BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 04/2021

Ngày đăng:
27/5/2021
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 04/2021

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 04/2021 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 người nổi tiếng và Top 10 sự kiện trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/04/2021 – 30/04/2021.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10.

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 04/2021

Thông báo đính chính.Do lỗi kỹ thuật, bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 04/2021 có sự sai sót. Theo đó, thứ tự của các chiến dịch có sự thay đổi và có sự xuất hiện của chiến dịch Nutriboost – Chọn trạng thái Nutriboost. Vì vậy, bảng xếp hạng tháng 04 sẽ có 11 vị trí.Buzzmetrics xin chân thành cáo lỗi cùng quý thương hiệu và độc giả.

Kết hợp cùng Jack trong chiến dịch “Yêu đời không cần đợi” đã góp phần giúp bia Larue dẫn đầu Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng này. Với mục đích ý nghĩa, Hành trình “1 tiếng cười - 1 hi vọng” được cộng đồng ủng hộ và giúp thương hiệu Con Bò Cười lần đầu tiên góp mặt trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns. Bên cạnh đó, chiến dịch quảng bá Phú Quốc United Center của Vingroup và Galaxy A52/72 của Samsung một lần nữa xuất sắc ghi tên mình trên bảng xếp hạng.

Kết hợp cùng rapper TLinh, Naomi và Yến Ji ra mắt MV “Mấy bé lì” giúp chiến dịch cùng tên của Maybelline thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chiến dịch "Chọn trạng thái Nutriboost" với mục đích ra mắt sản phẩm với diện mạo và công thức mới của Nutriboost cũng nhận được sự ủng hộ của người dùng trên social media. Tựa game mới của NPH VNG - Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - được quảng bá rầm rộ trên các trang mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, 2 giải đấu đến từ NPH Garena được các game thủ quan tâm và theo dõi: Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2021 và Free Fire - Yomost Đấu trường Sinh tồn mùa xuân 2021. Mặt khác, chương trình khuyến mãi “Lên men lạnh - Bật nắp trúng vàng” của Bia Việt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng. Chiến dịch ra mắt sản phẩm của thương hiệu Nestlé Acti-V với tên gọi "Tận hưởng lành mạnh mỗi giờ nghỉ" cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

