BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 03/2021

Ngày đăng:
27/4/2021
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 03/2021

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 03/2021 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 5 chiến dịch thuộc nhóm ngành hàng truyền thống, Top 10 người nổi tiếng và Top 5 sự kiện trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/03/2021 – 31/03/2021.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10.

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 03/2021

Với thông điệp ý nghĩa, chiến dịch “Chính nữ” của thương hiệu L’Oréal Paris lần đầu tiên xuất hiện và dẫn đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 03/2021. Mặt khác, chương trình “Giờ Trái Đất” năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn VINGROUP có đến 2 chiến dịch được ghi nhận trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns với chiến dịch VinFast - VF e34 và Phú Quốc United Center. Chiến dịch tri ân phái nữ nhân ngày 08/03 của ZaloPay - Gom hương sắc, đổi quà yêu thương - cũng thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh đó, 2 chiến dịch của tựa game Liên Quân Mobile từ nhà phát hành Garena cùng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 03/2021 là Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2021 và Mina Ninh Dương Lan Ngọc. Thương hiệu Samsung cũng hoạt động tích cực không kém khi chiến dịch quảng bá Galaxy S21 series và Galaxy A52/72 nhận được sự quan tâm của người dùng trên social media. Đặc biệt, dòng máy chơi game PlayStation 5 của Sony cũng là một trong những sản phẩm mới ra mắt được chú ý trong tháng này.

