BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 02/2019

Ngày đăng:
27/3/2019
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 02/2019

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 02/2019 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/02/2019 – 28/02/2019.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 02/2019

Hầu hết các chiến dịch có mặt trong trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 02/2019 đều là những chiến dịch nằm trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns Tết 2019, có thể nhắc đến như chiến dịch Momo - Làng lắc xì, Bảo Xuân - Xuân không màu và các sự kiện Tết của nhà NPH Garena như Chuỗi sự kiện Liên Quân Tết 2019, FIFA Online 4 – Thú chơi ngày Tết, có hết ở FIFA, Free Fire – Sự kiện mừng Tết Kỷ Hợi 2019. Ngoài các chiến dịch Tết, Garena còn có hoạt động riêng của tháng như "Liên Quân Valentine" và giải đấu "Liên minh huyền thoại - Giải đấu VCS mùa xuân 2019" được tài trợ bởi thương hiệu Clear Men. Bên cạnh đó các hoạt động quảng bá mạnh mẽ của thương hiệu Samsung cho flagship Galaxy S10|S10 plus và Galaxy M20; là sự quay trở lại của thương hiệu Maybelline New York với việc quảng bá dòng sản phẩm Fit Me.

BSI Top10 Campaigns 02/2019
 • Garena – Chuỗi sự kiện Liên Quân Tết 2019: dư âm từ mùa Tết Kỷ Hợi, các chiến dịch của NPH game Garena bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 1 và kéo dài đến đầu tháng 2 đã tạo nên một lượng thảo luận khổng lồ; giúp cho chiến dịch chiếm giữ vị trí cao nhất bảng BSI Top10 Campaigns Tết 2019, cũng như giữ vững vị trí đầu bảng BSI Top10 Campaigns suốt 2 tháng liền. Nhờ các hoạt động đa dạng tạo tương tác cao nên giúp chiến dịch duy trì có lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) và lượng nội dung tạo ra bởi người dùng (UGC) cao nhất trong hai tháng; ngoài ra đối với chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) và tỉ lệ nhắc nhớ thông điệp hoạt động, tên thương hiệu trên tổng thảo luận (Object mention/Buzz Volume) cũng tăng cao hơn so với tháng 1. Ngoài việc các game thủ tích cực tham gia hoạt động chia sẻ để nhận lì xì đầu năm thì phim "Táo liên quân" với sự xuất hiện của dàn "hot streamer" như Pewpew, Misthy, Độ Mixi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc nhận nhiều sự quan tâm theo dõi; nhưng vẫn có một số ý kiến phản hồi về diễn viên đóng chưa hay, kịch bản nhạt.
 • Garena – FIFA Online 4 - Thú chơi ngày Tết, có hết ở FIFA: chiến dịch "Thú chơi ngày Tết, có hết ở FIFA" là một trong những chiến dịch Tết của NPH Garena tiếp tục có mặt trong BSI Top10 Campaign tháng 02/2019. Ngoài sự kiện "đối pháo" từ tháng 1 thì chiến dịch còn có thêm chuỗi sự kiện "Tết chơi game thùng - Nhận quà cực khủng" và "Hái lộc đầu xuân - Cùng khuân quà Tết" diễn ra song song cùng nhau. Vẫn luật chơi như ở tháng 1 người chơi cần có 1 viên pháo tạo ra từ việc chia sẻ trang sự kiện kèm hashtag trên trang cá nhân và tích 6 viên pháo nhận được từ việc đá thắng trận để có 1 lượt đối pháo - đây là hoạt động giúp chiến dịch đạt được lượng nội dung được tạo bởi người dùng và tỉ lệ nhắc nhớ thông điệp và tên trò chơi trên tổng lượt bình luận (Object mention/Buzz Volume) khá cao - đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Top10 các chiến dịch nổi bật trong tháng. Chiến dịch của game FIFA Online 4 có khá nhiều lượt bình luận, tham gia chơi các minigame và mong muốn nhận được quà nhưng trong đó vẫn có ý kiến chưa hài lòng về việc quà không chất lượng, giá của các vật phẩm cao, lỗi kết nối hệ thống, giao diện không có phần chat gây bất tiện cho người dùng.
 • Garena – Liên Quân Valentine: tháng 2 này ngoài các hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán 2019 với các chiến dịch được Buzzmetrics ghi nhận trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns Tết 2019, NPH Garena còn có chiến dịch đồng hành ngày Lễ tình nhân của game Liên Quân Mobile với các hoạt động nổi bật như gửi tặng bài hát, bộ phim Nhạc viện ngôi sao, mở bán rương ái tình cùng trang phục cặp đôi Valentine; tham gia Vòng quay tình nhân để nhận quà. Lượng lớn các bài post của người chơi chia sẻ bài nhạc được tạo ra từ hê thống của NPH Garena có nhắc tên mình - hoạt động này nhận được nhiều sự yêu thích từ phía cộng đồng game. Những bình luận tích cực dành cho chiến dịch Liên Quân Valentine thu đến từ việc các game thủ khen các đoạn nhạc tạo ra từ tên trong MV "Gửi yêu thương qua từng nốt nhạc" hay, sự kiện hấp dẫn, mong chờ phim ngắn Valentine "Nhạc viện ngôi sao", tuy thế vẫn có một vài ý kiến trái chiều về nhạc phim cũng như nội dung MV.
