BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 01/2019

Ngày đăng:
26/2/2019
18/1/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 01/2019

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin cậy dành cho các thương hiệu và agency, cung cấp những thông tin chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics - Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 01/2019 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 sự kiện và Top 10 người nổi tiếng trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/01/2019 – 31/01/2019.

Bảng xếp hạng BSI Top10 hoạt động dựa trên 5 tiêu chí chính: xem thêm Cách xếp hạng BSI Top10

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2019

Bảng xếp hạng Top 10 chiến dịch nổi bật vào đầu năm thường là bảng xếp hạng quy tụ phần lớn các chiến dịch xoay quanh dịp Tết Nguyên Đán và bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019 cũng không ngoại lệ, khi cả 10 chiến dịch đều là các hoạt động về Tết Kỷ Hợi 2019. Có thể thấy danh sách các chiến dịch Tết năm nay phần lớn đều thuộc về các thương hiệu quen thuộc của Tết 2018 như Bảo Xuân - Xuân không màu 3, Momo Lì Xì - Làng Lắc Xì, Biti’s Hunter - Đi để trở về 3, OMO - Tết Trải nghiệm và Nestlé - Vui Tết như ý. Bên cạnh đó, thương hiệu Sunhouse lần đầu tiên góp mặt vào BXH Top10 các chiến dịch nổi bật trên social với chiến dịch “Tết này, đừng về nhà ăn Tết”; thì lần đầu tiên có một thương hiệu có cùng lúc 3 chiến dịch Tết lọt vào hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019, đó là Nhà phát hành game (NPH) Garena với các hoạt động Tết đa dạng, tràn ngập quà tặng: Liên Quân Mobile - Sự kiện Tết 2019, FIFA Online 4 - Thú chơi ngày Tết, có hết ở Fifa và Free Fire - Sự kiện mừng Tết Kỷ Hợi 2019. Ngoài ra, Sendo cũng góp mặt vào bảng xếp hạng tháng này cũng với các hoạt động dành cho dịp Tết - chiến dịch “Chợ Tết Sendo”.

BSI Top10 Campaigns 01/2019

Tuy nhiên, để có thể ghi nhận và đánh giá được đầy đủ các nỗ lực của thương hiệu trước, trong và sau Tết; Buzzmetrics ra mắt bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns Tết Kỷ Hợi 2019 với các số liệu được đo lường trong khoảng thời gian từ 15/12/2018 - 15/02/2019 để có cái nhìn tổng quan bức tranh sôi nổi của thị trường vào dịp Tết Nguyên Đán thông qua các chiến dịch trên social media với hơn 90 chiến dịch Tết được triển khai và đây là 10 chiến dịch nổi bật nhất được Buzzmetrics đo lường và thống kê:

