BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 01/2021

Ngày đăng:
26/2/2021
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 01/2021

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 01/2021 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 người nổi tiếng và Top 5 sự kiện trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/01/2021 – 31/01/2021.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10.

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2021

Lần đầu tiên nhãn hàng Heineken Việt Nam chiếm lĩnh bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns với 4 chiến dịch: Bia Việt - Tết Việt Như Ý, Heineken - Định lại luật chơi, Strongbow - Check-in thật chill - Khuấy bừng lễ hội và Heineken - Hơn cả mùa lễ hội. Mặt khác, 2 chiến dịch Tết đến từ tập đoàn Unilever cũng xuất sắc lọt vào bảng xếp hạng: OMO - Lời chúc hóa hành động - Lấm bẩn mang điều hay và Lifebuoy - Sạch khuẩn trên tay, ước 10 được 10.

Bên cạnh đó, nhà phát hành Garena cũng hoạt động sôi nổi không kém khi kết hợp cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP ra mắt nhân vật mới - Skyler - trong game Free Fire và chiến dịch “Truy tìm kho báu” từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ ủng hộ. Ngoài ra, 2 sản phẩm smartphone mới được ra mắt là Samsung Galaxy S21 series và Oppo Reno5 cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

BSI TOP10 JAN 2021 CAMPAIGNS CHART1
 • Bia Việt - Tết Việt như ý: Sau thành công khi đạt được Relevancy Score cao nhất BXH BSI Top10 Campaigns tháng 12/2020; Bia Việt tiếp tục ghi tên mình trên BXH của Buzzmetrics với vị trí đứng đầu Top 10 chiến dịch nổi bật nhất tháng 01/2021. Nếu trong tháng trước thương hiệu chú trọng vào mức độ nhận diện (Awareness) thông qua việc lan tỏa thông điệp của các biển quảng cáo ngoài trời (OOH) thì trong tháng này chiến dịch chú trọng hơn trong việc tương tác với người dùng và đạt được lượng người dùng cao hơn gấp 3 lần tháng trước. Và chương trình “Vạn lời chúc như ý” là hoạt động chính giúp chiến dịch thu hút được nhiều người dùng thông qua việc gửi các lời chúc có ý nghĩa trên microsite của Zing và người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị. Ngoài ra, chiến dịch còn được khen ngợi về tính nhân văn khi không chỉ những người tham gia có cơ hội nhận quà mà thương hiệu còn có hoạt động hỗ trợ các gia đình khó khăn của 20 tỉnh thành được cộng đồng mạng gửi nhiều lời chúc đến nhất.
 • Heineken - Định lại luật chơi: Tuy chỉ chạy trong khoảng nửa tháng nhưng chiến dịch “Định lại luật chơi” của thương hiệu đạt thứ hạng cao khi không chỉ với chỉ số BSI mà các yếu tố khác như Buzz Volume, Audience Scale, Virality Score và Relevancy Score của chiến dịch đều xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2021. Chú trọng vào thông điệp "Không gì không thể" và "Định lại luật chơi mùa lễ hội", thương hiệu muốn tập trung vào tính năng không chứa cồn của sản phẩm mới - Heineken 0.0, giúp cho người dùng vẫn thoải mái sử dụng trong khi ăn uống và điều này đã đánh trúng tâm lý người dùng trong những ngày cuối năm có nhiều bữa tiệc: Muốn tận hưởng ăn uống nhưng không say xỉn, mệt mỏi vì có thể thể ảnh hưởng đến công việc. Lượng lớn thảo luận của chiến dịch đến từ các bài viết quảng bá trên trang của các KOLs nổi tiếng; và hầu hết phản hồi tích cực đều xoay quanh việc người dùng hào hứng chơi mini game và thể hiện sự yêu thích đối với hương vị của sản phẩm.