BSI TOP10 MAR 2021 CAMPAIGNS CHART 1
 • L'Oréal Paris - Chính nữ: Với mục đích truyền tải thông điệp dành cho nữ giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ “Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình”, chiến dịch của thương hiệu L'Oréal nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Đoạn video truyền cảm hứng từ câu chuyện của Phạm Quỳnh Anh, Lynk Lee và Giang Ơi giúp chiến dịch nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên social media, các bài viết về chiến dịch trên các trang community và fanpage của người nổi tiếng nhận được nhiều bình luận và chia sẻ. Ngoài ra, cộng đồng mạng tích cực tham gia mini game trên trang Facebook của L'Oréal Paris và các nhà bán lẻ khi bình luận với hashtag #chínhnữ #Loreal #HAserum giúp chiến dịch có Relevancy Score khá cao. Mặt khác, Virality Score của “Chính nữ” cũng đạt điểm tốt khi có hàng loạt bài đăng của người dùng Facebook phản hồi tích cực về chiến dịch và sản phẩm HA Serum có lượng tương tác cao.
 • Giờ Trái Đất 2021: Chiến dịch năm nay có thông điệp là “Speak up for nature - Lên tiếng vì thiên nhiên” nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sự liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài. Đây là năm thứ 13 chiến dịch Giờ Trái Đất được tổ chức tại Việt Nam và được cộng đồng tiếp tục hưởng ứng nhiệt tình với lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) và Chỉ số lan truyền (Virality Score) cao. Bên cạnh hoạt động cùng tắt đèn, các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ vào ngày 27/03 như mọi năm, chiến dịch năm nay còn có thêm các dự án khác như Bước Chân Xanh, Bước Nhảy Xanh và một số hoạt động khác của các tình nguyện viên online với hàng loạt bài đăng có hashtag #giotraidatvietnam #earthhour2021 #Speakupfornature #connect2earth.
 • VinFast - VF e34: Ngày 24/03 vừa qua thông tin VinFast chính thức mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên của hãng được các trang community chia sẻ rầm rộ, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, giúp chiến dịch có Virality Score khá cao (0.85). Thông tin giá bán và chương trình đặt cọc được người dùng trên social media tham gia bàn luận sôi nổi. Bên cạnh nhiều phản hồi tích cực như tự hào thương hiệu Việt, ủng hộ VinFast, thiết kế đẹp, phí đặt cọc hợp lý,... thì vẫn còn một số bình luận chưa thật sự tin tưởng chất lượng xe điện và giá còn cao.
 • VINGROUP - Phú Quốc United Center: Mặt dù đến ngày 21/04 mới chính thức khai trương nhưng các thông tin về Phú Quốc United Center được chia sẻ rầm rộ trên social media giúp Chỉ số lan truyền của chiến dịch khá cao. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho quần thể nghỉ dưỡng - giải trí này như đẹp, hoành tráng và bày tỏ ý định sẽ ghé thăm trong thời gian tới.
 • ZaloPay - Gom hương sắc, đổi quà yêu thương: Nhằm tri ân phái nữ nhân dịp ngày 08/03, ví điện tử ZaloPay đã tung ra chiến dịch “Gom hương sắc, đổi quà yêu thương” với tổng giá trị quà tặng lên đến 10 tỷ đồng. Người dùng thực hiện các nhiệm vụ như chia sẻ chương trình trên Facebook, bình luận kêu gọi mọi người giúp đỡ dưới các bài đăng trên fanpage ZaloPay giúp chương trình đạt Virality Score cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 03/2021.
 • Garena - Liên Quân Mobile - Đấu trường Danh vọng mùa xuân 2021: Giải đấu chuyên nghiệp thường niên của tựa game Liên Quân Mobile đã bắt đầu mùa giải đầu tiên trong năm 2021 với thông điệp “Keep fighting - Quyết chiến”. Ngoài sự tài trợ của thương hiệu Clear Men với mùa giải thứ 4 liên tiếp thì lần này còn có sự đồng hành của thương hiệu Castrol POWER1. Livestream các trận đấu trên fanpage Garena Liên Quân Mobile chính là nguồn thảo luận chính cho chiến dịch khi cộng đồng mạng vừa theo dõi các trận đấu vừa để lại bình luận cổ vũ và những lời nhận xét cho các tuyển thủ. Bên cạnh đó, bài hát chủ đề của giải đấu “Keep fighting” với sự kết hợp cùng rapper Thành Draw và sự xuất hiện của thành viên các đội tuyển cũng nhận được sự ủng hộ trên social media. Tuy nhiên, vẫn còn một số thảo luận chưa hài lòng về bình luận viên của giải đấu.
 • Samsung - Galaxy S21 series: Dù đã được ra mắt từ đầu năm 2021 nhưng đến thời điểm hiện tại, Galaxy S21 Series vẫn nhận được sự chú ý của người dùng. Cộng đồng mạng tích cực bày tỏ sự yêu thích các tính năng vượt trội của sản phẩm bên dưới các mini game trên fanpage của các đại lý bán lẻ như Viettel Store, CellphoneS,... và các trang về công nghệ như Galaxy Fans Việt Nam, Techz.vn. Các mini game này không chỉ đóng góp phần lớn lượng thảo luận cho chiến dịch mà còn giúp Chỉ số lan truyền và Chỉ số thảo luận liên quan của chiến dịch khá tốt. Ngoài ra, một số bài quảng bá Galaxy S21 series được đăng tải trên trang của các KOLs như Binz, Cris Phan, Dương Dê,... cũng tạo được lượng tương tác lớn.
 • Garena - Liên Quân Mobile - Mina Ninh Dương Lan Ngọc: Tựa game Liên Quân Mobile đã kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc tung ra MV “Mãi yêu anh nhé” để quảng bá trang phục mới mang tên Mina Ninh Dương Lan Ngọc (Mina Chị Đại Lắm Chiêu). Nhân dịp mới ra mắt, nhà phát hành Garena đã tung ra sự kiện 07 tháng 03 Liên Quân Mobile để các game thủ có cơ hội sở hữu miễn phí skin mới này. Để nhận quà tặng, nhiều người chơi đã tích cực tham gia nhiệm vụ chia sẻ trang sự kiện với hashtag #MinaNinhDuongLanNgoc để có thêm lượt chơi, giúp sự kiện đạt Virality Score khá tốt (0.89). Bên cạnh nhiều phản hồi tích cực như MV hay, skin đẹp thì vẫn còn một số ý kiến chưa tốt về việc lồng tiếng của nhân vật này trong game và một số lỗi chưa nhận được quà trong sự kiện lần này.
 • Samsung - Galaxy A52/72: Bộ đôi Galaxy A52 và A72 chính thức được ra mắt tại Việt Nam trong buổi trải nghiệm thế hệ Galaxy A 2021 được tổ chức vào ngày 19/03 vừa qua. Người dùng quan tâm đến 2 sản phẩm mới này của Samsung khi các livestream quảng bá Galaxy A52 và A72 trên fanpage của thương hiệu nhận được lượng tương tác khủng. Mặt khác, cộng đồng mạng còn tích cực tham gia mini game bày tỏ sự yêu thích với các tính năng của sản phẩm trên fanpage của các nhà bán lẻ, giúp chiến dịch đạt chỉ số thảo luận liên quan - Relevancy Score cao (0.82).
 • Sony - PlayStation 5: Thông tin dòng máy chơi game mới nhất của Sony PlayStation 5 (PS5) chính thức mở hình thức đặt hàng trước vào ngày 01/03 và được giao đến người tiêu dùng vào ngày 19/03 được bàn luận sôi nổi trên social media. Đặc biệt hơn, hình ảnh lắp đặt PS5 tại nhà và được người mua gọi là bộ phát wifi hay máy lọc không khí đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đóng góp hầu hết lượng thảo luận cho chiến dịch và giúp Virality Score khá cao. Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho PS5 và bày tỏ ý định muốn mua sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn một số bình luận trái chiều khi số lượng sản phẩm được bán ra trên các đại lý phân phối bị giới hạn khiến nhiều khách hàng chưa mua được PS5 đúng giá.

