BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 05/2024

Ngày đăng:
2/7/2024
2/7/2024
BSI Top10: Bảng xếp hạng social media tháng 05/2024

Bảng xếp hạng BSI Top10 là bảng xếp hạng đáng tin, chất lượng và cập nhật nhất trên social media dựa trên chỉ số mạng xã hội được đánh giá bởi Buzzmetrics – Buzzmetrics Social Index Top10. Bảng xếp hạng BSI Top10 tháng 05/2024 bao gồm Top 10 chiến dịch, Top 10 người nổi tiếng, Top 10 sự kiệnTop10 chương trình trên các kênh truyền thông xã hội và báo điện tử trong thời gian từ 01/05/2024 – 31/05/2024.

Chỉ số BSI (phiên bản 2023) có sự bổ sung 2 chỉ số điều chỉnh mới là Diversity Score và Audience Score kết hợp với 5 tiêu chí đánh giá của phiên bản 2021 tạo nên những sự thay đổi khi đánh giá mức độ thành công của các chiến dịch/sự kiện/chương trình trên social media một cách tổng quan và sâu hơn: xem thêm tại Cách xếp hạng BSI Top10 (phiên bản 2023).

BSI thể hiện tổng hòa các yếu tố và có độ ảnh hưởng quan trọng như nhau. Chỉ một yếu tố thay đổi, bảng xếp hạng BSI Top10 có thể thay đổi theo.

Kể từ tháng 01/2023 bảng xếp hạng BSI Top10 sẽ được áp dụng hoàn toàn theo phiên bản 2023 với sự xuất hiện thêm của 2 chỉ số điều chỉnh mới là Diversity Score và Audience Score.

TOP 10 CHIẾN DỊCH NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 05/2024

Bộ ba Milo mỗi ngày, bền bỉ hơn - Nâng Heineken vì fan đích thực - Bụng Cười Đời Tươi tiếp tục góp mặt vào BXH Top10 BSI Campaigns tháng này. Bên cạnh đó là các chiến dịch Sạch - Thơm - Lành Tay. Lời Cả Ba Đường của OMO; VinFast VF 3 của VinFast; Probi Thanh Nhẹ, Cân Ngàn Điều Nặng của Probi; Vị mắm nhà mê của Knorr; Miếng cuối giòn Ngon của Lay’s; Lá Chắn Phi Thường của Colos IgGold; Bật Bia Việt Trúng 8 Triệu Giải của Bia Việt. 