 • Strongbow - Check-in thật chill - Khuấy bừng lễ hội: Nắm bắt được nhu cầu muốn du lịch của cộng đồng mạng sau hơn 1 năm “cuồng chân”; cuộc thi chia sẻ hình ảnh check-in tại các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới của thương hiệu Strongbow đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều người dùng trên social media. Người dùng tích cực chia sẻ hình ảnh sau khi dùng filter ghép cảnh trên trang microsite strongbowchill.com để có cơ hội nhận được các voucher hấp dẫn. Mặt khác, thương hiệu đã tận dụng tốt các trang KOLs để quảng bá chiến dịch giúp cho Chỉ số lan truyền - Virality Score - có điểm số khá cao: 0.79 (cao hơn so với Benchmark 3 tháng gần nhất là 0.69). Trong khi Relevancy Score cao thứ 3 - chỉ đứng sau “Tết Việt như ý” và “Định lại luật chơi” - không chỉ đến từ các thảo luận tích cực liên quan đến cuộc thi mà còn là các phản hồi thể hiện sự yêu thích với sản phẩm Strongbow.
 • OMO - Lời chúc hóa hành động - Lấm bẩn mang điều hay: Thương hiệu OMO đã quay trở lại bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns với chiến dịch “Lời chúc hóa hành động - Lấm bẩn mang điều hay” với thông điệp ý nghĩa và chủ đề khác biệt. Chiến dịch này của OMO lấy cảm hứng từ việc những lời chúc có cánh dễ dàng được trao đi trong dịp Tết nên vô tình làm mất đi giá trị của nó; chính vì thế, thương hiệu kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay thực hiện những hành động thiết thực là tạo lời chúc để quyên góp cây xanh giúp bảo vệ môi trường. Hàng ngàn người dùng đã tích cực tham gia quyên góp cây xanh thông qua mini game và livestream của các KOLs, góp phần tạo nên Buzz Volume của chiến dịch cao nhất trong Top10 chiến dịch nổi bật nhất social media tháng 01/2021. Chiến dịch cũng đánh dấu màn kết hợp đầu tiên đầy thành công của hai vị giám khảo và huấn luyện viên của cuộc thi Rap Việt - Rhymastic và Suboi với MV "Cả ngàn lời chúc" nhận nhiều khen ngợi về thông điệp nhân văn.
 • Samsung - Galaxy S21 series: Dòng flagship mới nhất của Samsung - Galaxy S21 series chính thức ra mắt thị trường vào tháng 01/2021 và thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng qua hàng loạt các hoạt động đa dạng như mini game đoán tính năng trên các trang tin công nghệ, đại lý bán lẻ và các video livestream giới thiệu sản phẩm của các KOLs nổi tiếng. Đây là các hoạt động không chỉ giúp thương hiệu đạt được lượng thảo luận lớn mà còn giúp cho Chỉ số thảo luận liên quan - Relevancy Score - của Samsung Galaxy S21 series cao nhất bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2021; khi mà phần lớn các bình luận đều xoay quanh việc tìm hiểu thông tin và bày tỏ ý định mua sản phẩm. Thiết kế đẹp, cụm camera độc đáo là các điểm chính giúp mang lại lượng thảo luận tích cực, trong khi việc bỏ đi bộ sạc điện thoại khiến nhiều người dùng không hài lòng.
 • Garena - Liên Minh Huyền Thoại - Truy tìm kho báu: Sự kiện được diễn ra từ ngày 18/01 - 31/01/2021 và được chia thành 2 phần: Ghép đội và Thu thập bản đồ. Để có cơ hội nhận được những trang phục miễn phí từ ban tổ chức, các game thủ đã tích cực bình luận trong các bài đăng trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại để kêu gọi bạn bè tham gia và trao đổi các mảnh ghép; đây cũng là nguồn mang lại hầu hết lượng thảo luận cho chiến dịch. Mặc dù vậy, một số game thủ vẫn còn phàn nàn về việc chưa nhận được quà tặng.
