một nhãn hiệu thời trang mang tên QGC; để rồi trong đêm Final Walk Vietnam’s Next Top Model, thương hiệu đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ thích thú khi nhận ra QGC có nghĩa là "Quên giặt Comfort". Bên việc ấn tượng với màn ra mắt cùng thông điệp "Nước giặt Comfort chống thời trang lão hóa", người dùng trên social media còn tích cực kêu gọi bình chọn cho các thí sinh Top Model Online 2019 kèm các hashtag của thương hiệu - đây cũng là loại nội dung giúp cho chiến dịch "Nước giặt Comfort" đạt được tỷ lệ Object mention/Buzz volume cao thứ 2 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 08/2019, với 56.63%.
 • OMO – OMO Matic thiên nhiên: thương hiệu tung ra dòng sản phẩm mới OMO Matic thiên nhiên thu hút lượng lớn thảo luận trên social media; không chỉ bằng phim ngắn "Tâm Tư Ngàn Năm" do Huỳnh Lập sản xuất mà còn là các livestream quảng bá đến từ các KOLs nổi tiếng và các bài đăng trên các fanpage giải trí. Bên cạnh các thảo luận tích cực khen phim ngắn "Tâm Tư Ngàn Năm" hài hước, sáng tạo và người dùng tỏ ý định muốn dùng thử sản phẩm; thì chiến dịch còn đạt được tỷ lệ thảo luận nhắc nhớ về thông điệp khá cao - trên 44% tổng thảo luận.
 • Sendo – Sale khổng lồ: hoạt động bắt đầu từ cuối tháng 07 và kéo dài đến đầu tháng 08, gây khuynh đảo trên social media với lượng thảo luận cao vượt trội đến từ các livestream giới thiệu chương trình "Sale khổng lồ 8.8" trên trang cá nhân của các KOLs cũng như các bài đăng trên các trang fanpage giải trí. Không những thế, các mini game với yêu cầu người chơi bình luận về một món hàng dự định sẽ mua trên Sendo cũng giúp chiến dịch đạt được tỷ lệ Object mention/Buzz volume cao thứ 3 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 08/2019, với 53.43%. Bên cạnh các thảo luận tích cực hào hứng săn các sản phẩm khuyến mãi, thì ưu đãi hoàn tiền cũng được nhiều người dùng quan tâm.
 • Samsung – Galaxy A80: Mini game giới thiệu tính năng nổi bật của sản phẩm cùng các bài đăng từ trang facebook của những người nổi tiếng vẫn là các hoạt động chính giúp Galaxy A80 nhận được lượng thảo luận khổng lồ trên social media. Không những vậy, các mini game này còn giúp tỷ lệ Object mention/Buzz volume của Galaxy A80 đạt được con số ấn tượng - 50.56% với thể lệ yêu cầu người chơi bình luận về những điểm bị thu hút bởi chiếc smartphone này. Người dùng không chỉ đánh giá cao thiết kế camera xoay lật, khả năng chụp hình đẹp mà còn thể hiện sự yêu thích đối với phiên bản trọn bộ Galaxy A80 Blackpink Special Edition. Giá khá cao so với dòng điện thoại phân khúc tầm trung, pin yếu và vân tay không nhạy là các điểm khiến Galaxy A80 nhận phải các phản hồi tiêu cực.
 • Lifebuoy – Lifebuoy Detox: ngoài hoạt động tung ra dòng sản phẩm mới - Lifebuoy Detox gắn liền với hình ảnh Bé Bụi tuy dễ thương nhưng không kém phần nguy hiểm thu hút được sự chú ý người dùng trên social media. Mặt khác, cộng đồng mạng còn tích cực hưởng ứng #thuthachDetoxbuiPM2.5 kêu gọi mọi người trồng thêm cây, đi bộ hay cùng đi chung xe… để không những giúp detox bầu không khí đang bị ô nhiễm mà còn đóng góp cho gây quỹ "Tường cây xanh – Không khí sạch".
 • Garena Free Fire – Sự kiện sinh nhật: NPH Garena tung ra hàng loạt các hoạt động trong chuỗi sự kiện Mừng sinh nhật 2 tuổi của Free Fire thu về lượng lớn bình luận trên social media. Ngoài các sự kiện đăng nhập để nhận quà, trang phục và giải thưởng giá trị thì Free Fire còn gây chú ý khi ra mắt MV So Close với 2 gương mặt đại diện là Binz và Phương Ly. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình thì Free Fire nhận rất nhiều lời chúc và cảm ơn đến từ các game thủ nhưng vẫn có những phàn nàn về việc game không ổn định, không nhận được quà và quà không tốt như sự kiện trước.
 • OMO – Trải nghiệm diệu kỳ: cùng đồng hành với Travel Blogger Khoai Lang Thang; chiến dịch "Trải nghiệm diệu kỳ" của OMO mang thông điệp "Gom góp chân thành" nhằm gây quỹ để xây dựng các sân chơi cho trẻ em nông thôn đã thu hút sự chú ý và tạo nên lượng lớn thảo luận trên social media (với lượng người tham gia thảo luận cao thứ 4 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 08/2019). Các thảo luận tích cực xoay quanh việc cộng đồng mạng đánh giá cao ý nghĩa của chương trình cũng như hào hứng góp ý về các trò chơi mà người dùng muốn đem đến cho các trẻ em nông thôn.
 • Nestlé – Bữa Sáng Nestlé Cho Trẻ Vui Khỏe Hơn: chiến dịch nhấn mạnh tầm quan trọng của bữa ăn sáng đối với sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ; nhắc nhớ và khuyến khích bố mẹ xây dựng thói quen ăn sáng khỏe cho trẻ thông qua các hoạt động, giải thưởng hấp dẫn thu hút một lượng lớn các phụ huynh tham gia. Đặc biệt, hoạt động "Thói quen ăn sáng khỏe" trên microsite giadinhnestle.com.vn được đông đảo phụ huynh hưởng ứng bằng cách chia sẻ hình ảnh, video bữa ăn sáng của trẻ với các sản phẩm Nestlé. Bên cạnh đó, chiến dịch còn nhận được sự quan tâm và thảo luận đáng kể qua những talkshow trực tiếp với các chuyên gia dinh dưỡng, các chuỗi bài viết cung cấp kiến thức để phụ huynh chuẩn bị bữa sáng đủ dưỡng chất và cách rèn luyện thói quen ăn sáng cho trẻ.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 08/2019