 • Momo – Làng lắc xì: thành công trên cả 2 bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019 BSI Top10 Campaigns Tết 2019; chiến dịch Momo - Làng lắc xì tiếp tục kéo dài và dư âm đến hết tháng 2 tạo nên làn sóng thảo luận khổng lồ xoay quanh các hoạt động lì xì, lắc heo vàng, đại hội truy tìm 12 con giáp. Người chơi chia sẻ thông tin để nhờ bạn bè lì xì, gửi lì xì chéo, trao đổi quà làm nhiệm vụ để tìm thêm lượt lắc nhận quà; Đặc biệt, hoạt động trao đổi và mua bán các con giáp diễn ra khá sôi nổi trên các group "lắc heo vàng", với mục đích thu thập đủ 12 con giáp có cơ hội chia 5 tỷ đồng. Chương trình không giới hạn số lượt làm nhiệm vụ của người chơi đã tạo nên làn sóng lắc ví Momo trên khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù thu hút được lượng lớn người dùng tải app momo và tích cực chơi tham qua chương trình nhưng có một số bình luận bày tỏ sự thất vọng sau khi công bố giải thưởng không xứng đáng với số tiền đã bỏ ra để mua các con vật. Tuy nhận phải các phản hồi tiêu cực về kết quả trao thưởng nhưng không thể phủ nhận được hiệu ứng lan truyền/thu hút người chơi quá lớn vào khoảng thời gian dài trước đó của ví điện tử Momo; đó là lý do khiến chiến dịch "Làng lắc xì" vẫn nằm trong Top các chiến dịch nổi bật nhất trên social media tháng 02/2019.
 • Garena – Free Fire - Sự kiện mừng Tết Kỷ Hợi 2019: ngoài những hoạt động giúp chiến dịch có mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019 thì tháng 2 chiến dịch khởi động thêm hai hoạt động mới là "Sự kiện lì xì Tết" và "Sự kiện 500K lời chúc". Cả hai sự kiện đều khuyến khích người chơi chia sẻ hoạt động hay lời chúc về trang facebook cá nhân nhờ đó tạo sự tương tác nhiều hơn giúp cho số lượng lượng thảo luận của tháng 2 (Buzz volume - 100,154) tăng hơn gấp đôi so với tháng 1 (Buzz volume - 44,996); kéo theo đó là sự gia tăng của số người tham gia thảo luận (Audience Scale). Các thảo luận tích cực đến từ việc người chơi gửi nhiều lời chúc đến NPH Garena và còn nhiều lời khen đến với "Phim Tết 12 con giáp".
 • Samsung – Galaxy S10|S10 plus: flagship mới nhất của Samsung - Galaxy S10|S10+ đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự kiện ra mắt hoành tráng diễn ra vào cuối tháng 02/2019. Tuy nhiên, lượng thảo luận khổng lồ về S10|S10+ không chỉ đến từ sự kiện ra mắt mà đã bắt đầu từ các bài viết đánh giá, so sánh và các mini game giới thiệu các tính năng mới ở flagship này vào giữa tháng. Người dùng thể hiện thái độ thích thú và đánh giá cao các tính năng mới như bộ 3 camera sau, tính năng vân tay siêu âm, màn hình infinity-O-display; ngoài ra, việc liên kết với các đại lý bán lẻ uy tín đưa ra mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều quà tặng có giá trị cũng giúp cho việc quảng bá S10|S10+ tạo được hiệu ứng tích cực trên social media.
 • Garena & Clear Men – Giải đấu VCS mùa xuân 2019: giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Vietnam Championship Series đầu tiên trong năm 2019 với sự góp mặt của 8 đội tuyển. Những hoạt động tạo nên sự ồn ào của giải đấu trên social media hầu hết đến từ lượng bình luận và chia sẻ livestream các trận đấu cũng như việc người dùng tham gia minigame do Clear Men tài trợ. Các đội tuyển tham gia giải nhận nhiều lời cổ vũ từ phía cộng đồng game thủ cùng nhiều lời khen cho các trận đấu hay; tuy thế vẫn có một số phản ánh việc server bị lỗi trong giải đấu, tuyển thủ vi phạm luật; bình luận viên không hay.
 • Samsung – Galaxy M20: Bên cạnh việc ra mắt S10|S10+ thì hoạt động quảng bá Galaxy M20 đã giúp Samsung cùng lúc có 2 chiến dịch lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 02/2019. Lượng lớn thảo luận về Galaxy M20 đến từ các video livestream của các KOLs nhằm giới thiệu các tính năng nổi bật của dòng điện thoại này cũng như đến từ việc người dùng tham gia mini game trên trang fanpage của các đại lý bán lẻ hay các trang công nghệ như Techz, Techrum. Galaxy M20 nhận được các phản hồi tích cực về dung lượng pin lớn, khả năng sạc nhanh, người dùng thể hiện ý định muốn mua sản phẩm và khen điện thoại tốt trong tầm giá.
 • Bảo Xuân – Xuân không màu 3: Lượng thảo luận trong tháng đến từ dư âm phim ngắn "Xuân của mẹ" và đoạn clip phỏng vấn "phản ứng của bố mẹ chồng khi con dâu xin về ăn Tết nhà mẹ" vẫn nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và sự đồng cảm gây ấn tượng trên social. Không chỉ ghi dấu ấn trong tâm trí người xem qua chiến dịch truyền thông Tết mà sản phẩm Bảo Xuân - hộp quà tặng Tết cũng được các khách hàng đánh giá khá cao về bao bì cũng như chất lượng.
 • Maybelline – FIT ME: thương hiệu Maybelline từng lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 09/2018 với việc quảng bá dòng son Super Stay Matte Ink; thì với chiến dịch giới thiệu dòng kem nền Fit Me thông qua các minigame trên fanpage của Maybelline New York và trên các trang giải trí thu hút sự tham gia của người dùng trên social media. Bên cạnh việc hào hứng tham gia give-away thì các bài review của các beauty blogger cũng giành sự chú ý và phản hồi tích cực dành cho sản phẩm do có tông màu bắt da, chất kem mịn. Mặt khác, MV "Fit Me - Tự tin là chính tôi" do ca sĩ Hòa Minzy trình bày nhận nhiều lời khen bài hát hay, style trang điểm trong MV khá đẹp