 • Lifebuoy - Sạch khuẩn trên tay, ước 10 được 10: Nhằm khuyến khích thói quen rửa tay bảo vệ sức khỏe dịp năm mới, chiến dịch Tết năm nay của Lifebuoy quảng bá thông điệp “Sạch khuẩn trên tay - Ước 10 được 10” với 2 dạng nội dung chính: hài hước (nhằm tạo tương tác) và ý nghĩa (để truyền cảm hứng). Trong đó hoạt động hài hước như phim hài dịp Tết kết hợp với Huỳnh Lập, chuỗi KOLs livestream vừa chia sẻ ước nguyện năm mới kết hợp với mini game là dạng nội dung nổi bật nhất khi đã thu hút lượng lớn người dùng tương tác và chia sẻ hashtag cho chiến dịch. Ngoài ra, với nội dung ý nghĩa, nổi bật là clip quảng cáo cảm động “Lời nguyện cầu của những bàn tay” cùng hoạt động quyên góp tài trợ sản phẩm rửa tay Lifebuoy tại bến xe và nơi công cộng cũng nhận được nhiều lời khen cho thông điệp ý nghĩa.
 • Heineken - Hơn cả mùa lễ hội: Chiến dịch được quảng bá rộng rãi trên social media qua các bài đăng kèm những lời chúc năm mới của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Tú, Karik, JustaTee… và các bài viết trên community pages. Cư dân mạng tích cực tương tác trên các bài viết này giúp chiến dịch đạt được Virality Score khá cao (0.76). Thêm vào đó, người dùng còn ấn tượng với chương trình “Chúc Tết lạc quan - Năm mới sang trang” khi có thể tự tay thiết kế những tấm thiệp kèm những câu chúc năm mới theo ý mình trên website của chương trình và chia sẻ trên Facebook để có cơ hội nhận được quà tặng từ ban tổ chức. Các mẫu thiệp đẹp, câu chúc hay, chương trình thú vị… là những lời khen mà cư dân mạng dành cho chiến dịch.
 • Garena - Free Fire - Skyler: Sự kết hợp của Sơn Tùng M-TP cùng Free Fire với nhân vật mới trong game mang tên Skyler đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên social media nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng. Skyler là một nhân vật mới trong Free Fire lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và đây cũng là nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật của tựa game này. Trước khi chính thức công bố về sự kết hợp lần này, Sơn Tùng M-TP đã tung ra một video ngắn về Skyler thu hút sự hiếu kỳ của cộng đồng mạng. Thông tin về sự kiện họp báo công bố dự án Skyler và video “‘Skyler’ Theme Song” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, góp phần giúp chiến dịch đạt được Lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2021. Với sự kết hợp lần này, nhiều fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP muốn tải game để trải nghiệm và ủng hộ thần tượng của mình. Tuy nhiên, vẫn còn những phản hồi chưa tốt về nam ca sĩ và một số lỗi trong game.
 • OPPO - Reno5: Chính thức ra mắt vào cuối tháng 12, Oppo Reno5 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng bằng các hoạt động đa dạng trên social media để quảng bá cho các tính năng nổi bật của sản phẩm (video phơi sáng kép, video hiển thị kép,…). Lượng thảo luận lớn tập trung chủ yếu trên trang fanpage của các đại lý bán lẻ và Facebook của KOLs nổi tiếng khiến cho Virality Score đạt điểm khá cao: 0.78; tuy nhiên, với nội dung quảng bá không chỉ tập trung giới thiệu sản phẩm mà thương hiệu còn kết hợp với việc tài trợ các chương trình/hoạt động khác khiến Relevancy Score của Oppo Reno5 thấp hơn so với các chiến dịch khác khi có các bình luận chỉ nhắc về nội dung của các chương trình được tài trợ nhưng lại không liên quan đến Oppo Reno5. Bên cạnh đó, số lượng người tham gia thảo luận (Unique Audience) đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng tháng này; đó là lý do khiến điểm BSI của chiến dịch chưa thực sự tối ưu.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2021