BSI TOP11 APR 2021 CAMPAIGNS CHART 1
 • Larue - Yêu đời không cần đợi: Xuất hiện trong MV “Laylalay” của Jack - J97 và được nhiều trang cộng đồng chia sẻ với câu “Thứ anh cần là bia Larue” dựa theo câu hát trong MV “Thứ anh cần là melody”, sản phẩm bia Larue nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm. Ngoài ra, các bài viết quảng bá chiến dịch với thông điệp “Yêu đời không cần đợi” từ KOLs, community pages có lượng thảo luận đáng kể, giúp chỉ số lan truyền (Virality Score) của chiến dịch đạt 0.78. Mặt khác, cộng đồng mạng cũng tích cực tham gia mini game bằng cách bình luận theo mẫu câu “…cần đợi, yêu đời không cần đợi” kèm hashtag #BiaLarueYeuDoiKhongCanDoi giúp tăng điểm chỉ số thảo luận liên quan cho chiến dịch.
 • Con Bò Cười - Hành trình “1 tiếng cười - 1 hi vọng”: Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm của nhãn hàng, hành trình cùng Con Bò Cười quyên góp 100,000 tiếng cười tương ứng với số tiền 1 tỷ đồng giúp trẻ em bị hở môi, hàm ếch có cơ hội phẫu thuật với sự đồng hành của tổ chức Operation Smile nhận được sự hưởng ứng tích cực trên social media trong thời gian qua. Chương trình còn được lan tỏa rộng rãi hơn nữa khi có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như H’Hen Nie, Đàm Vĩnh Hưng, Hải Triều,... Để đóng góp tiếng cười, người dùng có thể gửi tiếng cười thực tế qua website https://100ytlc.com/vi-vn/ hoặc đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh/video có nụ cười với hashtag #1tiengcuoi #1hivong. Cộng đồng mạng không chỉ tích cực tham gia chương trình mà còn kêu gọi bạn bè cùng thực hiện, giúp chiến dịch có lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) cao và đạt chỉ số lan truyền (Virality Score) cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 04/2021. Các chiến dịch gây quỹ với mục đích vì cộng đồng có cách thức tham gia đơn giản, ngân sách rõ ràng và có sự đồng hành của người nổi tiếng thường sẽ được lan truyền mạnh mẽ và dễ dàng thành công hơn.
 • Vingroup - Phú Quốc United Center: Chính thức khai trương vào ngày 21/04 vừa qua, Phú Quốc United Center nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và tiếp tục lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns với thứ hạng cao. Các bài viết quảng bá khu quần thể nghỉ dưỡng - giải trí này trên các trang community page như Hóng Hớt Showbiz, TOP Comments, Theanh28 Entertainment,... với nhiều lượt thảo luận, giúp chiến dịch có chỉ số lan truyền khá tốt. Bên cạnh phần lớn thảo luận tích cực cho Phú Quốc United Center như đẹp, hoành tráng và bày tỏ ý định ghé thăm thì vẫn còn một ý kiến lo ngại về sự lây lan của dịch COVID-19.
 • Maybelline - Mấy bé lì: MV “Mấy bé lì” nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch quảng bá tính năng “siêu lì” của các sản phẩm từ thương hiệu Maybelline, nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm khi có sự góp mặt của rapper TLinh, Naomi và Yến Ji. Bên cạnh đó, mini game quảng bá sản phẩm trên fanpage của các nhà bán lẻ nhận được sự ủng hộ của người dùng với nhiều lượt bình luận và chia sẻ có hashtag #Maybelline #MayBeLi, giúp chỉ số thảo luận liên quan (Relevancy Score) của chiến dịch khá tốt. Mặt khác, chỉ số lan truyền (Virality Score) của chiến dịch cũng khá cao khi có hàng loạt bài đăng review của người dùng về các sản phẩm của Maybelline thu hút nhiều thảo luận bên dưới. Hầu hết cư dân mạng dành nhiều lời khen cho MV như chất, hay và đánh giá cao độ bám trên da của các sản phẩm từ thương hiệu.
 • Nutriboost - Chọn trạng thái Nutriboost: Đây là chiến dịch quảng bá bộ đôi sản phẩm Nutriboost Immuno-blend và Nutriboost Energyze-blend với diện mạo và công thức mới. Các bài viết giới thiệu sản phẩm được đăng tải trên fanpage KOLs, các trang community nhận được sự ủng hộ của người dùng khi có hàng loạt thảo luận bên dưới thể hiện sự yêu thích đối với 2 sản phẩm này. Điều này góp phần giúp chỉ số lan truyền và chỉ số thảo luận liên quan của chiến dịch đạt điểm khá tốt (0.760.79). Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tích cực tham gia mini game trên fanpage của thương hiệu với nhiều bình luận với hashtag #ChonTrangThaiNutriboost.