TOP 5 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THUỘC NHÓM NGÀNH HÀNG TRUYỀN THỐNG THÁNG 03/2021

Ngoài “Chính nữ” - L’Oréal Paris, “VF e34” - VINFAST và “Phú Quốc United Center” - VINGROUP, thì “Vươn mình bứt phá” - Tiger và “Pepsi x Blackpink” là 2 chiến dịch còn lại xuất sắc góp mặt vào bảng xếp hạng BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories.

BSI TOP5 MAR 2021 CAMPAIGNS CHART
 • Tiger - Vươn mình bứt phá: Với mục đích truyền tải thông điệp tích cực “Vươn mình bứt phá” bằng những câu chuyện truyền cảm hứng ấn tượng, chiến dịch lần này của bia Tiger nhận được sự hưởng ứng tích của trên social media. Người dùng tham gia mini game quảng bá chiến dịch trên fanpage Yeah1 Entertainment và cùng nhau lan tỏa thông điệp với hashtag #CóBảnLĩnh #LuônCóCách #VuonMinhButPha #TigerBeer giúp chiến dịch đạt Virality Score và Relevancy Score khá tốt.
 • Pepsi - Pepsi x Blackpink: Pepsi cho ra mắt phiên bản lon với diện mạo mới kết hợp cùng nhóm nhạc nữ Kpop đình đám Blackpink nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, nhất là fan hâm mộ của Blackpink tại Việt Nam. Những sản phẩm của Pepsi trong chiến dịch này (gồm Pepsi và Pepsi không calo) được sản xuất có in hình 4 thành viên Blackpink gồm: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa được sự săn đón ngay khi vừa xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ và liên tục hết hàng trong thời gian đầu ra mắt. Ngoài ra, mini game trên các trang bán lẻ như Lazada, Co.opmart,... và bài đăng về phiên bản Pepsi này trên các trang liên quan đến Blackpink cũng có lượng tương tác cao.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 03/2021

Bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 03/2021 với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Trấn Thành, Binz, Đen Vâu, Hoài Linh, Thủy Tiên và Hari Won. Bên cạnh đó, các sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ đã giúp cho Văn Mai Hương và Tăng Phúc lần đầu tiên giành vị trí tại bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 03/2021. Mặt khác, màn trình diễn cùng Văn Mai Hương tại chương trình "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân" nhận được sự ủng hộ từ khán giả đã giúp Hòa Minzy đã quay trở lại bảng xếp hạng Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media. Đặc biệt hơn, Tuấn Trần cũng là nhân vật lần đầu góp mặt tại bảng xếp hạng của Buzzmetrics khi đảm nhận thành công vai diễn trong phim điện ảnh Bố Già.