 • Chiến dịch Sạch - Thơm - Lành Tay. Lời Cả Ba Đường đã đưa OMO lên vị trí dẫn đầu BXH BSI Top10 Campaigns tháng này. Phần lớn thảo luận của chiến dịch đến từ bài đăng quảng bá sản phẩm của các KOLs/KOC, đặc biệt là hot moms. Bên cạnh đó là hoạt động offline activation “Chuyến Xe Sạch Thơm” được người dùng thích thú check-in và chia sẻ lại hình ảnh trên mạng xã hội.
 • Tháng Năm vừa qua, tập 1 của Ken League - chương trình thực tế dành cho fan bóng đá do Heineken tổ chức, chính thức lên sóng. Đây cũng là tháng cao điểm của giải đấu Champions League với các trận bán kết và chung kết. Heineken đã khéo léo tổ chức các minigame để kết nối hai sự kiện Ken League và Champions League, góp phần lan tỏa chiến dịch Nâng Heineken vì fan đích thực.
 • Chiến dịch ra mắt VinFast VF 3 của VinFast thu hút sự chú ý của dư luận khi cho phép đặt cọc xe trên Shopee. Chỉ sau 1 ngày từ khi mở cọc, đã có 30,000 chiếc xe được đặt cọc. Bên cạnh đó, chiến dịch còn có sự tham gia quảng bá của PewPew - ViruSs - Ngọc Kem cùng hàng loạt các trang cộng đồng về xe. Điều này giúp cho chiến dịch lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội trong thời gian qua. 
 • Chiến dịch Milo mỗi ngày, bền bỉ hơn của MILO đã ba tháng liên tiếp góp mặt vào BXH BSI Top10. Tương tự như các tháng trước, chiến dịch có sự tham gia lan tỏa từ các hot moms, các bác sĩ nhi. Hoạt động nổi bật nhất của chiến dịch là thử thách sức bền thông qua miniapp của thương hiệu để trở thành chủ nhân chuyến đi Vinpearl 3N2Đ.
 • Chiến dịch Probi Thanh Nhẹ - Cân Ngàn Điều Nặng là chiến dịch quảng bá cho Sữa chua uống men sống Probi Ít đường thanh nhẹ. Điểm nhấn của chiến dịch là MV “Nhẹ Lòng Không Lòng Vòng” kết hợp giữa Trang Pháp và Hoàng Dũng. Giai điệu bắt tai của bài hát cũng nhanh chóng được các TikTokers bắt trend. 
 • Chiến dịch Vị mắm nhà mê của Knorr là chiến dịch giới thiệu “bộ sưu tập” công thức món ngon hợp tác cùng chef Huy Trần. Điểm nhấn của chiến dịch trong tháng Năm là cuộc thi “Vị Mắm Nhà Mê”, ra mắt Chef Huy Trần A.I, buổi livestream “Biệt đội xịn - Nấu món mắm cực mê”... Chiến dịch có sức lan tỏa cao (Virality Score = 0.83) nhờ các trang cộng đồng như Insight Mất Lòng, Hội Người Lười Việt Nam, Địa Điểm Ăn Uống. 
 • Chiến dịch Bụng Cười Đời Tươi của Vinamilk bước sang tháng thứ hai liên tiếp góp mặt vào BXH BSI Top10. Bên cạnh sự đồng hành của gia đình Salim, chiến dịch còn tổ chức hoạt động check-in trực tiếp cùng “Tủ sữa chua tươi sắc” tại Aeon Mall Long Biên và Aeon Bình Tân, qua đó tạo nên sức lan tỏa cho chiến dịch. 
 • Chiến dịch Miếng cuối giòn ngon của Lay’s có sự góp mặt của ca sĩ MONO đã nhận về phản hồi tích cực từ người dùng (Sentiment Score = 1.00). Hoạt động nổi bật của chiến dịch là các đoạn phim quay lại cảnh MONO gõ cửa nhà, gọi tên ai đó để tặng miếng cuối của Lay’s. Nhìn chung, chiến dịch đã nhận được phản hồi khá tích cực từ người dùng (Sentiment Score = 1.00)
 • Chiến dịch Lá Chắn Phi Thường là chiến dịch giới thiệu sản phẩm sữa Colos IgGold đến từ Care For Việt Nam. Điểm nhấn của chiến dịch là MV cùng tên kết hợp giữa danh ca Lan Hương và nhạc sĩ kiêm ca sĩ Bùi Công Nam. Người dùng bày tỏ sự thích thú với MV pha trộn ba dòng nhạc hò - trẻ - rap. 
 • Chiến dịch Bật Bia Việt Trúng 8 Triệu Giải đã được triển khai từ đầu tháng Tư nhưng sang đến tháng Năm, chiến dịch mới bắt đầu đẩy mạnh hoạt động truyền thông các trang cộng đồng địa phương. Yếu tố thu hút người dùng của chiến dịch là tính chất dễ chơi dễ trúng thưởng khi có tới 300 giải Nhất cùng rất nhiều giải Nhì, giải Ba, giải Tư. 

TOP 10 NGƯỜI ẢNH HƯỞNG NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 05/2024

BXH BSI Top10 Influencers tháng này có sự xuất hiện của Chi Pu sau nhiều tháng vắng mặt. Diễn viên Tín Nguyễn cũng lần đầu góp mặt vào BXH nhờ vai Tư Thắm trong Lật Mặt 7. Bên cạnh đó là những gương mặt quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Lý Hải, Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, cặp đôi Ninh - Dương. 