BSI Top10 CAMPAIGNS TET KY HOI_cover
 • Garena – Chuỗi sự kiện Liên Quân Tết 2019: lượng thảo luận khổng lồ của chiến dịch là nhờ có nhiều hoạt động đa dạng chào mừng Tết Kỷ Hợi diễn ra từ cuối tháng 1, kéo dài đến đầu tháng 02/2019. Bên cạnh đó, chiến dịch cũng đạt được lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) và lượng nội dung tạo ra bởi người dùng (UGC) cao nhất bảng xếp hạng tháng này; trong khi tỷ lệ nhắc nhớ về thông điệp, các hoạt động và tên NPH Garena (Object mention/Buzz Volume) cùng thuộc top cao; và với việc đạt các chỉ số cao và thể hiện sự tổng hòa đã giúp “Garena Liên Quân Tết 2019” trở thành chiến dịch đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019. Các thảo luận tích cực về chiến dịch không chỉ xoay quanh việc hào hứng tham gia các mini game và hoạt động có quà, mà còn thể hiện sự thích thú video clip “Táo Liên Quân” khi có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc cùng sự góp mặt của các game streamer nổi tiếng như PewPew, Misthy…
 • Momo – Làng Lắc Xì: tiếp nối thành công sau khi trở thành chiến dịch nổi bật đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 02/2018 với chỉ số BSI hơn 56,000; chiến dịch trong dịp Tết này của ví điện tử Momo càng thành công hơn năm ngoái với chỉ số BSI đã vượt hơn 274,000; cụ thể là lượng người tham gia thảo luận (Audience Scale) nhiều hơn 100,000 người so với chiến dịch mùa Tết năm 2018; tỷ lệ Object mention/Buzz volume đạt được 88.23% - tỷ lệ thảo luận nhắc nhớ đến chiến dịch và ví điện tử Momo cao gần gấp 2 lần so với chiến dịch 2018. Sự thành công của chiến dịch trong việc tạo dấu ấn nổi bật trong dịp Tết đến từ việc đa dạng các hoạt động lì xì, lắc heo vàng, đại hội truy tìm 12 con giáp… thu hút sự tham gia tích cực của người dùng trên social media.
 • Garena – FIFA Online 4 - Thú chơi ngày Tết, có hết ở FIFA: chiến dịch “Thú chơi ngày Tết, có hết ở FIFA” diễn ra xuyên suốt dịp Tết với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn người chơi. “Đốt pháo nổ vang - Ngập tràn quà Tết” là hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện Tết nhưng đã giúp chiến của Garena FIFA Online 4 chiếm vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019. Để có đủ điều kiện tham gia “đốt pháo”, người chơi phải thu thập đủ số pháo sẽ được thưởng khi chiến thắng các trận bóng; trong đó, buộc phải có 1 “viên pháo” đặc biệt mà người chơi chỉ được nhận khi chia sẻ thông tin về chương trình trên trang cá nhân - đây cũng chính là loại nội dung giúp chiến dịch nhanh chóng tạo được lượng UGC cao trong thời gian ngắn. Người dùng thích thú và tích cực tham gia, khen sự kiện hay và có nhiều quà tặng; tuy nhiên, vẫn có một vài ý kiến trái chiều về quà tặng và lỗi đăng nhập.
 • Garena – Free Fire - Sự kiện mừng Tết Kỷ Hợi 2019: ngoài “Phim Tết 12 con giáp”, các hoạt động của Free Fire có loại nội dung khá tương tự các sự kiện Tết khác của NPH Garena, như các chương trình lì xì, chúc Tết, tham gia các trận đấu trong game để thu thập các huy hiệu 12 con giáp/viên pháo để đổi các vật phẩm có giá trị và chơi vòng xoay may mắn. Việc khuyến khích người chơi chia sẻ thông tin về chương trình trên trang cá nhân để có thể nhận lì xì cũng góp phần giúp chiến dịch nhận được lượng lớn UGC.
 • Bảo Xuân – Xuân không màu 3: chiến dịch “Xuân không màu” của thương hiệu Bảo Xuân lần thứ 3 lọt vào Top các chiến dịch nổi bật nhất trên social media nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Thương hiệu tiếp tục khéo léo truyền tải thông điệp Tết nhà ngoại thông qua việc khai thác khía cạnh “mẹ chồng nào cũng từng là nàng dâu” để gợi sự đồng cảm của người mẹ chồng với nàng dâu có mong muốn được ăn Tết nhà ngoại. Phim ngắn “Xuân của mẹ” cùng ca khúc chủ đề do ca sĩ Thùy Chi thể hiện tiếp tục gây xúc động cho người dùng trên social media; bên cạnh đó là các thảo luận tích cực thể hiện quan điểm đồng tình bên dưới các video phỏng vấn “phản ứng của bố mẹ chồng khi con dâu xin về ngoại đón Tết”. Năm thứ 3 thực hiện chiến dịch với tỷ lệ thảo luận nhắc nhớ về thông điệp và thương hiệu cao hơn hẳn 2 năm trước - với Object mention/Buzz volume là 48.67% - chứng tỏ thương hiệu ngày càng thành công trong việc ghi dấu ấn trong tâm trí người dùng về thông điệp của mình trong dịp Tết.