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 02/2019

PewPew và ViruSs là 2 hot game-streamer nổi tiếng và đồng thời là 2 nhân vật cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 02/2019; lượng thảo luận khổng lồ về 2 nhân vật này không chỉ đến từ các video streaming game, mà còn đến từ các video reaction nhằm đưa ra quan điểm cá nhân về một vấn đề do fans nêu ra. Cả 2 nhân vật đều nhận được các thảo luận tích cực thể hiện sự yêu thích, quý mến từ người dùng trên social media; tuy nhiên, PewPew nhận phải nhiều ý kiến trái chiều do có đa dạng các hoạt động khác hơn như góp mặt trong các hoạt động quảng cáo, cũng như một số ý kiến không thích phong cách cá nhân của nhân vật này.

Bộ ba Trấn Thành, Mạc Văn Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm chú ý khi cùng tham gia bộ phim "Cua lại vợ bầu". Bên cạnh các bình luận đánh giá cao về khả năng diễn xuất, ngoại hình và tính cách của các nghệ sĩ; có một số ý kiến tranh cãi xoay quanh về cách quảng bá của hai bộ phim do Trấn Thành góp mặt được công chiếu cùng lúc, khiến Trấn Thành nhận phải một số thảo luận tiêu cực.

Sau thành công của bộ phim "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm tiếp tục giữ vững phong độ khi nhận được nhiều sự yêu thích khi tung bản chính thức của các ca khúc nhạc phim; các thảo luận tích cực chủ yếu là lời khen ngợi về giọng ca và sự đa tài của nữ ca sĩ.