Trấn Thành, Jack - J97, Thủy Tiên, Đen Vâu, Wowy và Binz tiếp tục là những gương mặt quen thuộc trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers. Hoạt động sôi nổi hơn trên mạng xã hội giúp nghệ sĩ Hoài Linh, Mỹ Tâm và ViruSs quay trở lại bảng xếp hạng của Buzzmetrics. Ngoài ra, Karik cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới trong tháng này.

BSI TOP10 JAN 2021 INFLUENCERS_CHART1
 • Trailer và những thông tin về phim điện ảnh “Bố già” được đăng tải trên fanpage MC Trấn Thành và các trang cộng cộng đồng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Điều này giúp cho nam nghệ sĩ đạt được lượng thảo luận cao nhất trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 01/2021. Thêm vào đó, một phần lượng thảo luận của Trấn Thành còn đến từ web drama “Tâm Sắc Tấm” và các chương trình có sự tham gia của nam nghệ sĩ như Siêu Trí Tuệ, Thần Tượng Âm Nhạc Nhí. Nhiều người dùng trên social media bày tỏ sự mong chờ về sản phẩm điện ảnh mới và dành nhiều lời khen cho Trấn Thành như đẹp trai, tài năng.
 • Là một ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo nên các bài đăng trên trang cá nhân và fanpage của Jack - J97 luôn nhận được lượng tương tác cao và đóng góp phần lớn lượng thảo luận cho nam ca sĩ. Ngoài ra, tháng này Jack - J97 còn đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các giải thưởng âm nhạc như Giải Mai Vàng 2020, Zing Music Awards 2020, Asian Television Awards…
 • Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của người dùng trên social media khi đạt giải “Nhân vật truyền cảm hứng” tại WeChoice Awards 2020 và “Ngôi sao Cống hiến” tại giải Ngôi Sao Của Năm. Mặt khác, các bài đăng trên fanpage của nữ ca sĩ cũng được cộng đồng mạng quan tâm qua hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Ngoài ra, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho Thủy Tiên như xứng đáng đạt được giải thưởng, xinh đẹp, hát hay.
 • Nghệ sĩ Hoài Linh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi hoạt động sôi nổi hơn trên social media trong tháng này. Bên cạnh livestream và các bài đăng trên Facebook nhận được lượng tương tác cao thì một phần lượng thảo luận còn đến từ các bài viết liên quan đến việc nam nghệ sĩ được vinh danh tại lễ trao giải Mai Vàng 2020 và gameshow có sự góp mặt của Hoài Linh - Thần Tượng Âm Nhạc Nhí. Cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm về sức khỏe và ủng hộ sự trở lại của Hoài Linh.
 • Tích cực tham gia các sự kiện như Honda Youth Fest, Lazada Supershow Tết 21, Winner X Rap Show giúp Đen Vâu nhận được sự chú ý trên social media. Ngoài ra, các bài đăng trên fanpage cũng nhận được lượng tương tác cao, giúp nam rapper tiếp tục góp mặt trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers.
 • Wowy, Karik và Binz là 3 rapper tiếp theo góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 01/2021 khi các thông tin về Live Concert Rap Việt All-Star được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội (mặc dù sự kiện này đã bị hoãn vì dịch COVID-19). Mặt khác, Wowy là rapper đạt được lượng thảo luận cao nhất trong 3 rapper khi tung ra 2 MV mới trong tháng: MV “Hướng Dương” với sự tài trợ từ thương hiệu Trung Nguyên Legend, kết hợp cùng Dế Choắt và thương hiệu Castrol trong MV “Sống gắt”. Bên cạnh đó, Karik cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng này với MV “Đêm nay không ngủ” và 2 MV quảng cáo nhân dịp Tết 2021: “Đàn ông không nói” kết hợp cùng Phan Mạnh Quỳnh và thương hiệu Sting, MV “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn 2021” cùng thương hiệu Samsung và V.P.Tiên x DTAP. Trong khi đó, Binz nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi góp mặt trong sự kiện Winner X Rap Show, livestream quảng bá Samsung Galaxy S21 series và đạt được giải thưởng “Nhân vật truyền cảm hứng” tại WeChoice Awards 2020.
 • Là nữ ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo nên buổi fan meeting vào ngày 15/01/2021 và các bài viết thông báo về liveshow “Tri Âm” sẽ diễn ra trong thời gian tới của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người dùng trên social media dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ như xinh đẹp, hát hay và bày tỏ sự mong chờ về liveshow sắp tới.
 • Bên cạnh những bài đăng trên trang cá nhân và các video trên Youtube nhận được lượng tương tác cao thì chương trình “Táo Liên Quân 2021” của tựa game Liên Quân Mobile với sự góp mặt của ViruSs cũng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Phần lớn người dùng dành nhiều lời khen cho ViruSs nhưng vẫn còn một số phản hồi chưa tốt về chuyện tình cảm cá nhân của nam streamer.

TOP 5 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2021

Mặc dù các sự kiện đã diễn ra sôi động hơn vào tháng 01/2021 nhưng số lượng sự kiện có lượng thảo luận lớn là chưa đáng kể và một số sự kiện đã bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Buzzmetrics chỉ ghi nhận Top5 sự kiện nổi bật nhất trên social media tháng 01/2021.