Bên cạnh những cái tên quen thuộc có mặt trên bảng xếp hạng hàng tháng như Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Đen Vâu và cầu thủ Quang Hải, Công Phượng; BSI Top10 Influencers tháng 08/2019 lần đầu tiên có sự góp mặt của Lương Thùy Linh (Hoa Hậu Miss World) và Ngô Kiến Huy; bên cạnh đó là sự quay trở lại của Trúc Nhân và Hari Won.

BSI Top10_AUGUST_2019_IMFLUENCERS_chart
 • Là một gương mặt quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong bảng xếp hạng Top10 nhân vật nổi bật trên social media qua các tháng nhưng lần đầu tiên Trấn Thành chiếm lấy ngôi đầu bảng trong BSI Top10 Influencers tháng 08/2019. Không chỉ có hoạt động sôi nổi trên social media thông qua tần suất xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình, tham gia các sự kiện, hoạt động của các thương hiệu lớn, Trấn Thành còn nhận được nhiều sự khen ngợi về tài năng và đức tính. Không những thế, cộng đồng mạnh còn tỏ thái độ ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.
 • Sơn Tùng M-TP tiếp tục chiếm thứ hạng cao trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 08/2019; các chủ đề thảo luận xoay quanh tour diễn Sky Tour và các bình luận chúc mừng của fan hâm mộ khi Sơn Tùng M-TP đạt giải "Nam ca sĩ phong cách nhất năm" tại ELLE Style Awards 2019.
 • Bên cạnh đó, Mỹ Tâm và Đen Vâu cũng là hai nhân vật - nằm trong bảng xếp hạng Top10 nhân vật nổi bật nhất trên social media - có các hoạt động âm nhạc tích cực và được xướng tên trong các hạng mục trao giải tại ELLE Style Awards 2019.
 • Cầu thủ Công Phượng và Nguyễn Quang Hải vẫn là những cái tên gây chú ý trên mạng xã hội; trong khi Công Phượng được cộng đồng mạng quan tâm với tình hình thi đấu ở Bỉ thì Quang Hải cũng tạo được những màn diễn diễn ấn tượng trong màu áo của Hà Nội FC và góp mặt trong các hoạt động quảng cáo của nhiều thương hiệu.
 • Lương Thùy Linh lần đầu tiên lọt vào Top10 nhân vật nổi bật trên social media sau khi đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2019; cộng đồng mạng ấn tượng bởi tài năng, ngoại hình cũng như những màn trình diễn trong cuộc thi.
 • Vốn là một nhân vật tạo được lượng thảo luận lớn trên social media từ trước, nhờ tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi” nhưng với sản phẩm âm nhạc mới ra mắt “Truyền Thái Y” đã giúp Ngô Kiến Huy lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng này. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho giai điệu ca khúc, giọng hát của Ngô Kiến Huy và bất ngờ trước sự tham gia của dàn sao “Chạy đi chờ chi” trong MV.
 • Sau thành công của ca khúc "Lớn rồi còn khóc nhè" giúp Trúc Nhân lọt vào BSI Top10 Influencers tháng 04/2019; Trúc Nhân tiếp tục chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng với MV "Sáng mắt ra". Nội dung MV sáng tạo, được đầu tư chỉn chu, giọng hát hay và diễn xuất tốt là các lời khen tặng dành cho ca sĩ.