 • Sunhouse – Tết này, đừng về nhà ăn Tết: nằm trong chuỗi chiến dịch ra mắt nhãn hàng Sunhouse Mana - Ủ ấm hạnh phúc gia đình, chiến dịch với thông điệp “Tết này, đừng về nhà ăn Tết. Hãy về nhà ăn cơm” đã giúp thương hiệu Sunhouse lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019. “Ăn Tết” không phải là được thưởng thức “mâm cao cỗ đầy” mà là một bữa cơm nhà giúp “ủ ấm hạnh phúc gia đình” nhân dịp sum họp, đoàn viên sau một năm dài bận rộn; nhất là đối với những người con xa quê. Phim Tết “Tết này, đừng về nhà ăn Tết” được đánh giá cao về nội dung ý nghĩa, cảm động và đây cũng là loại hoạt động giúp chiến dịch thu hút nhiều sự chia sẻ của người dùng trên Facebook và đạt được tỷ lệ nhắc nhớ về thương hiệu, thông điệp cao với Object mention/Buzz volume là 58.32%.
 • Biti’s Hunter – Đi để trở về 3: cùng với “Xuân không màu 3”, Biti’s Hunter là 1 trong 2 thương hiệu có chiến dịch với cùng 1 thông điệp liên tiếp 3 năm lọt vào bảng xếp Top các chiến dịch nổi bật trên social trong dịp Tết. Với các hoạt động đa dạng để truyền tải tinh thần “Đi để trở về” như cuộc thi chia sẻ về hành trình của bản thân trong năm vừa qua - “Your Journey 2018”, cuộc thi ảnh “Sẽ hứa đi cùng nhau” và không thể thiếu MV chủ đề “Đi để trở về” do Soobin Hoàng Sơn thể hiện; bên cạnh đó, thương hiệu đã tận dụng sự kiện nóng nhất trên mạng xã hội là trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 và khéo léo lồng ghép thông điệp của mình như lời nhắn nhủ đến với đội tuyển Việt Nam sau khi trận đấu kết thúc đã nhận được sự hưởng ứng lớn. Bên cạnh ca khúc chủ đề, chiến dịch còn có MV “Đường về nhà” của Bích Phương và clip parody lại bài hát “Đi để trở về” theo phong cách “tả thực”, “63 tỉnh thành” đã giúp chiến dịch nhận được lượng lớn thảo luận tích cực trên social media.
 • Nestlé – Vui Tết như ý: chiến dịch Tết thường niên của Gia Đình Nestlé với thông điệp “Cùng Nestlé chúc gì làm nấy để Vui Tết Như Ý!” thu hút một lượng lớn người dùng (Unique Audience) tích cực tham gia chơi và kêu gọi bạn bè cùng tham gia game “Tết Chúc Điều Hay” và “Làm Hay Như Điều Chúc” trên microsite giadinhnestle.com.vn. Một lượng lớn thảo luận tích cực đến từ việc người dùng tỏ ra rất thích thú và thể hiện ý định tham gia chương trình với mong ước được nhận các món quà giá trị từ Gia Đình Nestlé. Đặc biệt là giải thưởng Nestlé đến tận nhà trao giỏ quà, chúc Tết với đoàn lân, ông đồ được xem là món quà vô cùng ý nghĩa và mang lại niềm vui, may mắn cho cả năm. Ngoài ra, người dùng còn chia sẻ thói quen/ý định mua sắm các sản phẩm của Nestlé để dùng hoặc biếu Tết.
 • OMO – Tết trải nghiệm: cùng với Sunhouse, OMO cũng chọn khía cạnh “Tết có phải chỉ là ăn Tết?” để triển khai chiến dịch năm nay. Nếu Sunhouse chọn câu trả lời “Ăn cơm bên gia đình” thì OMO lại chọn cách giải quyết vấn đề đi đúng với tinh thần của thương hiệu - “khám phá và học hỏi điều mới” và chọn “Tết trải nghiệm” để khai thác chủ đề. Bên cạnh các ý kiến đánh giá cao nội dung, ý nghĩa của phim Tết của Huỳnh Lập với thông điệp “Đừng chỉ ăn Tết, hãy trải nghiệm Tết”; người dùng trên social media cũng tích cực chia sẻ hình ảnh “Tết trải nghiệm” của gia đình mình thông qua trang microsite trainghiemtetvui.vn để có cơ hội nhận lì xì may mắn từ OMO; và từ đó trả lời cho câu hỏi Tết không chỉ gói gọn trong việc “ăn Tết” mà còn là cùng nhau dọn dẹp, chuẩn bị nhà cửa cho dịp Tết, mua sắm Tết và cùng gia đình du xuân.
 • Sendo – Chợ Tết Sendo: có khá nhiều hoạt động quảng bá vào dịp Tết Nguyên Đán của các trang thương mại điện tử và ứng dụng mua sắm trên social media dưới nhiều hình thức như TV ads, chương trình lì xì, vòng xoay may mắn cùng các chương trình khuyến mãi với đa dạng các mặt hàng, ưu đãi về phí vận chuyển… Tuy nhiên, chiến dịch Chợ Tết của Sendo với các hoạt động đạt được sự tổng hòa về các yếu tố: lượng thảo luận, lượng người tham gia thảo luận, lượng nội dung tạo ra bởi người dùng (UGC) - đã giúp Sendo lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019. Ngoài các thảo luận đánh giá cao trải nghiệm khi mua sắm trên Sendo, clip hài Tết “Ăn khế trúng vàng” nhận được nhiều lời khen ngợi về nội dung hài hước; mặt khác game “Rung cây trúng lì xì” thu hút được lượng lớn người chơi với cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn, là nội dung chính giúp chiến dịch Tết của Sendo nhận được lượng lớn thảo luận nhắc nhớ về thương hiệu, chiến dịch với tỷ lệ object mention/buzz volume đạt 81.42%.