 • VNG - Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ngày 07/04, với sự kế thừa và phát huy từ dòng sản phẩm PC tiền nhiệm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức ra mắt với chủ đề 16 Năm Võ Lâm Bất Biến - Mobile Quyết Chiến. Tựa game mới này thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các game thủ qua hàng loạt bình luận và chia sẻ với hashtag #VoLamTruyenKy1Mobile, giúp Virality Score của chiến dịch khá cao (0.88). Chiến dịch còn gây dấu ấn khi chọn nghệ sĩ Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu và được các KOLs như Min, MisThy, Dế Choắt, Tiến Linh quảng bá nhiệt tình. Mặc dù các hoạt động khác trong chiến dịch như sự kiện Đua Top Tuyệt Đỉnh, mini game,... nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình nhưng tựa game vẫn còn vấp phải những phản hồi tiêu cực khi người chơi cho rằng game lag và nhiều lỗi.
 • Bia Việt - Lên men lạnh - Bật nắp trúng vàng: Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 01/04 với nhiều quà tặng có giá trị nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn nguồn thảo luận đến từ video quảng bá của KOLs và các bài đăng trên hàng loạt trang cộng đồng, với hàng loạt bình luận bày tỏ sự hứng thú với chương trình và dành nhiều lời khen cho hương vị của bia. Đây cũng chính là yếu tố giúp chiến dịch có Virality Score và Relevancy Score khá tốt (lần lượt là 0.800.79).
 • Garena - Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2021: Vòng bảng và vòng Play-off của giải đấu đã diễn ra đầy kịch tính trong tháng 4 vừa qua để chọn ra các đội xuất sắc bước vào Chung kết ngày 09/05. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này được nâng lên đến 3 tỷ đồng khi có thêm các giải thưởng từ nhà tài trợ Castrol POWER1 và Clear Men. Livestream các trận đấu trên fanpage Garena Liên Quân Mobile và Cao Thủ Liên Quân nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và góp phần giúp chiến dịch có lượng thảo luận cao thứ 2 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 04/2021. Ngoài việc săn giftcode từ chương trình, người chơi còn có cơ hội nhận được quà tặng khi tham gia sự kiện Lật thẻ nhận quà từ nhà tài trợ Clear Men. Người dùng trên social media tham gia bình luận cổ vũ cho các tuyển thủ và dành nhiều lời khen cho các trận đấu như kịch tính, hay. Tuy nhiên vẫn còn một số phản hồi chưa tốt về bình luận viên và livestream bị lag.
 • Garena - Free Fire - Yomost Đấu trường Sinh tồn mùa xuân 2021: Giải đấu thường niên cao cấp nhất của tựa game Free Fire đã mở đầu mùa giải đầu tiên trong năm cùng với sự đồng hành của thương hiệu Yomost. Sự kiện chung kết của giải đấu được diễn ra vào ngày 04/04 thu hút sự tham gia của nhiều game thủ khi khán giả tham dự sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị. Bên cạnh đó, đêm chung kết được trực tiếp trên các kênh truyền thông của tựa game cũng hấp dẫn không kém khi nhiều người xem cùng bình luận với hashtag #YoMostDTSTmuaxuan2021 #Chungket44 #MotCamGiacRatYomost để có cơ hội nhận được quà tặng từ ban tổ chức; đây chính là nguồn đem lại phần lớn lượng thảo luận cho chiến dịch. Các thảo luận tích cực xoay quanh việc người dùng khen các trận đấu hay và gay cấn, giftcode xịn trong khi vẫn còn không ít phản hồi chưa tốt về màn trình diễn rap tại sự kiện và tình trạng giftcode bị lỗi.
 • Samsung - Galaxy A52/72: Sau 1 tháng kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy A52 và Galaxy A72 vẫn tạo dấu ấn trên social media khi bài đăng và mini game quảng bá sản phẩm trên fanpage KOLs, các đại lý bán lẻ và một số trang về công nghệ nhận được nhiều lượt tham gia của cộng đồng mạng. Người dùng bày tỏ sự yêu thích đối với một số tính năng của sản phẩm như camera chống rung, khả năng chống nước,... qua hàng loạt bình luận kèm hashtag #GalaxyA52 #GalaxyA72, góp phần giúp chiến dịch đạt Relevancy Score cao nhất trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 04/2021.
 • Nestlé Acti-V - Tận hưởng lành mạnh mỗi giờ nghỉ: Dòng sản phẩm sữa chua sánh quyện mới ra mắt của Nestlé với thông điệp “Tận hưởng lành mạnh” và “Giờ nghỉ là giờ lên ngôi” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chiến dịch được quảng bá rộng rãi trên các trang của KOLs, Influencers và Comic Pages liên quan đến giới trẻ thông qua các hoạt động đa dạng như mini game, livestream với nhiều phần quà hấp dẫn đã được người dùng hăng hái cùng bình luận và chia sẻ hashtag cho chiến dịch. Hầu hết các phản hồi tích cực đều xoay quanh việc cư dân mạng hào hứng tham gia mini game, thể hiện sự yêu thích đối với hương vị và lợi ích sức khỏe mà sản phẩm mang lại.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 04/2021