 • Lý Hải dẫn đầu BXH tháng 5 nhờ các hoạt động quảng bá cho phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước. Nam ca sĩ rất tích cực livestream các buổi cinetour (giao lưu giữa ekip làm phim và người hâm mộ), thu về lượng lớn thảo luận. Công chiếu từ cuối tháng 4, Lật Mặt 7 đã thu về 480 tỷ và được dư luận đánh giá cao nhờ nội dung giản dị nhưng ý nghĩa, chỉn chu.
 • Trang Pháp trở thành cái tên hot của tháng 5 nhờ MV đầu tay Moonlight của nhóm nhạc LUNAS, cũng như hợp tác với Hoàng Dũng trong MV “Nhẹ Nhàng Không Lòng Vòng”. Visual đỉnh cao của Trang Pháp tiếp tục là chủ đề được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi. 
 • Cặp đôi Ninh - Dương đã có một tháng Năm bận rộn khi tham gia talkshow Kháng Thương của Vietcetera, đồng thời trở thành khách mời - nhân vật ảnh bìa cho tạp chí Vietnam Travel. Vào cuối tháng Năm, cặp đôi này nhá hàng về buổi “fan meeting” tiếp theo tại Yamaha Riding Station - một sự kiện do Yamaha tài trợ. 
 • Lê Dương Bảo Lâm tham gia hoạt động quảng bá cho VinFast VF 3 và OMO. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thích cực xuất hiện trong các buổi livestream trên Shopee cũng như kênh cá nhân. Điều này giúp anh giữ vững sức nóng tương tác với cộng đồng mạng.  
 • Chi Pu trở lại BXH sau lần cuối góp mặt vào tháng 10/2023. Sự kiện ra mắt MV Finding You là hoạt động nổi bật nhất của Chi Pu tháng Năm này. MV được thực hiện bằng tiếng Việt lẫn tiếng Trung, đánh dấu nỗ lực đầu tiên kết nối với netizen Trung thông qua một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. 
 • Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục series Đu Đêm với khách mời lần này là Lôi Con - Quang Linh Vlogs. Các đoạn phim ghi lại tương tác giữa Thùy Tiên và Lôi Con luôn thu hút hơn 1 triệu lượt xem, với nhiều bình luận đánh giá cao năng lượng tích cực mà Thùy Tiên mang đến. Có thể nói, Lôi Con là một trong những khách mời thành công nhất của Đu Đêm. 
 • Ninh Dương Lan Ngọc đã sang Úc từ tháng Năm nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được sức nóng nhờ MV Moonlight mới ra mắt của LUNAS. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn là gương mặt chủ chốt trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân và góp mặt trong show Giai Nhân của nhà thiết kế Đỗ Long. 
 • Trấn Thành liên tục khoe thành tích của phim Mai trên ứng dụng Galaxy Play và nền tảng Netflix. Nam MC cũng chia sẻ về các dự án mà anh sẽ đồng hành, đặc biệt là “Anh Trai Say Hi”. Ngoài ra, thành công của Lật Mặt 7 cũng khiến Mai và Trấn Thành được gọi tên lần nữa, khi cộng đồng mạng liên tục đưa ra so sánh giữa hai phim - hai đạo diễn. 
 • Tín Nguyễn lần đầu xuất hiện trong BXH BSI Top10 nhờ vai diễn Tư Thắm xuất thần trong phim Lật Mặt 7. Theo đánh giá của khán giả, Tín Nguyễn “diễn quá xuất sắc, đúng kiểu lam lũ chân chất của người miền biển”. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên liên tục chia sẻ các hình ảnh của Lật Mặt 7, thu hút thảo luận của cư dân mạng. 
 • Sơn Tùng M-TP hoạt động vô cùng mạnh mẽ vào những ngày cuối tháng Năm với hàng loạt bài đăng nhá hàng MV mới. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú với ảnh đại diện mới của nam ca sĩ, mong chờ ngày ra mắt ca khúc. 

TOP 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 05/2024

Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ dẫn đầu bảng xếp hạng BSI Top10 Events thàng 05/2024. Bên cạnh đó, các lễ hội thường niên cũng được ghi danh tại bảng xếp hạng tháng này như Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2024, Lễ hội Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh 2024, Lễ hội bánh mì Việt Nam 2024, School Fest 2024 Lễ hội hoa đăng kính mừng Phật đản Phật lịch 2568. Các show cá nhân như  Giai Nhân Runway Show 2024 của NTK Đỗ Long và Liveshow "MY SOUL 1981" của Mỹ Tâm cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài ra, sự kiện Vietnam GameVerse 2024, Grand World - Korea Travel Festa 2024 mang đến cho khán giả những trải nghiệm về văn hóa và giải trí.

 • Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ diễn ra vào ngày 7/5 với không khí hân hoan của cả nước hướng về lễ kỷ niệm sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của toàn dân tộc. Lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành đông đảo với sự chuẩn bị chỉn chu đã nhận được nhiều bình luận tích cực bày tỏ sự tự hào dân tộc từ người dùng mạng xã hội.
 • Giai Nhân Runway Show 2024 của nhà thiết kế Đỗ Long diễn ra vào ngày 26/5 tại Reverie Saigon. Bên cạnh những thảo luận khen ngợi những thiết kế cầu kỳ và công phu của bộ sưu tập lần này, khán giả còn ấn tượng với sự xuất hiện của 8 giai nhân là những hoa hậu và người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Kỳ Duyên, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu, Minh Tú và Ngọc Trinh. Đồng thời những khách mời tham dự show diễn cũng được cộng đồng mạng quan tâm thảo luận.
 • Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2024 là sự kiện được tổ chức vào tháng 5 hàng năm và nhiều lần góp mặt tại bảng xếp hạng BSI Top10 Events của Buzzmetrics. Năm nay, sự kiện kết hợp với Kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” có sự xuất hiện của dàn line up nổi tiếng như NSND Thanh Lam, Thu Phương, Tùng Dương, Isaac, Hòa Minzy, Erik,.... Đặc biệt, màn bắn pháo hoa và trình diễn khinh khí cầu là hai hoạt động nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng mạng. 
 • Lễ hội Sông nước Thành phố Hồ Chí Minh 2024 lần thứ 2 được tổ chức kéo dài từ 31/5 - 9/6 gồm 20 hoạt động, nổi bật như chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại”, bắn pháo hoa nghệ thuật, tái hiện chợ nổi miền Tây, diễu hành trên sông,.. nhằm mục đích lan tỏa những sản phẩm du lịch tới du khách, phát triển du lịch sông nước. Thảo luận của người dùng xoay quanh bày tỏ mong muốn được tham dự lễ hội, rủ bạn bè cùng đi xem pháo hoa.
 • Liveshow "MY SOUL 1981" của Mỹ Tâm, diễn ra vào ngày 11/05 tại Hồ Tràm, đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Không gian sân khấu thư giãn và các bài hát mới mẻ được Mỹ Tâm chọn lựa kỹ càng đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Khán giả không chỉ ấn tượng với giọng ca đầy cảm xúc mà còn khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp của Mỹ Tâm trong suốt buổi diễn.
 • Vietnam GameVerse 2024 diễn ra xuyên suốt 2 ngày 11 -12/5 tại nhà thi đấu Phú Thọ với các hoạt động như Chung kết GameHub, Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2024, hoạt động Cosplay, các gian hàng triển lãm,.... Cộng động fan hâm mộ nhiệt tình đăng ký tham gia sự kiện để nhận được các phần quà hấp dẫn từ minigame.
 • Lễ hội bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra vào 17 - 19/5 tại công viên Lê Văn Tám với điểm nhấn là mô hình bánh mì khổng lồ và hơn 130 gian hàng thu hút đông đảo du khách tham quan và chụp hình check in. Đặc biệt, gian hàng của Vinamilk với món ăn tuổi thơ bánh mì kết hợp sữa ông thọ cùng những phần quà hấp dẫn đã nhận được nhiều review của du khách. Bên cạnh đó, người dùng cũng comment những câu hỏi về thời gian, địa điểm để có thể cùng bạn bè đến trải nghiệm.
 • Korea Travel Festa 2024 - Lễ hội Du lịch Hàn Quốc diễn ra trong 2 ngày 25 - 26/5 tại phố Hàn K-Town, Grand World (Vin 2) với sự góp mặt của dàn line up nổi tiếng như nhóm nhạc Highlight, 1Million, Isaac, Min, Trần Ngọc Ánh,... Bên cạnh đó, sự kiện còn có hoạt động giao lưu với các tuyển thủ Deft, Beryl, ShowMaker, Lucid và Morgan tại LCK Booth và hoạt động fansign được người hâm mộ LCK rất quan tâm và mong muốn được tham dự. Cộng đồng mạng tag bạn bè rủ tham gia lễ hội và bày tỏ sự vui mừng khi được tận hưởng những khoảnh khắc sôi động tại sự kiện.
 • School Fest 2024 - Lễ hội âm nhạc thường niên do TodayTV và Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức, đã diễn ra thành công vào cuối tháng 5. Sự kiện năm nay đã thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ dàn khách mời nổi tiếng như Chi Pu, Trang Pháp, Erik,... Một điểm nhấn đặc biệt của chương trình là sân khấu đầu tiên của ca khúc "Finding You" do Chi Pu thể hiện, đã gây sốt cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.
 • Lễ hội hoa đăng kính mừng Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Pháp Hoa, sự kiện thả đèn lớn nhất hàng năm của thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của người dân và phật tử. Họ đến đây không chỉ để thả đèn cầu bình an, an lạc, mà còn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hàng trăm chiếc đèn hoa đăng lấp lánh trên sông. Những hình ảnh tuyệt đẹp của buổi lễ đã lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, nhận được vô số lời khen ngợi và chia sẻ, mời gọi bạn bè cùng tham dự hoặc thưởng thức từ xa.