TOP 11 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 08/2019

Thông báo đính chính.

Do lỗi kỹ thuật, bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 08/2019 có sự sai sót. Theo đó, thứ tự của các sự kiện có sự thay đổi và có sự xuất hiện của sự kiện “Yeah1 Weekend Box”. Vì vậy, bảng xếp hạng tháng 08 sẽ có 11 vị trí.

Buzzmetrics xin chân thành cáo lỗi cùng quý thương hiệu và độc giả.

Sự kiện nổi bật nhất trong tháng 8 mà Buzzmetrics ghi nhận được đó chính là đêm nhạc Rock “Yeah1 Weekend Box” - sự kiện dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc của giới Underground. Đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp "Miss World Việt Nam" gây ấn tượng trên social media - giữ vị trí thứ 2 bảng BSI Top11 Events tháng 08/2019. Ngoài ra trong tháng 8, cộng đồng công nghệ cũng không kém phần sôi nổi với lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 10|10+. Sự kiện âm nhạc "V Heartbeat" và tour diễn xuyên Việt - Sky Tour của nam ca sĩ Sơn Tùng là 2 chương trình tiếp theo góp mặt trong BSI Top11 Events tháng 08/2019. Các sự kiện thể thao đáng chú ý như giải chạy bộ trên ứng dụng web/mobile - "The UpRace", sự kiện "Danang International Marathon" tài trợ bởi Manulife và giải bóng rổ chuyên nghiệp "Vietnam Basketball Association"

Bên cạnh đó, BSI Top11 Events tháng 08/2019 cũng sẽ không thể thiếu lễ trao giải thường niên Elle Style Awards 2019, chuỗi sự kiện tự hào của cộng đồng LGBT+ - VietPride và Feel Japan 2019 - lễ hội Nhật Bản.