BSI TOP10 MAR 2021 INFLUENCERS CHART
 • Phim Bố Già của nghệ sĩ Trấn Thành với nội dung gần gũi lấy chủ đề về gia đình nhanh chóng thu hút sự chú ý khổng lồ của khán giả và được chia sẻ tích cực trên các trang mạng xã hội với những lời kêu gọi ủng hộ phim. Chính vì thế trong tháng này nam nghệ sĩ tiếp tục đứng đầu trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 03/2021. Bên cạnh đó, ngoài lượng lớn thảo luận từ các bài viết trên fanpage của Hari Won cùng chồng, nữ ca sĩ cũng góp mặt trong các hoạt động với vai trò vị trí khách mời tại đêm diễn IVY moda Spring/Summer 2021 Fashion Show, chương trình Chị em chúng mình. Cặp đôi luôn nhận được nhiều lời khen về sự đẹp đôi và chúc phúc từ cộng đồng mạng.
 • Binz và Đen Vâu là hai rapper tiếp tục góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 03/2021 khi cùng nhau hợp tác cho ra sản phẩm âm nhạc “Cho mình em”. Mặt khác, các thông tin về tình cảm cá nhân tháng vừa rồi của Binz nhận được không ít sự quan tâm từ phía người hâm mộ trên social media. Song song đó, Đen Vâu cũng có các hoạt động sôi nổi không kém ở những sân khấu lớn như trình diễn tại IVY moda Spring/Summer 2021 Fashion Show, Lazada Super Party. Hầu hết lượng thảo luận đều dành sự yêu mến, lời khen cho bài hát mới về độ chất và mong 2 rapper sẽ có thêm những sản phẩm âm nhạc cùng nhau trong tương lai.
 • Tháng này, Hòa Minzy và Văn Mai Hương được mọi người biết đến với màn trình diễn hát live đầy nội lực khi cùng song ca cover bản mashup “Ngày chưa giông bão” và “Always remember us this way” trong chương trình thực tế Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Tuy có những ý kiến trái chiều so sánh giữa hai chất giọng nhưng số lượng thảo luận lớn vẫn dành lời khen cho hai nữ ca sĩ là hát hay và xinh đẹp.
 • Gây ấn tượng khi là một trong những nhân vật có đóng góp không nhỏ cho thành công của phim điện ảnh Bố Già cùng sự diễn xuất chân thực, lần đầu tiên diễn viên Tuấn Trần góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media. Nam diễn viên trẻ được nhận rất nhiều lời khen như đẹp trai, diễn hay và sự nể phục về tài năng từ phía khán giả.
 • Hoài Linh vẫn giữ được vị trí ổn định trong bảng xếp hạng nhờ vào những màn diễn xuất hài hước được chia sẻ lại trên mạng xã hội và các bài viết trên fanpage của nam danh hài. Hầu hết những thảo luận của cộng đồng mạng đều khen ngợi về các tài năng đa dạng và cách sống giản dị của nam nghệ sĩ.
 • Màn biểu diễn “Chỉ là không cùng nhau” - bài nhạc Hoa lời Việt của Tăng Phúc đã thu hút được sự chú ý đông đảo từ khán giả khi được live tại Mây Lang Thang. Vì vậy, có thể nói bài hát này là yếu tố chính giúp nam ca sĩ ghi tên mình trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 03/2021 với số lượng bình luận khổng lồ đa phần đều khen ngợi chất giọng đỉnh cao và vẻ ngoài điển trai của nam ca sĩ.
 • Thuỷ Tiên là một trong những nghệ sĩ nhận được không ít lời khen ngợi khi thường xuyên có hành động đóng góp cho cộng đồng và các lượt tương tác cao qua các bài viết trên fanpage của nữ ca sĩ. Tuy tháng này nữ nghệ sĩ cũng vướng phải những tin đồn không tốt nhưng phần lớn số lượng thảo luận vẫn luôn ủng hộ tinh thần và chúc phúc cho nữ nghệ sĩ.

TOP 5 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 03/2021

Mặc dù các sự kiện đã diễn ra sôi động hơn vào tháng 03/2021 nhưng số lượng sự kiện có lượng thảo luận lớn là chưa đáng kể; vì thế Buzzmetrics chỉ có thể ghi nhận Top5 sự kiện nổi bật nhất trên social media tháng 03/2021.

Sự kiện trình diễn thời trang “Fashion Voyage The Show #3” và “IVY moda Spring/Summer 2021 Fashion Show” nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, nhất là các tín đồ thời trang. Bên cạnh đó, giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 cũng xuất sắc lọt vào Top5 sự kiện nổi bật nhất trên social media tháng 03/2021. Mặt khác, buổi họp báo ra mắt phim Bố Già của nghệ sĩ Trấn Thành thu hút sự chú ý của cư dân mạng với lượng thảo luận cao nhất trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ sự mong chờ đối với Sự kiện ra mắt bộ sưu tập M.O.I x Công Trí vào đầu tháng.