TOP 10 CHƯƠNG TRÌNH  NỔI BẬT NHẤT TRÊN SOCIAL MEDIA THÁNG 05/2024

Bảng xếp hạng BSI Top10 Shows tháng 05/2024 được lần đầu tiên ra mắt, ghi nhận sự xuất hiện của các chương trình đình đám hấp dẫn được lượng lớn sự quan tâm của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Đầu tiên phải kể đến những chương trình vừa mới phát sóng gần đây nhưng rất được chú ý như Show tiền tỷ - Ken League, The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn, Anh Trai Say Hi, Học Viện Cải Lương Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Bên cạnh đó, BXH cũng có sự xuất hiện của những chương trình đã trải qua rất nhiều mùa nhưng vẫn luôn giữ được sự theo dõi của khán giả Việt như Mái Ấm Gia Đình Việt, Đường lên đỉnh Olympia, 7 Nụ Cười Xuân, Mẹ Vắng Nhà, Ba Là Siêu Nhân và 2 Ngày 1 Đêm.

 • Ken League - chương trình thực tế kết hợp giải trí và thể thao do Heineken tổ chức lần đầu tại Việt Nam, đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Với phần thưởng tiền tỷ, 100 người tham gia và dàn sao nổi tiếng như Tuấn Hưng, Chi Pu, Diệp Lâm Anh,... chương trình đã nhận được nhiều bình luận tích cực khi lên sóng tập 1 vào ngày 26/5. Khán giả đánh giá cao sự đầu tư hoành tráng và những khoảnh khắc kịch tính, hài hước trong thử thách mê cung, đồng thời bày tỏ sự mong chờ các tập tiếp theo.
 • The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn đã diễn ra với vòng bán kết đầy kịch tính trong tập 5, hé lộ top 10 thí sinh bước vào chung kết. Đặc biệt, team Phạm Thoại đã để lại ấn tượng nổi bật với khán giả trong thử thách livestream giới thiệu sản phẩm liên hoàn. Màn "trả thù ngọt ngào" với mentor Call Me Duy của Phạm Thoại cũng nhận được nhiều phản hồi sôi nổi từ khán giả. Bên cạnh đó, người xem còn để lại nhiều bình luận cổ vũ cho những thí sinh họ yêu thích như Song Vy, Yên Đan, Tiêu Thố,...
 • Anh Trai Say Hi mặc dù tháng 6 mới lên sóng tập đầu tiên nhưng những thông tin được tiết lộ về format chương trình, profile của 30 Anh Trai tham dự đã nhận được đông đảo thảo luận từ cộng đồng mạng. Fan hâm mộ ngóng chờ chương trình lên sóng và bày tỏ sự cổ vũ đối với idol của mình.
 • Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào 20:30 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, là hành trình của chuyến xe thiện nguyện do tập đoàn Hoa Sen tổ chức, nhằm lan tỏa tình yêu thương và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Người dùng mạng xã hội thể hiện sự đồng cảm với các mảnh đời khó khăn và khen ngợi ý nghĩa của chương trình. Sự đồng hành của MC Quyền Linh và các khách mời như Phương Mỹ Chi, Duy Khánh, Đức Phúc,... cũng góp phần giúp chương trình lan tỏa đến nhiều khán giả hơn.