Công Phượng sau những thành công gặt hái được trong suốt khoảng thời gian qua, trở thành cầu thủ nổi bật nhất trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 02/2019, khi việc chính thức đầu quân cho CLB Incheon United đã giúp Công Phượng nhận được sự quan tâm, chú ý lớn; cũng như các thảo luận cổ vũ, chúc mừng.

Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP vẫn là hai nam ca sĩ nổi bật nhất trên social media cùng với lượng lớn sự yêu thích, ủng hộ từ người hâm mộ. Các thảo luận tích cực xoay quanh việc khen ngợi giọng hát, các ca khúc ấn tượng và ngoại hình thu hút của hai nhân vật này.

Sức ảnh hưởng lớn từ thành công của phim Hai Phượng đã giúp "đả nữ" Ngô Thanh Vân lần đầu tiên góp mặt vào danh sách Top 10 nhân vật nổi bật nhất trên social media do Buzzmetrics ghi nhận; các thảo luận tích cực đánh giá cao khả năng diễn xuất và các cảnh quay hành động của nữ diễn viên, cũng như những lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật của cô.

BSI Top10 Influencers 02/2019

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 02/2019

Trong dịp Tết Mậu Tuất, bảng BSI Top10 Events tháng 02/2018 đã ghi nhận 3 sự kiện Tết nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh đó là "Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019", "Hội hoa Xuân công viên Tao Đàn" và "Hội hoa xuân & Đường hoa Phú Mỹ Hưng" và năm nay - Tết Kỷ Hợi 2019, ba sự kiện đó lại tiếp tục chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 02/2019. Hòa mình vào không khí lễ hội mùa xuân trên khắp cả nước còn có "Lễ hội Khèn hoa & Lễ hội xuân mở cổng trời", "Lễ hội hoa xuân - Heo vàng gõ cửa" và "Lễ hội ánh sáng". Bên cạnh các lễ hội hoa rực rỡ, thì tại Bắc Ninh cũng diễn ra Festival "Về miền quan họ" nhân kỷ niệm ngày Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là văn hóa phi vật thể. Cuối cùng những cái tên còn lại có mặt trong bảng xếp hạng tháng này là "Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10|S10 Plus" tại thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện dành cho cộng đồng yêu thích truyện tranh "Vietnam Comics Day" và "Giải thưởng Cúp chiến thắng 2018".