Trong tháng này, Jack - J97 là nhân vật đứng đầu trên Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên social media. Mặt khác, Sơn Tùng M-TP cũng đã trở lại bảng xếp hạng nhờ vào việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và nhận được sự chú ý cao trên social media. Ngoài sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Trấn Thành, Tăng Phúc, Mỹ Tâm thì Lý Hải là nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong BSI Top10 Influencers khi phim điện ảnh Lật Mặt: 48h được ra mắt thành công. Bảng xếp hạng còn có sự trở lại của những người ảnh hưởng như Mạc Văn Khoa, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

BSI TOP10 APR 2021 INFLUENCERS CHART 2
 • Jack - J97 dẫn đầu bảng xếp hạng khi MV mới ra mắt “Laylalay” được chia sẻ rầm rộ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, một phần lượng thảo luận còn đến từ việc người hâm mộ tổ chức buổi sinh nhật hoành tráng cho nam ca sĩ và gửi lời chúc khi Jack - J97 trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên cho nhãn hàng bia Larue. Phần lớn các thảo luận luôn bày tỏ sự mong chờ cho một MV comeback và không quên dành cho nam ca sĩ những lời quan tâm, động viên.
 • Trở lại sau một thời gian vắng bóng, Sơn Tùng M-TP đã dành được sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả khi tung ra sản phẩm đầu tiên trong năm đó là MV “Muộn rồi mà sao còn” và tham gia trình diễn tại sự kiện âm nhạc Diana Pink Fest. Tuy có những ý kiến trái chiều về các thông tin tiêu cực trước đó, nhưng phần lớn người dùng trên social media dành nhiều lời khen cho sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt và bày tỏ sự yêu thích đối với nam ca sĩ.
 • Kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 16/04 vừa qua phim hành động Lật Mặt: 48h do Lý Hải đạo diễn đã nhận được không ít sự ủng hộ từ phía khán giả. Bên cạnh đó, lượng lớn bình luận và các lượt chia sẻ kêu gọi ủng hộ bộ phim trên các trang mạng xã hội đã giúp cho nam nghệ sĩ lần đầu góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media. Hầu hết nội dung bình luận đều dành lời khen cho bộ phim và thể hiện sự yêu mến, nể phục tài năng của nam nghệ sĩ.
 • Trấn Thành là nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả, các bài đăng trên fanpage và những bài viết liên quan đến nam nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm với nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Mặc dù có một số thông tin tiêu cực trong tháng này khiến chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) của Trấn Thành thấp nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 04/2021 nhưng vẫn còn nhiều phản hồi khác ủng hộ và bày tỏ sự tiếc nuối khi không có sự tham gia của nam nghệ sĩ cho chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2 sắp tới.
 • Ca khúc “Chỉ Là Không Cùng Nhau” của Tăng Phúc không ngừng gây ấn tượng mạnh mẽ với thính giả khi vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh một số ý kiến trái chiều về việc ca khúc chưa hay so với phiên bản gốc, thì phần lớn người hâm mộ vẫn dành cho nam ca sĩ những lời khen như điển trai và chất giọng hay.
 • Mạc Văn Khoa quay trở lại bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers khi nam diễn viên đã tiếp tục đảm nhận thành công vai diễn hài hước trong phim Lật Mặt: 48h. Ngoài ra các hoạt động tương tác trên fanpage như chia sẻ hình ảnh con gái của Mạc Văn Khoa cũng thu hút đông đảo các lượt bình luận và việc mở rộng kinh doanh quán ăn của nam diễn viên cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.
 • Đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và mối tình kéo dài 5 năm được xem là một trong những đám cưới nổi bật trong năm 2021. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khán giả và giúp cho nam ca sĩ trở lại bảng xếp hạng Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media. Ngoài sở hữu các ca khúc nổi bật là nhạc phim được đông đảo khán giả ưa chuộng thì nam ca sĩ còn dành được nhiều lời khen ngợi và chúc phúc từ phía người hâm mộ.
 • Với sự thành công ngoài mong đợi của liveshow The Veston Concert, Hà Anh Tuấn đã giành được vị trí tại bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 04/2021. Song song đó, nam ca sĩ cũng cho ra ca khúc mới “Tháng mấy em nhớ anh” và các hoạt động ủng hộ quỹ cho vắc xin COVID-19. Vì vậy, phía khán giả luôn dành nhiều tình cảm yêu quý và những lời khen cho nam ca sĩ như hát hay, đẹp trai và tử tế.
 • Mặc dù phim điện ảnh 1990 bị hoãn chiếu nhưng sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn gây ấn tượng sâu sắc và mong chờ ngày phim được công chiếu trở lại. Ngoài ra, thông tin nữ diễn viên tiếp tục đồng hành trong chương trình Chạy đi chờ chi mùa 2 cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và yêu thích từ cộng đồng mạng. Hầu hết các lượng bình luận trên fanpage là lời chúc mừng sinh nhật cho nữ diễn viên trong tháng 4 này và phía người hâm mộ cũng không quên dành lời khen cho idol của mình như xinh đẹp, dễ thương.
 • Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm cũng là một trong những đêm diễn thành công dành được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Đồng thời, nữ ca sĩ còn tiếp tục gây dấu ấn với MV mới “Hào quang” cũng nhận không ít lượng phản hồi tích cực. Phần lớn nội dung cuộc thảo luận đều bày tỏ sự yêu mến và mong chờ thêm những sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ.