 • Học Viện Cải Lương là một chương trình thực tế do NSND Bạch Tuyết và các cộng sự tổ chức dành cho những thế hệ trẻ có niềm đam mê với cải lương. Chương trình được tổ chức từ tháng 4, cho đến tháng 5 các tập phát sóng của chương trình đã hấp dẫn được sự quan tâm của cộng đồng mạng với những mãn trình diễn ấn tượng của các thí sinh, nổi bật như Tú Tri, Biện Thuy,...
 • Đường lên đỉnh Olympia là cuộc đua leo núi bằng kiến thức diễn ra hàng tuần dành cho học sinh bậc Trung học Phổ thông phát sóng trên VTV3. Khán giả theo dõi chương trình hứng thú để lại những bình luận trả lời các câu hỏi được công bố trong chương trình, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng, cổ vũ tới các nhà leo núi.
 • Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai trong tháng 5 hé lộ dần profile của 33 Anh Tài tham gia trong đó có sự trở lại của các nghệ sĩ gạo cội như Tự Long, Bằng Kiều, Hồng Sơn,... giúp chương trình gặt hái được nhiều sự chú ý của khán giả. Thảo luận của cộng đồng mạng xoay quanh khen ngợi ngoại hình, thần thái của các Anh Tài và mong đợi những màn trình diễn trong tập đầu tiên được phát sóng ngày 29/6.
 • 7 Nụ Cười Xuân mùa 7 với dàn cast bao gồm Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc đã gắn bó lâu dài với chương trình nhận được sự yêu quý từ phía khán giả. Các tập phát sóng trong tháng 5 có sự góp mặt của khách mời Anh Tú và Hà Nhi đã mang đến nhiều tình huống hài hước, giải trí cho người xem. Người hâm mộ bày tỏ mong muốn chương trình giữ nguyên dàn cast cho mùa 8.
 • Mẹ Vắng Nhà, Ba Là Siêu Nhân là chương trình truyền hình thực tế với mục tiêu để ba mẹ có thể thấu hiểu và làm bạn với các con nhiều hơn. Trong tháng 5 vừa qua, khoảnh khắc dỗ dành khi con khóc của ba Long Hạt Nhài đã nhận được sự đồng cảm và ngưỡng mộ từ người xem. Ngoài quan tâm những khoảnh khắc đáng yêu của các bé cùng ba thì khán giả cũng nhiệt tình tham gia minigame trả lời câu hỏi để nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Huggies.
 • 2 Ngày 1 Đêm trong tháng 5 đã đăng những thông tin hấp dẫn về sự trở lại của mùa 3 phát sóng vào tháng 6/2024, cộng đồng mạng bày tỏ sự vui mừng khi dàn cast vẫn được giữ nguyên trong mùa mới gồm Trường Giang, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan. Các thành viên cũng cập nhật một vài hình ảnh của mùa 3 thu hút sự quan tâm và tương tác tích cực từ người hâm mộ.

PHỤ LỤC

Thông tin chi tiết các chỉ số cấu thành nên BSI của bảng xếp hạng BSI Top10 Campaigns, BSI Top10 Influencers, BSI Top10 Events và BSI Top10 Shows trong tháng 05/2024.

Để tìm hiểu thêm và trao đổi chi tiết hơn về cách đánh giá sức khỏe thương hiệu, chiến dịch cũng như tối ưu hóa hiệu quả hoạt động tương tác khách hàng trên social media dựa trên BSI – Buzzmetrics Social Index xin vui lòng liên hệ với bộ phận đại diện của Buzzmetrics qua email info@buzzmetrics.com.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ insight nào!

Nhận thông báo về các báo cáo và bài viết hữu ích

Đăng ký ngay
DMCA.com Protection Status