BSI Top10 Events 08/2019
 • Yeah1 Weekend Box: chuỗi sự kiện được YEAH1 tổ chức, trong tháng 8 diễn ra 2 đêm nhạc Rock tại Hà Nội với chủ đề “Hits of the Underground” và “Rock Heat”. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng thu hút rất đông sự chú ý từ các bạn trẻ hâm mộ giới Underground. Những đoạn clip ghi lại phần trình diễn của nghệ sĩ thu về nhiều lượt chia sẻ và bình luận; ngoài ra lượng thảo luận chính còn đến từ các minigame chia sẻ thông tin sự kiện. Hầu hết các ý kiến đều thể hiện mong muốn tham gia chương trình, bày tỏ sự yêu thích và sự ngưỡng mộ đối các tiết mục.
 • Chung kết Miss World Việt Nam 2019: đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng được cộng đồng mạng sự quan tâm và theo dõi. Phần lớn các bình luận ủng hộ và nêu ra dự đoán của mình về thí sinh sẽ đăng quang; cũng như dành nhiều lời khen về nhan sắc và tài năng cho top 3 hoa hậu. Trong tháng 8, với việc đăng quang hoa hậu đã giúp Lương Thùy Linh trở thành 1 trong 10 có mặt trên bảng BSI Top11 Influencers tháng 08/2019.
 • V Heartbeat: suốt hơn một năm diễn ra, chương trình giao lưu âm nhạc Việt - Hàn vẫn khẳng định được vị trí và sức hút của sự kiện trên mạng xã hội, liên tiếp có mặt trên BSI Top10 Events. Người dùng vẫn tích cực chia sẻ bài, tham gia minigame để săn vé và bày tỏ niềm vui, sự yêu thích khi găp thần tượng.
 • Sơn Tùng M-TP – Sky Tour 2019: Sky Tour tiếp tục được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt khi đến với Đà Nẵng và kết thúc chuyến lưu diễn tại Hà Nội. Chương trình tạo nên một làn sóng thảo luận sôi nổi trên social media, hình ảnh Sơn Tùng trong đêm diễn được fanpage M-TP đăng tải không chỉ nhận về hàng nghìn lượt bình luận mà tin về sự kiện còn được nhiều người dùng đăng tải và chia sẻ. Tuy chương trình dành được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía khán giả nhưng vẫn có những ý kiến không hài lòng về việc nhân viên an ninh quá cứng nhắc, làm mất đi sự thoải mái của khán giả.
 • UpRace 2019: giải chạy bộ vì cộng đồng dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace; ứng với số km chạy, các nhà tài trợ cam kết quyên góp vào các hoạt động xã hội. Ngay từ khi phát động cuộc thi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức; trên mạng xã hội khá đông các bài viết kêu gọi người thân, bạn bè và đồng nghiệp đăng ký tham gia chương trình. Chương trình nhận về nhiều đánh giá cao về việc giúp nâng cao tinh thần thể thao mà còn có thể gây quỹ giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên chương trình gặp phải những vấn đề về lỗi app không đăng nhập và kết nối được gây khó khăn cho người tham gia.
 • Manulife Danang International Marathon: giải marathon quốc tế tài trợ chính bởi Manulife tổ chức tại Đà Nẵng thu hút rất đông các vận động viên khắp nơi tham gia thi đấu. Người dùng facebook ngoài việc tích cực chia sẻ thông tin giải, kêu gọi bạn bè đăng ký chạy mà còn chia sẻ những cảm xúc và thành tích đạt của bản thân. Giải chạy thu về nhiều phản hồi tích cực cùng nhiều lời khen cho cung đường chạy đẹp.
 • VietPride 2019: sự kiện tự hào mang ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng LGBT+, diễn ra ở nhiều tỉnh thành với da dạng các hoạt động như diễu hành, ca nhạc, chiếu phim, trình diễn thời trang… Phần lớn các thảo luận thể hiện sự háo hức mong muốn tham gia chương trình và rủ bạn bè, người thân đi cùng. Những phần trình diễn trong các hoạt động năm nay được đánh giá cao về sự đầu tư và chỉnh chu trong các tiết mục.
 • ELLE Style Awards 2019: sự kiện thường niên của ELLE Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trong các hoạt động nghệ thuật, giải trí, kinh doanh, thời trang, văn hóa và xã hội. Lượng lớn thông tin, hình ảnh về sự kiện được trang cá nhân của các nghệ sĩ nổi tiếng và trang cộng đồng đăng tải thu hút sự chú ý từ công chúng. Người hâm mộ bày tỏ sự mong chờ và vui mừng khi thần tượng mình được xướng tên nhưng còn có một vài ý kiến trái chiều về việc tên nghệ sĩ bị đọc nhầm. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, rapper Đen Vâu - những nghệ sĩ được vinh danh trong các hạng mục đề cử, cũng là những cái tên mà Buzzmetrics đánh giá cao trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers hàng tháng.
 • Feel Japan 2019: lễ hội Trải nghiệm văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Lượng thảo luận chủ yếu tạo ra nhờ bài đăng của các nghệ sĩ và trang cộng đồng nhận về nhiều lượt tương tác trên social media; với các bình luận thể hiện sự thích thú mà ý muốn cùng bạn bè có mặt tại lễ hội.
 • Vietnam Basketball Association - VBA 2019 by MB: giải bóng rổ chuyên nghiệp của Việt Nam do ngân hàng MB tài trợ. Giải đấu đi vào vòng kịch tính để tìm ra đội lọt vào chung kết; người hâm mộ tích cực tham gia minigame nhận quà từ sự kiện, cập nhật tình hình các trận đấu và cổ vũ ủng hộ đội yêu thích. Một số vấn đề trong giải đấu khiến người xem chưa hài lòng như cầu thủ phạm lỗi, trọng tài bắt không hay, chất lượng livestream kém.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top11 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 08/2019.

BSI Top10 Campaigns 08/2019_table
BSI Top10 Events 08/2019_table
BSI Top10 Influencers 08/2019_table

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI - Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status