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 04/2021

Đêm Chung kết Yomost Đấu trường Sinh tồn mùa xuân 2021 của tựa game Free Fire từ NPH Garena dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 04/2021. Có đến 5 sự kiện bị hoãn trước đó vì dịch COVID-19 đã được diễn ra vào tháng này: Liveshow Tri Âm, Rap Việt All-Star Concert, The Veston Concert, Sự kiện ra mắt phim Lật Mặt: 48h và Giải Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank.

Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi và ủng hộ. Bên cạnh cạnh đó, với công nghệ thực tế ảo mở rộng XR cùng màn trình diễn ấn tượng của Rhymastic tại chương trình, Sự kiện khám phá vũ trụ ngân hàng số thế hệ mới SmartBanking của BIDV xuất sắc góp mặt vào bảng xếp hạng. Cư dân mạng cũng bày tỏ sự quan tâm với buổi Họp báo công bố Đại sứ Thương hiệu bia Larue năm 2021. Đặc biệt, đại nhạc hội Diana Pink Fest diễn ra sôi động tại Cần Thơ nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

BSI TOP10 APR 2021 EVENTS CHART 1
 • Liveshow Tri Âm: Sau khi bị hoãn vào đầu tháng 3 vì dịch COVID-19, liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm đã được tổ chức tại thành công vào ngày 25/04 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bài viết về sự kiện trên fanpage của nữ ca sĩ cũng như các thông tin về khách mời tham dự tại sự kiện như Wowy, Hà Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng,... thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đêm liveshow nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả như hay, đỉnh, đầy cảm xúc và nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi sự kiện tại Hà Nội chưa thể diễn ra. Tuy nhiên, dịch COVID-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 4 khiến một số người dùng trên social media lo ngại khi tụ tập nơi đông người.
 • Rap Việt All-Star Concert: Không để các rap fan phải chờ đợi lâu hơn nữa, sự kiện Rap Việt All-Star Concert đã chính thức diễn ra vào ngày 10/04 sau hơn 2 tháng bị hoãn. Sự kiện quy tụ dàn huấn luyện viên, ban giám khảo, các rapper từng tham gia Rap Việt và nhiều khách mời nổi tiếng khác giúp đêm concert càng “hot” hơn nữa. Phần lớn nguồn thảo luận của đêm diễn được tạo ra từ các bài đăng về sự kiện trên trang Rap Việt - Vie Channel, fanpage các nghệ sĩ tham gia và các trang cộng đồng. Đặc biệt, thảm đỏ Live Rap Việt All-Star Concert trực tiếp trên fanpage chương trình và Hóng Hớt Showbiz được các khán giả không thể tham dự sự kiện quan tâm và theo dõi. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự háo hức với concert lần này, tích cực săn vé và để lại nhiều bình luận như hay, hoành tráng, cháy. Tuy nhiên, vẫn còn một số phản hồi tiêu cực về MC của chương trình tại thảm đỏ và giá vé cao.
 • The Veston Concert: Concert của ca sĩ Hà Anh Tuấn được diễn ra trong 2 đêm liên tiếp ngày 26 và 27/04 tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt với sự tham gia của hơn 10,000 khán giả. Các bài viết trên trang cá nhân của nam ca sĩ về sự kiện nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Mặt khác, các bài đăng về việc người hâm mộ xếp hàng dài gần 2km để tham dự sự kiện được chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang community cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Hơn nữa, thông tin Hà Anh Tuấn trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé của concert để đóng góp vào quỹ mua vắc xin COVID-19 được người dùng trên social media ủng hộ nhiệt tình. Hay, đỉnh, giàu cảm xúc,... là những lời khen mà khán giả dành cho đêm nhạc.
 • Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33: Với thông điệp "Non sông liền một dải - Niềm tin chiến thắng", cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh 2021 chính thức được khai mạc vào ngày 06/04. Giải đua gồm 22 chặng với điểm khởi hành đầu tiên tại Cao Bằng và chặng 22 kết thúc ở Dinh Độc Lập vào ngày 30/04. Livestream các chặng đua được trực tiếp trên fanpage nhà tài trợ Tôn Đông Á, HTV Thể Thao và nhiều kênh truyền thông khác được khán giả tích cực theo dõi và cổ vũ với hàng nghìn lượt bình luận ở mỗi chặng đua. Giải đua lần này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả như nhiều cảnh quay bằng flycam đẹp mắt, giải đua chuyên nghiệp, chiến thuật của các đội thi hay.
 • Sự kiện ra mắt phim Lật Mặt: 48h: Là bộ phim hành động tiếp theo trong series, Lật Mặt: 48h hay Lật Mặt 5 đã chính thức được ra mắt vào ngày 14/04 vừa qua với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, thu hút sự chú từ cộng đồng mạng. Các bài đăng về buổi ra mắt từ dàn nghệ sĩ tham dự và các trang community nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trên social media, với hàng loạt phản hồi bày tỏ ý định muốn đi xem phim và gửi lời chúc mừng đến Lý Hải.
 • Sự kiện khám phá vũ trụ ngân hàng số thế hệ mới SmartBanking BIDV: Sự kiện chào đón Ngân hàng số SmartBanking BIDV thế hệ mới áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng XR được người dùng quan tâm khi có sự góp mặt của rapper Rhymastic, Khoai Lang Thang và Trúc Anh. Chương trình được trực tiếp trên fanpage BIDV và một số trang cộng đồng khác được người dùng tích cực bình luận, chia sẻ với hashtag #BIDVSmartBanking để tham gia mini game, giúp sự kiện có Relevancy Score cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 04/2021. Sự kiện hoành tráng, đẹp mắt, màn trình diễn ấn tượng, ứng dụng tiện ích,... là một số phản hồi tích cực từ cư dân mạng dành cho sự kiện lần này.
 • Họp báo công bố Đại sứ Thương hiệu bia Larue năm 2021: Sự kiện được tổ chức vào ngày 22/04 công bố Jack - J97 sẽ là Đại sứ Thương hiệu đầu tiên của bia Larue nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng, đặc biệt là fan hâm mộ của nam ca sĩ. Các bài viết về sự kiện được người dùng hào hứng tương tác với nhiều lời khen dành cho Đại sứ Thương hiệu và bia Larue.
 • Diana Pink Fest: Đại nhạc hội Pink Fest được tổ chức tại Cần Thơ quy tụ nhiều người nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, Đức Phúc,... được các bạn trẻ tích cực hưởng ứng. Người dùng trên social media sôi nổi chia sẻ các bài viết về sự kiện để có cơ hội nhận được vé tham dự Pink Fest. Mặt khác, livestream sự kiện được trực tiếp trên fanpage Diana Vietnam cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với hàng chục nghìn lượt bình luận.
 • Giải Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank: Bị hoãn từ cuối năm 2020 vì COVID-19, giải Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 4 đã được diễn ra vào đầu tháng 4 này với sự tham gia đông đảo của các runners. Các bài viết trên fanpage sự kiện được cộng đồng mạng theo dõi với nhiều bình luận và chia sẻ. Ngoài ra, nhiều vận động viên tham dự cũng tích cực đăng tải các bài viết về sự kiện trên Facebook, giúp giải chạy có Virality Score cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 04/2021. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về sự kiện lần này như giá vé cao, chưa đảm bảo an ninh và thiếu hình ảnh các runners tham gia.

PHỤ LỤCThông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Influencers, BSI Top10 Events trong tháng 04/2021.

BSI TOP11 APR 2021 CAMPAIGNS TABLE
BSI TOP10 APR 2021 INFLUENCERS TABLE
BSI TOP10 APR 2021 EVENTS TABLE

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status