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2019

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu thích khi cùng nhau đưa Việt Nam vào top 8 đội bóng mạnh nhất trong giải ASEAN Cup 2019; trong đó, thủ thành Đặng Văn Lâm và cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng được Buzzmetrics ghi nhận là 3 nhân vật nổi bật nhất trên social media trong tháng 01/2019.

Bên cạnh bộ phim “Chị trợ lý của anh” tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi giúp Mỹ Tâm giữ vị trí ổn định trong bảng xếp hạng; Trấn Thành cũng nhận nhiều sự yêu thích và mong đợi khi cùng lúc góp mặt trong 2 bộ phim đều được ra mắt trong tháng.

JustaTee, PewPew và Huỳnh Lập là những cái tên lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 01/2019 khi tham gia các hoạt động quảng bá cho các chiến dịch Tết; trong đó, có hai chiến dịch lọt vào bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns tháng 01/2019 là Garena Liên quân Tết 2019 và OMO - Tết trải nghiệm.

Bên cạnh việc nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích khi tham gia biểu diễn ở chuỗi sự kiện Tiger Remix; lượng lớn thảo luận về Sơn Tùng còn đến từ những lời chúc mừng đi khi MV “Chạy ngay đi” chiến thắng hạng mục được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018.

BSI Top10 INFLUENCERS 01/2019

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 01/2019

Chương trình âm nhạc “Tiger Remix” quay trở lại bảng BSI Top10 Events tháng 01/2019 với vị trí dẫn đầu. “Đại hội 360Mobi” và “Honda - Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn vì bạn” là 2 sự kiện âm nhạc còn lại góp mặt trong bảng xếp hạng tháng này. Ngoài ra, các lễ trao giải như “WeChoice Awards 2018”, “Giải Mai Vàng” và “Làn sóng xanh Next step” cũng là những hoạt động nổi bật được công chúng chú ý nhiều mỗi dịp đầu năm. Không kém phần sôi nổi trên social media là “Lễ hội ẩm thực Châu Á” do Coca-Cola tổ chức. Hòa trong không khí của những ngày giáp Tết sẽ là thiếu sót nếu vắng đi “Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng” - sự kiện được nhiều người mong chờ. Bên cạnh các chương trình âm nhạc, lễ trao giải, lễ hội ẩm thực, hội hoa xuân tại hai thành phố lớn còn có “Lễ hội ánh sáng Tuyên Quang” và “Hội chợ Thái Lan Long An”.