BSI TOP5 MAR 2021 EVENTS CHART
 • Fashion Voyage The Show #3: “Chasing the Sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời” là chủ đề của Fashion Voyage The Show lần này và được diễn ra hoành tráng tại Phú Quốc vào ngày 19 - 20/03. Với sự sáng tạo của nhà sáng lập Long Kan, sàn diễn The Fashion Voyage đã kết hợp 3 nhà thiết kế nổi tiếng Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, cùng siêu mẫu Thanh Hằng và các người mẫu tên tuổi khác sẽ xuất hiện lộng lẫy trong những BST thời trang mới đẳng cấp cùng sự tham gia của những khách mời đình đám. Bên cạnh đó một phần lượng bình luận của cộng đồng mạng dành lời khen cho MC Thanh Thanh Huyền đã dẫn dắt show một cách chuyên nghiệp và thu hút. Chính vì vậy, với sự đầu tư hoành tráng, buổi biểu diễn đã thu hút sự quan tâm của khán giả và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Tiền Phong Marathon 2021: Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 đã diễn ra vào ngày 28/03 tại Gia Lai thu hút hơn 4,000 vận động viên tham gia. Hàng nghìn bài đăng trên Facebook từ các vận động viên đã giúp sự kiện đặt Virality Score khá tốt. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự ủng hộ hơn nữa khi ban tổ chức nghiêm khắc xử phạt vận động viên gian lận khi tham gia giải chạy.
 • Họp báo ra mắt phim Bố Già: Từng bị hoãn chiếu bởi dịch COVID-19 vào đầu năm, phim chiếu rạp “Bố Già” cuối cùng đã được ra mắt vào ngày 04/03 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 11/03 tại Hà Nội. Thông tin về nội dung buổi ra mắt được chia sẻ rộng rãi trên social media và nhận được lương tương tác cao. Nhiều khán giả bày tỏ sự mong chờ về bộ phim và để lại phản hồi về ý định đi xem phim. Tuy nhiên, phát ngôn của một số nghệ sĩ tham dự lại tạo ra nhiều ý kiến trái chiều cho buổi họp báo và bộ phim, điều này còn khiến cho Sentiment Score của sự kiện thấp nhất trên bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 03/2021.
 • IVY moda Spring/Summer 2021 Fashion Show: Đây là sự kiện quảng bá bộ sưu tập mới Xuân Hè mang tên Flourish 18 của IVY moda được tổ chức tại Landmark 81. Với sự góp mặt tham gia của các loạt sao Việt đình đám hiện nay như Hari Won, Tuấn Trần, Thiều Bảo Trâm, Minh Tú, Hoàng Thùy và các người mẫu tên tuổi đã làm cho show diễn thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh các thảo luận về những mẫu thiết kế ấn tượng, phần lớn các lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng tập trung cho màn kết show khi có sự xuất hiện của nam rapper Đen Vâu và Linh Cáo.
 • Sự kiện ra mắt bộ sưu tập M.O.I x Công Trí: Với mục đích dành tặng món quà cho phái nữ nhân dịp ngày 08/03, thương hiệu M.O.I Cosmetics đã tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập son thỏi phiên bản giới hạn. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập này với 6 tông màu phù hợp tông da Châu Á và được thiết kế vỏ ngoài ấn tượng đã thu hút số lượng bình luận khổng lồ từ phái nữ hầu hết nội dung đều thể hiện sự thích thú và săn đón trên mạng xã hội. Màu son đẹp, thiết kế sang trọng là những phản hồi của người dùng dành cho dòng sản phẩm này.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top5 Campaigns in Traditional Categories, BSI Top10 Influencers, BSI Top5 Events trong tháng 03/2021.

BSI TOP10 MAR 2021 CAMPAIGNS TABLE
BSI TOP5 MAR 2021 CAMPAIGNS TABLE
BSI TOP10 MAR 2021 INFLUENCERS TABLE
BSI TOP5 MAR 2021 EVENTS TABLE

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status