BSI Top10 Events 02/2019
 • Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019: sự kiện diễn ra thường niên Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào mỗi dịp Tết đến xuân về được người dân Sài Thành mong chờ, "Thành phố Hồ Chí Minh – Khát vọng vươn xa" là chủ đề của đường hoa năm nay. Bài đăng từ các trang giải trí giới thiệu khung cảnh chuẩn bị cho đường hoa phục vụ Tết nhanh chóng thu hút nhiều lượt chia sẻ và bình luận; nhiều dòng trạng thái, hình ảnh tại khu vực phố đi bộ được người dùng cập nhật - giúp cho sự kiện đạt số lượng thảo luận (Buzz Volume) và số lượng nội dung tạo bởi người dùng (UGC) cao vượt trội so với các sự kiện khác trong bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 02/2019. Sự kiện vẫn gặp phải một số phản ánh về tình trạng người dân đến check-in tăng cao những ngày Tết gây ngột ngạt, mất an ninh.
 • Hội hoa Xuân công viên Tao Đàn: sự kiện thường niên quen thuộc diễn ra tại công viên Tao Đàn, thành phố Hồ Chí Minh trưng bày hơn 3000 loài kỳ hoa, dị thảo, cá lạ; ngoài khu vực triển lãm còn có khu vực lễ hội và trò chơi thu hút đông đảo các lượt khách đến tham quan. Đa số lượng thảo luận tích cực đến từ việc người dùng chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình từ sự kiện nhận nhiều lời chúc mừng năm mới và lời khen từ bạn bè.
 • Hội hoa xuân & Đường hoa Phú Mỹ Hưng: trở thành sự kiện nổi bật trên social media liên tiếp xuất hiện trong 2 tháng do Buzzmetrics ghi nhận và đánh giá. Ngoài những con đường trang trí rực rỡ ngập tràn sắc hoa phục vụ người dân thưởng lãm; đồng hành cùng đường hoa còn có các hoạt động nổi bật của các thương hiệu như chương trình "Lì xì Tết" trong chiến dịch "OMO Tết Trải Nghiệm" thu hút các gia đình đưa trẻ đến tham gia và đêm nhạc "Lazada - Vũ khúc mùa xuân".
 • Lễ hội Khèn hoa & Lễ hội xuân mở cổng trời: lễ hội Khèn hoa được tổ chức song hành hội xuân mở cổng trời Fansipan - Sapa; ngoài những hoạt động nghệ thuật, văn hóa của đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc sự kiện còn có các hoạt động du lịch tâm linh trên đỉnh Fansipan. Sự kiện nhanh chóng được các page du lịch đăng tải thông tin và thu về khá nhiều lượt tương tác tìm hiểu từ các bạn trẻ; những phản hồi thích thú rủ bạn bè cùng nhau chuẩn bị một chuyến tham quan lên Sapa. Ngoài những thảo luận tích cực thì có các ý kiến phàn nàn lễ hội chưa thực sự gây ấn tượng.
 • Lễ hội ánh sáng: tổ chức khắp các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Giang,... với không gian mô hình đèn led rực rỡ và các hoạt động văn hóa văn nghệ; nhận lượng lớn sự hưởng ứng của người dân địa phương. Hình ảnh tại lễ hội được đăng tải trên trang facebook cá nhân thu về nhiều lượt bình luận tích cực thể hiện sự thích thú, muốn đến tham quan. Tuy vậy, sự kiện vấp phải ý kiến phàn nàn về giá vé đắt, mô hình đèn led không được như lời quảng bá.
 • Lễ hội hoa xuân - Heo vàng gõ cửa: lễ hội mô phỏng lại không gian tết xưa của người dân vùng chài, diễn ra tại khu du lịch Sun World Halong Complex - Hạ Long nhằm phục vụ du khách trong dịp Tết Kỷ Hợi. Lượng thảo luận đến từ việc người dùng facebook chia sẻ thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức. Ngoài những bình luận hào hứng hẹn bạn bè cùng nhau đếm thăm quan thì có ý kiến cho rằng lễ hội bị nhàm chán.
 • Festival "Về miền quan họ": khuôn khổ Festival nổi bật với chương trình "Kỷ niệm 10 năm dân ca Quan họ Bắc Ninh được UNESCO công nhận là văn hóa phi vật thể" và chung kết "Người đẹp Kinh Bắc". Chương trình kỷ niệm nhận khá nhiều lời khen cho các tiết mục và tình cảm từ phía khán giả gửi đến các liền anh, liền chị. Đặc biệt, cộng đồng dành nhiều sự quan tâm đêm chung kết "Người đẹp Kinh Bắc", tham gia chia sẻ và kêu gọi bình chọn cho các thí sinh, tuy thế có một vài ý kiến cho rằng thí sinh năm nay không đẹp.
 • Sự kiện ra mắt S10|S10 Plus (TP.HCM): Samsung chính thức trình làng bộ đôi Galaxy S10|S10 Plus, thị trường Việt Nam sự kiện ra mắt diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh giúp người dùng có những trải nghiệm mới nhất về dòng smartphone này. Lượng lớn các thảo luận bên dưới livestream buổi lễ bàn về các tính năng của dòng sản và tham gia các minigame từ thương hiệu Samsung.
 • Giải thưởng Cúp chiến thắng 2018: giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tài năng có nhiều đóng góp cho làng thể thao Việt Nam. Sự kiện thu hút nhiều sự chú ý từ phía khán giả yêu thể thao tham gia bình luận về các giải thưởng cũng như bày tỏ sự mến mộ đối với các vận động viên; tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến tranh cãi về kết quả trao giải.
 • Vietnam Comics Day: sự kiện nhằm kết nối giữa những tác giả, họa sĩ Việt Nam với cộng đồng độc giả do công ty Comicola tổ chức. Lượng thảo luận chủ yếu đến từ các độc giả check-in và chia sẻ cảm xúc khi cầm trên tay bộ truyện yêu thích; bên cạnh đó, người tham gia tại sự kiện cũng bày tỏ thái độ thích thú khi được gặp gỡ với các tác giả.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 02/2019

BSI Top10 Campaigns 02/2019_table
BSI Top10 Influencers 02/2019 table
BSI Top10 Events 02/2019 table

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI - Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status