BSI Top10 Events 01/2019
 • Tiger – Tiger Remix: tiếp tục hành trình của chuỗi sự kiện diễn ra tại các thành phố lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cần Thơ, Nha Trang... được khởi động từ tháng 12/2018; đại nhạc hội Tiger Remix trở thành sự kiện đứng đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Events tháng 01/2019. Bên cạnh các đại hội âm nhạc hoành tráng, sự kiện tại tại Đà Nẵng còn diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Tiger Remix 2019” thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người trên social media. Các ý kiến tích cực đến từ người dùng xoay quanh các lời khen cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc” là một chương trình ý nghĩa, góp phần chắp cánh ước mơ cho những người đam mê âm nhạc; bên cạnh đó là các thảo luận thể hiện sự thích thú và mong muốn được tham gia sự kiện - nơi quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích.
 • WeChoice Awards 2018: giải thưởng thường niên vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích trong năm, sự kiện đã từng có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Events được nhắc đến nhiều nhất tháng 1/2017. Chương trình nhận nhiều sự yêu thích và quan tâm từ công đồng thông qua việc chia sẻ các livestream đêm gala, gửi lời chúc mừng cũng như sự yêu mến đến các nghệ sĩ. Sự kiện đạt tỉ lệ thảo luận về hoạt động cao nhất bảng BSI Top10 Events tháng 01/2019 với tỉ lệ object mention/buzz volume là 27.34%; trong đó lượng thảo luận chứa object mention chủ yếu đến từ việc chia sẻ thông tin các nghệ sĩ đạt giải.
 • Đại hội 360Mobi: sự kiện thường niên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam, nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn trẻ. Lượng lớn thảo luận tạo ra đến từ việc người dùng chia sẻ thông tin về chương trình và tham gia minigame trên fanpage các trò chơi của 360mobi; trong đó nhiều phản hồi tích cực khen ngợi sự kiện hoành tráng, quy mô và gửi lời chúc đến nhà phát hành game VNG. Đại hội 360Mobi 2019 với việc cải thiện tỉ lệ object mention/buzz volume, số lượng nội dung được tạo ra bởi người dùng UGC khiến chỉ số BSI tăng cao so với Đại hội 360mobi năm 2018 - sự kiện cũng từng lọt vào BXH BSI Top10 Events tháng 1/2018.
 • Giải Mai Vàng: giải thưởng thường niên tôn vinh các nghệ sĩ có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật do báo Người lao động tổ chức; đêm gala trao giải thu hút sự quan tâm của các khán giả. Bên cạnh các thảo luận khen ngợi và chúc mừng các nghệ sĩ nhận giải thì cũng có các ý kiến cho rằng giải thưởng không thuyết phục, cũng như nghi ngờ tính minh bạch thông tin giải thưởng.
 • Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng: hội hoa xuân năm nay lấy đề tài “Hoa và cuộc sống” được tổ chức tại bờ hồ Bán Nguyệt - đô thị Phú Mỹ Hưng, tái hiện hành trình “từ làng ra phố” của hoa. Chương trình diễn ra xuyên suốt dịp Tết trở thành địa điểm vui chơi quen thuộc của các gia đình cũng như là đề tại được chủ yếu đến nhiều mỗi dịp Tết đến xuân về; với việc tái hiện lại khung cảnh các làng hoa nổi tiếng được đa số người tham quan đánh giá cao và dành nhiều lời khen cũng như kêu gọi người thân đến đây du xuân chụp ảnh.
 • Lễ hội ánh sáng Tuyên Quang: hòa trong không khí lễ hội ánh sáng diễn ra khắp các tỉnh phía Bắc, lễ hội tại Tuyên Quang với các mô hình kiến trúc được mô phỏng bằng đèn led. Sự kiện thu hút đông đảo người dân đến tham quan, nh ảnh trên trang cá nhân và nhận nhiều bình luận quan tâm đến sự kiện.
 • Honda - Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn vì bạn: chương trình âm nhạc tri ân khách hàng sử dụng xe tay ga của hãng xe Honda tổ chức tại SVĐ Mỹ Định, Hà Nội và SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM với sự có mặt các các ca sĩ nổi tiếng kết hợp cùng màn biểu diễn công nghệ Hologram 3D. Thông tin chương trình từ fanpage và trang của các nghệ sĩ nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác các bạn trẻ hỏi về cách đăng ký vé cũng như rủ bạn bè tham gia cùng. Hầu hết các livestream của đêm nhận được khá nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ phía các khán giả.
 • Lễ hội ẩm thực Châu Á Coca-Cola: thương hiệu Coca-Cola tiếp tục tổ chức các lễ hội ẩm thực sau thành công của các sự kiện trước đó; lần thứ 4 sự kiện được tổ chức và cũng là lần thứ 4 lễ hội ẩm thực của Coca-Cola lọt vào bảng xếp hạng Top các sự kiện nổi bật trên social media theo đánh giá của Buzzmetrics. Các ý kiến tích cực xoay quanh việc đánh giá cao chất lượng đồ ăn và các thảo luận kêu gọi bạn bè cùng tham gia sự kiện.
 • Hội chợ Thái Lan Long An: hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan diễn ra tại Long An với gần 100 gian hàng được trưng bày. Người tham gia đăng tải hình ảnh và check-in tại các gian hàng trên trang cá nhân thu hút nhiều lượt bình luận tìm hiểu về hội chợ cũng như tham khảo ý kiến review hội chợ. Tuy có khá nhiều ý kiến tích cực đánh giá tốt các mặt hàng tại hội chợ những vẫn có một số ý kiến cảnh báo về tình trạng an ninh không tốt xảy ra cướp giật.
 • Làn sóng xanh Next step: là giải thưởng âm nhạc thường niên và lâu đời của Việt Nam. Sự kiện nhận nhiều sự yêu thích, quan tâm của cộng đồng yêu âm nhạc thông qua việc người dùng tích cực chia sẻ sự kiện và kêu gọi bình chọn cho thần tượng. Mặc dù phần trình diễn của các ca sĩ nhận khá nhiều lời khen nhưng đêm gala vấp một số phàn nàn về chất lượng âm thanh và người dẫn chương trình.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Events, BSI Top10 Influencers trong tháng 01/2019 và BSI Top10 Campaigns Tết Kỷ Hợi 2019:

BSI Top10 CAMPAIGNS TET KY HOI_table data
BSI Top10 Campaigns 01/2019 table
BSI Top10 Influencers 01/2019 data table
BSI Top10 Events 01/2019 data table

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI - Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status