Có đến 3 sự kiện là các lễ trao giải lọt vào bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 01/2021: WeChoice Awards 2020, Zing Music Awards 2020 và Giải Mai Vàng 2020. Ngoài ra, đại nhạc hội Honda Youth Fest tiếp tục nhận được sự ủng hộ khi có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Mặt khác, sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã giúp sự kiện Họp báo công bố dự án Skyler của tựa game Free Fire từ nhà phát hành Garena thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

BSI TOP10 JAN 2021 EVENTS CHART1
 • WeChoice Awards 2020: WeChoice Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm. Chương trình năm nay với chủ đề “Diệu kỳ Việt Nam” thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đạt được lượng thảo luận cách biệt trong bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 01/2021. Đa phần lượng thảo luận của chương trình đến từ fanpage We Choice, các bài đăng kêu gọi bình chọn của người ảnh hưởng và các bài viết liên quan đến giải thưởng trên các trang cộng đồng. Mặc dù chương trình nhận được sự ủng hộ của người dùng trên social media nhưng vẫn còn nhiều phản hồi chưa tốt về kết quả các giải thưởng và khâu tổ chức, khiến cho Chỉ số cảm xúc (Sentiment Score) của WeChoice Awards 2020 thấp (0.21).
 • Honda - Honda Youth Fest: Tiếp nối thành công sự kiện tại Đà Nẵng khi lọt vào bảng xếp hạng BSI Top5 Events tháng 12/2020, đại nhạc hội Honda Youth Fest - Hành trình hạnh phúc tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/01/2021 vừa qua tiếp tục nhận được sự ủng hộ của giới trẻ thông qua các hoạt động thú vị và đêm nhạc hội sôi động, quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Livestream sự kiện trên fanpage Honda Việt Nam nhận được lượng tương tác cao và đem lại phần lớn lượng thảo luận cho chương trình. Mặt khác, phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP được chia sẻ rộng rãi và kéo dài trong nhiều ngày trên mạng xã hội lại là yếu tố giúp Chỉ số lan truyền (Virality Score) của sự kiện khá cao (0.64). Bên cạnh những phản hồi tích cực như âm thanh chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh thì vẫn còn một số bình luận lo lắng về COVID-19.
 • Zing Music Awards 2020: Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Mặc dù lễ trao giải ZMA 2020 không được tổ chức offline mà chỉ được livestream trên ứng dụng Zing MP3 vào ngày 07/01 nhưng các bài viết về kết quả trên fanpage của các nghệ sĩ và các trang cộng đồng nhận được lượng tương tác cao, giúp sự kiện có Virality Score khá tốt (0.69). Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen và gửi lời chúc mừng tới các nghệ sĩ nhận được giải thưởng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến chưa tốt về việc kết quả chương trình đã bị tiết lộ trước khi buổi livestream trao giải phát sóng và chưa hài lòng về kết quả của các giải thưởng.
 • Garena - Free Fire - Họp báo công bố dự án Skyler: Thông tin ca sĩ Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Free Fire với nhân vật mới trong game mang tên Skyler làm dậy sóng trên social media, do đó buổi họp báo công bố dự án này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hơn nữa đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trực tiếp trước công chúng sau những lùm xùm về chuyện tình cảm cá nhân nên sự kiện càng nhận được sự mong chờ của người dùng trên social media. Ngoài những ý kiến sẽ tải game để ủng hộ Sơn Tùng M-TP và đánh giá cao lần hợp tác này thì vẫn còn một số nhận xét chưa tốt về nam ca sĩ và phàn nàn về tình trạng lỗi game.
 • Giải Mai Vàng 2020: Là giải thưởng thường niên tôn vinh các nghệ sĩ có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật do báo Người lao động tổ chức, lễ trao giải Mai Vàng 2020 tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng. Các bài đăng về kết quả của lễ trao giải trên các trang community và trên fanpage của các nghệ sĩ đoạt giải thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần ý kiến của người dùng là những bình luận khen ngợi và chúc mừng các nghệ sĩ, nhưng vẫn còn một số phản hồi nghi vấn về tính công bằng của giải thưởng và thiết bị trên sân khấu.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top5 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 01/2020.

BSI TOP10 JAN 2021 CAMPAIGNS TABLE
BSI TOP10 JAN 2021 INFLUENCERS TABLE
BSI TOP10 JAN 2021 EVENTS TABLE

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status